Sau khi Ivanka rời Nhà Trắng, tương lai của những cặp đôi bền chặt

Đối với Tổng thống Donald Trump, người đã chuyển từ New York đến Florida vào năm ngoái, đây dường như không phải là một tổn thất nghiêm trọng. Nhưng với con gái Ivanka Trump (Ivanka Trump) và con trai con gái Jared Kushner (Jared Kushner), lễ kỷ niệm thất bại của Trump có thể cho thấy tương lai của họ khi họ rời Nhà Trắng , Chẳng hạn như chính trị của Washington. Khi họ đóng cửa, câu hỏi đặt ra cho cặp đôi quyền lực là bầu không khí chính trị có ý nghĩa như thế nào đối với danh tiếng của họ, đặc biệt là tại nơi ở cũ của họ ở Manhattan.

Kushner và Ivanka sống ở New York trước khi chuyển đến Nhà Trắng. Họ thường xuyên biểu diễn tại Met Gala, sự kiện gây quỹ hàng năm của Viện Trang phục tại Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan ở New York, hoặc tại bữa tiệc Vanity Fair tại Liên hoan phim Tribeca.

Ivanka cũng thường tham gia. Trong các sự kiện thời trang khác nhau, Carolina Herrera (Carolina Herrera), Trung tâm Biểu diễn Nghệ thuật Lincoln (nhà thiết kế Ý Valentino (Valentino) và “Glamour” Women of the Year) đã trình diễn. “Tổng biên tập CNN Erica Orden cho biết. – – Gia đình Ivanka Trump và Jared Kushner đoàn kết ở Andrews, Maryland Chụp ảnh tại một căn cứ quân sự. Ivanka đã ở Quảng trường Thời đại vào tháng trước. Khi Ivanka đe dọa nộp đơn kiện, nhóm nghiên cứu đã đặt ảnh của họ trên sà lan xung quanh Mar-a-Lago và trên Trump Trên chiếc xe tải chạy vòng quanh Tháp Trump, được cho là nhà của người tình Ivanka Theo quan chức Cánh Đông của Nhà Trắng, dù Ivanka và Kushner vẫn giữ nguyên nơi họ định ở sau khi rời Nhà Trắng Im lặng, nhưng họ vẫn giữ căn hộ rộng rãi của mình ở Upper East Side của New York. Theo một nguồn thạo tin, họ cũng có thể chuyển đến New Jersey.

Hai người làm việc với Ivankas cho rằng họ có thể Chuyển đến Florida, nhiều khả năng sẽ chuyển đến khu Palm Beach. Ivanka đã thiết lập quan hệ chính trị và xã hội với một vài người trong bang. Trong vài tháng qua, cô cũng đã 5 lần đến Florida để tổ chức bầu cử nếu cô ấy muốn. Nếu vậy, việc chuyển đến Florida không chỉ đặt nền móng cho sự nghiệp chính trị trong tương lai của Ivanka mà còn giúp cặp đôi tránh xa New York.

Nhưng Mara Lago thì không. Theo gia đình sâu sắc này Thông tin, họ có thể chọn ở lại vĩnh viễn Mặc dù Ivanka Trump (Ivanka Trump) có khách sạn riêng ở đó nhưng Mar-a-Lago lại là đệ nhất phu nhân Melania (Melania). ) Ngôi nhà yêu thích của tôi. Người ta nói rằng cô ấy có mối quan hệ không mấy tốt đẹp với con gái của tổng thống. Đối với Ivankas, Washington có thể không phải là một nơi quá hấp dẫn. Một quan chức cấp cao của Đảng Cộng hòa cho biết: “Họ chỉ biết rằng Washington rất quyền quyền lực. “Chờ cho đến khi không có ai khác trả lời cuộc gọi.”

Nhưng nhiều người trong Nhà Trắng tin rằng họ có khả năng cao sẽ quay lại Manhattan, mặc dù đất nước có thể không hào hứng tiếp nhận họ. Chào mừng bạn. Lý do là bất cứ ai cũng có thể quyết định trở lại gia đình làm việc của họ trước khi vào Nhà Trắng. Doanh nghiệp .—— Đại diện của Ivanka và Kushner đã không trả lời yêu cầu bình luận này. Người phát ngôn của Tổ chức Trump đã gửi kháng nghị tới Nhà Trắng .—— Một quan chức Nhà Trắng cho biết, Kushner “có rất nhiều cơ hội để thử sức”, ông chỉ ra rằng ông đã tham gia Cải cách tư pháp hành chính và Thế vận hội. Quan chức này cho biết: “Có rất nhiều cơ hội, và còn quá sớm để đoán. “Ảnh: Reuters.

Kushner từng là Giám đốc điều hành của Kushner Companiesm, được thành lập bởi cha ông Charles Kushner. Theo họ Theo các nguồn tin, công việc kinh doanh chủ yếu do gia đình làm chủ, một phần vì gia đình Kushner thích điều hành theo cách này. – – Charles Kushner có thể mong đợi con trai mình sẽ tiếp quản công ty. Trong những năm gần đây, Jared Kushner (Jared Kushner) đã thiết lập nhiều mối quan hệ với các nhà lãnh đạo giàu có ở Trung Đông như Ả Rập Xê-út, và anh có thể sử dụng chúng để phát triển công việc kinh doanh của gia đình mình và nhiều doanh nghiệp khác.

