Anh ta đặt cược để đạt được sự chuyển đổi của đồng bằng

Cô nhận ra rằng “nhưng nên duy trì một số biện pháp dựa trên mục tiêu để hạn chế virus lây lan sau ngày 19 tháng 7.

– cho biết trong Tiến sĩ Chalaland Nagpaul, Chủ tịch Hội đồng BMA,” Xóa tất cả các phép đo hạn chế trong hai tuần là không hợp lý . Theo ông, Bộ trưởng Anh không nên quá vội vàng và không thể đạt được thời hạn được thành lập. – – – “Chúng tôi đã đạt được những tiến bộ lớn thông qua các chương trình tiêm chủng và nỗ lực để thuyết phục bất cứ ai hành động trong khóa học. Tiến bộ. Trong quá khứ của chính phủ hoàn toàn không được phép loại bỏ nó trong giai đoạn quan trọng này. “,” Ông nói. Lập kế hoạch. Ảnh: Reuters .

— Nagpla, mặc dù số lượng bệnh nhân nhập viện không bị bất ngờ như trước, nhưng Mức độ truyền thông trong cộng đồng tăng trưởng là quả cầu màu mỡ của chủng mới. Phát triển vắc-xin. “

chỉ ra rằng 10% người nhiễm NCOV có tác dụng lâu dài của vi-rút, ngay cả khi chúng chỉ có một triệu chứng nhẹ. Ước tính có khoảng 2 triệu người ở Vương quốc Anh sống cùng nhau ở NCOV Nhiễm bệnh di động mở rộng. – – “Những yếu tố này có thể có hậu quả nghiêm trọng đối với các tổ chức y tế quốc gia Gia Anh (NHS), các nhóm y tế công cộng và doanh nghiệp, giáo dục và toàn xã hội. Do đó, ngăn chặn vi-rút truyền bá cộng đồng thông qua một loạt các biện pháp cụ thể, bây giờ sẽ kiểm tra nhiệm vụ. “- – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – phổ biến. Tuy nhiên, ông nói thêm rằng tâm lý thiếu kiên nhẫn của các biện pháp hạn chế làm tăng đáng kể số lượng các trường hợp, và chủ yếu là do sự biến đổi của đồng bằng, gây ra tổn thất không cần thiết. “— Theo ông, kế hoạch của Thủ tướng Johnson, ông đã thay đổi trách nhiệm. Áp dụng các biện pháp dịch thuật cá nhân của Chính phủ để” yêu thích “trách nhiệm”.

– Tất cả các chuyên gia y tế không phù hợp với các chính phủ và dỡ hàng kế hoạch lập kế hoạch quá nóng. Một số Mọi người nghĩ rằng những lý do “mở khóa” một cách thuyết phục thuyết phục thuyết phục thuyết phục thuyết phục thuyết phục thuyết phục thuyết phục thuyết phục thuyết phục thuyết phục thuyết phục thuyết phục thuyết phục thuyết phục thuyết phục thuyết phục thuyết phục thuyết phục thuyết phục nghiêm túc một cách thuyết phục đó là thuyết phục. “Bạn nên quyết định loại bỏ các biện pháp hạn chế vào mùa hè. Khi hầu hết các trường học đóng cửa, đó là giai đoạn phù hợp .

— Số lượng các trường hợp đã tăng lên nhanh chóng, đây có thể là hậu quả của lễ kỷ niệm bóng đá Euro, tôi vẫn nghĩ rằng hạn chế hủy bỏ bây giờ an toàn hơn mùa thu . Vào mùa đông, ảnh hưởng của tình hình kinh doanh đang phát triển có thể không quá khốc liệt vào mùa hè, đánh giá .

– Tất nhiên, chúng ta đã thấy những vấn đề mới trong thời kỳ bệnh. Và không ai có thể khẳng định thách thức của tháng, nhưng Cuối cùng chúng ta phải sử dụng vi-rút này và tất cả các bệnh nhiễm trùng đường hô hấp khác, “Giáo sư Hunter. — Vũ Huang (theo CNN)

Filed under: Phân tích

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website