Trump biến tuổi tác thành vũ khí của Biden

Trong những tháng gần đây, Tổng thống Donald Trump đã tiến hành một loạt các cuộc tấn công vào đối thủ của đảng Dân chủ Joe Biden, cáo buộc ông ta có liên quan đến cánh tả và chỉ trích mối quan hệ của ông với Trung Quốc. Tuy nhiên, cuộc tấn công này dường như không có tác dụng, và Biden vẫn dẫn đầu Trump trong các cuộc thăm dò gần đây. Hoa Kỳ đấu tranh với cuộc khủng hoảng Covid-19, các cuộc biểu tình sắc tộc và đình trệ kinh tế.

Chưa đầy bốn tháng trước ông Trump 74 tuổi, nó đã phát động một cuộc tấn công mới: ông cáo buộc đối thủ cạnh tranh 77 tuổi của mình quá già và không đủ thông minh để trở thành tổng thống.

Tổng thống Hoa Kỳ Trump (phải) và ứng cử viên Dân chủ Joe Biden. Ảnh: AFP. Chiến dịch Trump có chi phí cao hơn so với Biden không có sức chịu đựng, sức chịu đựng và lý do để cai trị đất nước trên các quảng cáo truyền hình, nhiều hơn bất kỳ quảng cáo nào trong năm nay.

30 Theo công ty theo dõi truyền thông Advertising Analytics, kể từ giữa tháng 6, quảng cáo thứ hai đã được phát sóng ở 12 tiểu bang, bao gồm Florida và Arizona, nơi có cộng đồng nghỉ hưu lớn, với chi phí 6,5 triệu đô la . Ngoài ra, chiến dịch của Trump cũng phát hành một loạt các quảng cáo kỹ thuật số hỏi liệu Biden, một cử tri, có “lỗi thời và lỗi thời”.

Super PAC (các ứng cử viên tham gia ủy ban hỗ trợ văn phòng công cộng, nhưng bị cấm làm việc hoặc liên hệ với các ứng cử viên với các chiến dịch ứng cử viên)) để hỗ trợ Trump cũng triển khai quảng cáo trên truyền hình, cho thấy rằng Biden rất hay quên. Mặc dù thiếu bằng chứng, các phương tiện truyền thông bảo thủ ủng hộ Trump vẫn đang khuếch đại thông điệp. Ông nói rằng cuộc tấn công này không nên xuất hiện trong chính trị.

“Không phải ai cũng là nạn nhân của phân biệt chủng tộc hay phân biệt giới tính, nhưng mọi người đều có thể là nạn nhân của sự phân biệt đối xử dựa trên ‘.’ Brancato tin rằng quảng cáo dựa trên tuổi tác là phản tác dụng.” Khi bạn chú ý Ở tuổi, tôi không biết nhóm nào mà bạn muốn thu hút. “

Mặc dù không có bằng chứng y tế nào cho thấy tình trạng sức khỏe của ứng cử viên đang suy giảm, nhưng tuổi

Nếu đánh bại Trump vào mùa thu này, ông Biden, người bước sang tuổi 78 vào ngày 20 tháng 11, sẽ trở thành người tiến bộ nhất trong lịch sử Hoa Kỳ Tổng thống Trump, người bước sang tuổi 74 vào ngày 14 tháng 6, tin rằng hai ứng cử viên này đôi khi gây hiểu lầm và gây hiểu lầm. Thống kê cho thấy các cử tri đang quyết định ứng cử viên nào nên lo lắng nhất trên thế giới. Thật hợp lý khi xem xét yếu tố tuổi tác khi xem xét địa điểm. 21% đàn ông Biden Lượng dưới 82 tuổi không sống sót, trong khi 15% đàn ông Trump Trump không sống sót sau Đại Y Một nghiên cứu của Giáo sư S. Jay Olshansky cho thấy trong bốn năm tới. Nghiên cứu Chicago, Illinois. Nhưng, giáo sư tin rằng tuổi thọ của Biden và Trump có thể cao hơn nhiều so với trung bình. Olsansky nói rằng Biden khỏe mạnh hơn Trump vì ông béo phì, không ăn thực phẩm lành mạnh, không tập thể dục thường xuyên và cha ông mắc bệnh Alzheimer. Ai nên sử dụng tuổi để ghi điểm chính trị. Orsansky của chiến dịch Trump nói: “Họ là những chiến binh xấu tuổi. “Nếu Joe Biden cũng có thể chiến đấu với Trump, thì anh ta sẽ có rất nhiều dữ liệu để sử dụng.”

Biden đã không tấn công Trump vì tuổi tác hoặc trí thông minh của mình, nhưng tổ chức chống Trump được gọi là Dự án Lincoln, và gần đây về vấn đề này. Tổ chức này đã sản xuất một đoạn băng video có tên là hình ảnh Trump Trump của tổng thống Cảm thấy “bất tài”. Sau khi có bài phát biểu tại Học viện quân sự West Point vào tháng trước, hình ảnh của tổng thống không ổn định. Đồng thời, những lời chỉ trích ủng hộ ông đã thất vọng. Đồng thời, những chỉ trích về chính sách của Biden và mong muốn tăng thuế của ông đã mang lại kết quả tốt hơn. Một cuộc thăm dò được công bố bởi Đại học Monmouth tuần trước cho thấy 52 % Cử tri tin rằng Biden có sức chịu đựng về tinh thần và thể chất để làm tổng thống, trong khi 45% giữ quan điểm tương tự về Trump. Trong khi đó, đảng Cộng hòa lo ngại rằng các cuộc thăm dò gần đây cho thấy rằng Biden làCử tri lớn hơn Hillary Clinton bốn tuổi.

Tim Murtaugh, giám đốc chiến dịch của Trump, nói rằng nhiều người Mỹ đồng ý với cuộc tấn công của Biden, về tuổi tác và tính minh bạch. Ông nhấn mạnh rằng nhóm Trump sẽ không ngăn chặn cuộc tấn công. Merte nói: “Anh ấy thường rất bất cẩn và quên nói.” “Người Mỹ cần một vị tổng thống đủ mạnh mẽ để chống lại sự nghiêm khắc trong công việc của anh ấy. Biden không có dấu hiệu nào cho thấy anh ấy có năng lực. Không có thẩm quyền. Phát ngôn viên của Bid Biden Andrew Bates (Andrew Bates) đã trả lời: Nếu chiến dịch của Trump tin rằng để có được sự ủng hộ, họ phải nỗ lực vào phong trào thẩm thấu ngược phản tác dụng. Ông nói rằng có lẽ không chỉ Trang. Đại tướng và các chiến lược gia của ông đều thiếu sót. “— Phương Vũ (theo Associated Press)

Filed under: Phân tích

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website