Sau khi Ivanka chuyển đến Washington, anh cũng Rời khỏi Tổ chức Trump (Trump), nhưng vẫn giữ cổ phần trong tổ chức. Cô ấy đã nhận được các khoản thanh toán an ninh cố định trên một số tài sản của mình và nhận lãi suất tại Khách sạn Quốc tế Trump ở Washington, DC. Cô ấy nói rằng cô ấy nhậnIvankas đã nhận được khoảng 3,9 triệu đô la Canada từ khách sạn này vào năm 2019.

Ivankas vẫn giàu có, nhưng sau khi rời Nhà Trắng, trách nhiệm tài chính có thể là một yếu tố trong quyết định của họ. Theo báo cáo tài chính của Kushner, trong thời gian làm việc tại Nhà Trắng, Kushner đã vay 5 triệu USD từ Bank of America vào năm 2017 và 25 triệu USD vào năm 2019. Hai khoản vay sẽ được hoàn trả vào năm 2022.

Doanh nghiệp gia đình này cũng có thể đối mặt với thách thức của một cuộc khủng hoảng nhà ở chưa được giải quyết. Theo dữ liệu của TreppWire, một công ty phân tích dữ liệu bất động sản, vào năm 2016, khi những người thuê nhà nộp đơn phá sản, khoản vay 285 triệu USD cho trung tâm mua sắm Times Square đã phá sản. Ivanka đã từ bỏ vị trí giám đốc thương hiệu thời trang mang tên mình vào năm 2018. Mặc dù thương hiệu này hoạt động tốt trở lại trong năm nay, nhưng nó đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi làn sóng tẩy chay Trump. Ivanka, cha cô và hai anh trai của cô đã bị kiện lên tòa án liên bang vì thực hiện một kế hoạch tiếp thị lừa đảo với các nhà đầu tư gặp khó khăn. Nhưng họ đã từ chối. Nó không thể. Tuy nhiên, cuộc điều tra trong hai năm qua dường như vẫn chưa được tiến hành.

Tham vọng chính trị cũng có thể là một yếu tố dẫn đến quyết định của Ivankas sau khi rời Nhà Trắng. -Ivanka gần đây đã trở thành người gây quỹ chính cho cha cô, nỗ lực tái đắc cử của Tổng thống Trump. Kể từ tháng 8, Ivanka đã tổ chức 38 sự kiện ở nhiều bang và tổ chức 9 sự kiện gây quỹ với tổng trị giá hơn 35 triệu đô la Mỹ. Một số nguồn tin nói rằng trong vài tháng qua, Ivanka đã xem xét tương lai chính trị tiềm năng của mình.

Kể từ cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11, Kushner và Ivanka hầu như không xuất hiện, mặc dù các quan chức Nhà Trắng cho biết “họ vẫn làm việc ở đây.” Kushner vẫn tham gia vào công việc pháp lý và phủ nhận việc bầu cử của Tổng thống Trump kết quả. Đồng thời, Ivanka cũng có những bài đăng về số phiếu bầu trên Twitter, nhưng giọng điệu của cô nhẹ nhàng hơn Trump. Bà nói thêm rằng “đây không phải là một tuyên bố của đảng phái” nhưng chỉ ra rằng “các cuộc bầu cử tự do và công bằng là nền tảng của nền dân chủ của chúng ta”. Ivanka Trump và Jared Kushner sẽ được tổ chức tại New Delhi, Ấn Độ vào cuối tháng Hai. Ảnh: AFP.

Các nhà quan sát cho rằng khi rời Nhà Trắng, khi xã hội của họ thay đổi nhiều hơn, họ sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Kushner và Ivanka ở New York Không có nhiều vòng kết nối bạn bè, theo các nguồn tin thân cận. Thay vào đó, họ thường dành thời gian rảnh rỗi cho gia đình và những người quen trong cộng đồng Do Thái Chính thống.

Nhiều người nghĩ rằng Ivanka và Kushner sẽ không được mời tham gia các hoạt động bên ngoài vòng kết nối. , Giống như họ đã làm trước khi đến Nhà Trắng. Đồng thời, danh tiếng ngôi sao tạp chí thời trang của Ivanka đã giảm sút nhiều nên cô sẽ khó có cơ hội gia nhập thế giới thời trang New York.

Một trong những khó khăn lớn nhất của họ khi trở lại New York có thể là tư cách đảng phái. Các cuộc khảo sát gần đây cho thấy Ivanka là thành viên của Cộng hòa và ủng hộ mạnh mẽ hệ thống dân chủ. Khi Kargman, một cư dân New York, mô tả rằng liệu cô có gặp Ivanka hay không, điều này có thể dẫn đến phản ứng dữ dội. Kagman nói. “Giống như hét vào mặt cùng nhịp vậy.”

Thanh Tâm (theo CNN)

Filed under: Phân tích

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website