Nhiều người Mỹ lo lắng rằng Donald Trump là tấm gương xấu cho giới trẻ

Trong cuộc tranh luận ngày 3 tháng 3 tại Detroit, Michigan, ứng cử viên tổng thống của đảng Cộng hòa Donald Trump (thứ hai từ trái sang) đại diện cho các đối thủ của cùng một đảng chính trị, bao gồm Marco Rubio (trái) và Ted Cruz (phải) B) Và John Cassic. Ảnh: Reuters – Gary Goyette và Andrea Todd sống ở Sacramento, California, cho biết khi họ ngồi xuống cùng con trai 10 tuổi để xem Lúc đó, hai người sau cảm thấy rất khó chịu. Cuộc tranh luận trên truyền hình giữa các ứng cử viên tổng thống của đảng Cộng hòa. Ở đó, một thượng nghị sĩ đã không ngần ngại đổ lỗi cho đối thủ của mình đến mức anh ta “làm ướt quần”. Tuy nhiên, Goyette và Todd có thể chịu đựng được. Nhưng khi tỷ phú Donald Trump, người cũng xuất hiện trong loạt phim, khoe khoang cơ quan tình dục của mình rất to và rõ ràng, mọi thứ dường như vượt quá giới hạn.

“Chúng tôi nhìn nhau sợ hãi.” Thời báo New York dẫn lời bà Todd nói rằng ông muốn giữ ông lớn bất động sản và truyền thông Trump sang một bên và sau đó nói với bộ phận sinh dục của mình trước công chúng vấn đề”.

Họ nhìn con trai Tommy. Goyet sau đó bảo cậu bé đứng dậy và rời khỏi phòng.

Trước khi ứng cử viên tổng thống chạy đua vào Nhà Trắng, nhiều điều không thể đoán trước đã xảy ra. Nhưng các chuyên gia nói rằng khi cuộc bầu cử năm nay tập hợp tất cả các vấn đề, từ ngôn ngữ gay gắt, hành vi thô lỗ đến hành vi xúc phạm khác, điều đó có vẻ đáng ngạc nhiên hơn. Cha mẹ không thể giúp đỡ lo lắng.

“Làm thế nào để chúng tôi giải thích Donald Trump cho con cái của chúng tôi?” Đây là một vấn đề gây phiền hà cho các bậc cha mẹ.

Ví dụ tồi

“Thành thật mà nói, tôi xấu hổ vì đứa con trai 11 tuổi của tôi thậm chí còn lịch sự và chính trị hơn những người có tiềm năng trở thành ứng cử viên Người đứng đầu tour du lịch nuôi dạy con cái phi lợi nhuận, Mori Peterson, cho biết ông là nhà lãnh đạo tiếp theo ở Hoa Kỳ. Tổ chức này cam kết hỗ trợ các gia đình ở Somerville, Massachusetts. “Chửi thề hoặc chỉ trích ai đó là hoàn toàn chống lại Nội dung mà con tôi dạy ở nhà hoặc ở trường. “

Kathy Maher, giáo viên lớp sáu ở Newton, Massachusetts, cuộc bầu cử là cơ hội tuyệt vời để học sinh chứng kiến ​​nền dân chủ Mỹ hoạt động như thế nào. Nhưng Maher nói rằng năm nay thì khác, khi đó là lớp học mô phỏng cuộc tranh luận giữa các ứng cử viên tổng thống Cô ấy đã rất lo lắng khi nó sắp diễn ra. Bạn sẽ chơi Trump như thế nào, bởi vì nếu bạn hoàn toàn bắt chước những gì anh ấy đã làm, một học sinh sẽ bị gửi đến văn phòng hiệu trưởng để bị trừng phạt. Trường học Mach Mach đã hình thành một Khuyến khích sinh viên bày tỏ kế hoạch của họ khi đối mặt với bạo lực. Do đó, cô thấy mình có trách nhiệm giải quyết các vấn đề của ông Trump.

“Tôi phải làm việc chăm chỉ và giữ thái độ trung lập trong các vấn đề chính trị”, Mach nói. ” Nhưng thật khó để thảo luận về những gì Donald Trump nói không được chấp nhận ở trường chúng tôi. Anh ta đe dọa, nguyền rủa và nói đùa chỉ để phục vụ cho sự xuất hiện và sắc tộc của người khác. “Bạn có thể thích một cái gì đó mà Donald Trump đại diện, nhưng một Maher nói,” Đây là một cách tốt hơn để nói. Một số người thích sử dụng những từ gây sốc, như những gì một người chú điên sẽ nói. Nhưng là một nhà giáo dục, tôi không thể ủng hộ hành động này. Maher tin rằng đối với nhiều trẻ em, thông điệp Trump có khả năng ảnh hưởng đến chúng theo cách có hại, có khả năng gây nguy hiểm. Một số phụ huynh đã tuyên bố rằng con cái họ đã bày tỏ lo ngại về việc bị trục xuất với họ hoặc bạn bè của họ nếu ông Trump trở thành Tổng thống Hoa Kỳ.

