Bộ lọc Delta Panche Chiến lược dịch bệnh Úc

Là một hoạt động tiêm chủng của chính phủ, người Úc đang bực bội hơn. Sau khi kiểm soát bài kiểm tra NCOV, các quan chức Paris trong loại vắc-xin AstraZeneca và Queensland.

– Vắc-xin của Đại học Queensland không thành công, xét nghiệm sơ bộ thất bại và Astazeneca có nguy cơ tham gia một phần Vắc-xin thời gian vắc-xin đầu dò máu hiếm. Đồng thời, Úc đã bị hoãn lại để lấy vắc-xin Covid-19 từ hai công ty dược phẩm Pfizer và Mỹ hiện đại, cũng như kế hoạch cho các hoạt động tiêm chủng. Bây giờ, ít hơn 8% người Úc được tiêm phòng đầy đủ.

— Những thách thức của Úc trong những tháng tới, và nhiều quốc gia khác để đảm bảo rằng hầu hết mọi người đã được tiêm vắc-xin với Covid-19. Vào thời điểm đó, sự phổ biến cho biết tỷ lệ tử vong là một tiêu chuẩn đo lường chính trị, thay vì tỷ lệ nhiễm trùng.

— Đây là bước đầu tiên trong việc kết thúc các chính sách Coviden tuyệt đối. -19. Lần này, chúng ta có thể kiểm soát vi-rút, nhưng nhiệm vụ sẽ trở nên khó khăn hơn, “Catherine Bennett, nhà dịch tễ học của Đại học Melbord Dieken, tham khảo .— Ngay cả Thủ tướng Morrison Morrison dường như sẽ tìm thấy Úc sẽ phải ngăn chặn việc theo đuổi điều này phương pháp. – “Sự phản ánh của chúng tôi về cách kiểm soát Covid-19 phải được truyền vào việc tiêm chủng vô cơ khi giai đoạn không xác định sẽ được thông qua.” Mục tiêu cuối cùng là chúng ta nên coi đó là một cúm. Điều này có nghĩa là có Không phong tỏa.

— Anh Ngọc (theo NY)

Filed under: Phân tích

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website