Elon Musk Rao bán ngôi nhà cuối cùng

Millionaire Elon Musk gọi ngôi nhà cuối cùng của mình ở San Francisco, California là một “nơi đặc biệt”. Đầu tháng này, ông nói rằng căn phòng được thuê để tổ chức các hoạt động. Vì vậy, nếu bạn bán nó, ngôi nhà sẽ sử dụng ít hơn. Nó hy vọng rằng bạn sẽ mua một gia đình lớn. Năm ngoái, chỉ trong vài ngày, ông đã bán được 2 khách sạn ở California.

– Tuần trước, báo cáo nói rằng Hoa Kỳ là vào năm 2014 – Trong giai đoạn 2018, thuế thu nhập liên bang giàu nhất tại Hoa Kỳ trả rất ít thuế thu nhập liên bang. Đặc biệt, CEO của Tesla và Spacex đã chứng minh rằng không có đồng nghiệp thuế liên bang năm 2018 và đóng cửa dưới 70.000 đô la vào năm 2015. Nhưng chỉ trả lời một dấu hỏi. Tuy nhiên, sau khi thông tin được báo cáo, các tỷ phú cho biết họ sẽ tiếp tục trả thuế thu nhập ở California tương ứng với đất nước, có nghĩa là điều này sẽ rất quan trọng. Hầu hết các tài sản, bao gồm tất cả các nhà ở và dự thảo quy định tài chính pháp lý. Ông nói rằng ông muốn mang một triệu người vào tháng 3 năm 2050.

— Tỷ phú cho biết ông chuyển đến Texas năm ngoái, tuyển mộ một ngôi nhà, chỉ có 50.000 đô la công nghệ. Thăm dò vũ trụ, công ty đã phát hành một vụ phóng tên lửa ở tiểu bang này.

phiên An (Bloomberg, đã ra mắt)

Filed under: Phân tích

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website