Jon Michaud (Jon Michaud) là một người đàn ông da trắng đến từ Maplewood, New Jersey, kết hôn với Dominicans. Michel đã công bố cuộc trò chuyện của mình với hai con trai trên mạng xã hội. Sau khi trở thành tổng thống, ông sẽ mang lại sự phân biệt chủng tộc, phải không? “Một trong những đứa trẻ đã hỏi cha mình.” Điều này có nghĩa là Marcus, người mẹ và đứa trẻ sẽ bị tách khỏi chúng tôi vì màu da của chúng tôi khác nhau? “

Vào ngày 9 tháng 3, người đồng chủ trì Cocoe Roberts (Cokie Roberts) cũng đã hỏi câu hỏi tương tự trong một cuộc phỏng vấn với ông Trump trên MSNBC.

” Gần đây bắt đầu xuất hiệnRoberts nói, nói về việc một số trẻ em da trắng đang chỉ vào những người bạn da đen và nói: “Nếu Donald Trump là tổng thống, bạn sẽ bị đuổi ra ngoài.” Những đứa trẻ da trắng trên sân bóng rổ đang có dấu hiệu với đội bóng. “Đặt một bức tường để chặn bạn” và trẻ em Tây Ban Nha tham gia “.

“. Bạn đã hỏi Roberts chưa? Tỷ phú Donald Trump cho biết ông không biết thông tin như vậy. Ông Trump nói: “Tôi nghĩ rằng đây là một câu hỏi rất xấu, bởi vì tôi chưa bao giờ nghe về nó, vì vậy tôi không tự hào, được chứ?”

Mặc dù có ý định, cha mẹ và các nhà giáo dục Mỹ vẫn không thể Làm điều đó hoàn toàn. Giữ trẻ em ra khỏi tin tức. Nhà văn New York Times Sarah Lyall (Donald Sarah Lyall) đã báo cáo những tin tức chuyên sâu về Donald Trump.

“Nó ở khắp mọi nơi, và sẽ có nhiều hơn nữa, bạn nên chuẩn bị.” Li cũng đề nghị rằng trẻ nhỏ còn quá nhỏ, ông đề nghị cha mẹ nên giữ bình tĩnh và kiềm chế, không nên đối xử với Trump Ông phản ứng xấu.

Tại Los Angeles, người cha độc thân Andy Berman cho biết hai cô con gái tám tuổi và mười tuổi của ông đã cáo buộc ông Trump vi phạm kế hoạch “giá trị tốt và nhân văn” do trường họ quy định.

“Không thể hiểu được câu chuyện về bàn tay và bộ phận sinh dục của anh ấy”, Bellman nói. “Nhưng họ biết rằng ông Trump, ông Rubio và ông Cruz đều đụng độ nhau trong cuộc tranh luận để chống lại nhau. Nói thậm chí ăn cắp. Họ hiểu rằng hành vi đó là bất lịch sự và ngăn người khác nghĩ về nó. “

Trước đó, tại hội nghị cử tri, Thượng nghị sĩ Marco Rubio đã đưa ra một sự nhạo báng về cấu trúc vật lý của Trump.” Ông cao sáu feet. Tại sao bàn tay của anh ta trông giống như bàn tay của một người đàn ông chỉ cao sáu feet? Rubio nói: “Bạn có thể biết đánh giá của mọi người về những người đàn ông tay nhỏ.” – Đáp lại những câu chuyện ngụ ngôn và tục tĩu của ông Rubio, ông Trump đã nêu vấn đề này trong cuộc tranh luận trên truyền hình.

Cha mẹ của những người ủng hộ Trump tất nhiên họ tin rằng ông đánh giá cao thái độ trực tiếp của mình và không sợ các nhà phê bình, nhưng muốn biết tại sao người Mỹ rất nhạy cảm.

– Nhiếp ảnh gia của Trump và người ủng hộ con trai Jeremy Diamond: “Thời báo New York”

“Vấn đề ở đây không phải là thô lỗ với người khác”, giám đốc tiếp thị sống ở Manhattan Jeremy Diamond cho biết hiện anh có một cậu con trai 12 tuổi và một cậu con trai. Một cô gái 15 tuổi nói: “Anh ấy đã thể hiện sự nhiệt tình và sức mạnh với mọi người, anh ấy sẽ chiến đấu để bảo vệ vị trí của mình đến cùng.” – Diamond nói thêm rằng anh hoàn toàn tin tưởng vào “lương tâm”, hành vi và phẩm chất của con mình . “Con trai tôi nói rằng ông Trump thực sự muốn chứng tỏ rằng mình mạnh hơn các ứng cử viên khác và ông không phải là ai đó. Bạn sẽ đùa thôi.”

Nhưng, hãy trở về Sacramento, Goyette Và Todd vẫn chưa giải thích đầy đủ cho đứa con trai 10 tuổi cuộc tranh luận diễn ra giữa các ứng cử viên đảng Cộng hòa tuần trước.

“Tôi hỏi ‘Có phải họ muốn nói bằng tay không?” Tod nói. “Nhưng cả anh và tôi đều không muốn nói về nó. “

Cưa vàng

Filed under: Phân tích

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website