Trump Biden nổ súng trên chiến trường mới

Vào ngày 15 tháng 7, Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump hứa sẽ đẩy nhanh việc xây dựng đường cao tốc, đường ống và nhà máy điện bằng cách hạn chế các đánh giá tác động môi trường bắt buộc. Chỉ một ngày trước, đối thủ của ông là đảng Dân chủ Joe Biden đã đề xuất một chiến lược khác, công bố kế hoạch trị giá 2 nghìn tỷ đô la cho biến đổi khí hậu, kiểm tra lại tất cả các cơ sở hạ tầng của Hoa Kỳ và Cam kết sản xuất hàng hóa. Nhờ thành lập một nền kinh tế năng lượng sạch, hàng triệu việc làm đã được tạo ra.

Trong chiến dịch tại Nhà Trắng, hai ứng cử viên bày tỏ ý kiến ​​khác nhau về tầm quan trọng của các vấn đề môi trường và cơ sở hạ tầng đối với nhiều cử tri Mỹ, đặc biệt là ở các bang chiến đấu như Pennsylvania và Florida. -Biden “chiến thắng” các cử tri và người ủng hộ trẻ của cựu thượng nghị sĩ Bernie Sanders bằng cách nâng cao nhận thức về biến đổi khí hậu và hứa sẽ hành động nhanh chóng. Đồng thời, ông cũng cố gắng duy trì liên lạc tốt với cử tri da trắng, đặc biệt là ở vùng Trung Tây. Những người da trắng đã dựa vào Trump bốn năm trước và đã hoài nghi về những gì họ nghĩ là mối đe dọa đối với sinh kế của họ. Vào ngày 15 tháng 7, Tổng thống Donald Trump đã nói về việc xây dựng lại cơ sở hạ tầng ở Atlanta, Georgia. Ngược lại, các thiết bị tiết kiệm năng lượng tuyên bố rằng Tổng thống Trump đã nhiều lần phủ nhận sự nóng lên toàn cầu và coi đó là một trò lừa đảo, một tuabin gió trước đây bị cáo buộc gây ung thư. Không có tòa nhà không có giá trị hoặc không phát thải như “không có cửa sổ”. Chính quyền Trump thực sự đặt lợi ích kinh tế của mình vào môi trường trong mọi phán quyết của tòa án.

“Biden muốn điều chỉnh lại nền kinh tế năng lượng của mình và tham gia Thỏa thuận khí hậu Paris, điều này sẽ giết chết bạn, và bạn sẽ phải đóng cửa 25% doanh nghiệp của mình và ngăn chặn sự phát triển của ngành dầu khí”, Trump nói, 7 Vào ngày 15, đã công bố đánh giá toàn bộ luật chính sách môi trường quốc gia (Luật môi trường cơ bản của Hoa Kỳ kể từ khi được thông qua năm 1969). Tuy nhiên, Trump đã không cung cấp bất kỳ bằng chứng nào cho lập luận của mình.

“Về biến đổi khí hậu, tôi chỉ nghĩ một từ là” công việc “. Những công việc này được trả lương cao cho người Mỹ và những công việc này cung cấp cho con cái chúng tôi Bầu không khí lành mạnh hơn, xây dựng đường và cầu tàu bị sập. “Biden nói về kế hoạch mới vào ngày 14 tháng 7. Hai ý tưởng khác nhau của hai ứng cử viên tổng thống về việc thay đổi mối đe dọa cho thấy họ sẽ lãnh đạo Hoa Kỳ chống lại cuộc khủng hoảng khí đốt tự nhiên như thế nào. Hou đến trong vòng 4 năm. Trump nói rằng khi Biden coi sự nóng lên toàn cầu là một cơ hội, sự nóng lên toàn cầu là mối đe dọa đối với nền kinh tế.

“Trên hầu hết mọi vấn đề, họ luôn ở trên chiến tuyến.” Christine Todd, người đứng đầu Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ, đứng đầu là George W. Bush, cựu thống đốc Cộng hòa và chủ tịch của New Jersey Christine Todd Whitman nói rằng chúng tôi quan tâm đến môi trường, đặc biệt là biến đổi khí hậu.

Kế hoạch của Biden sẽ tiêu tốn 2 nghìn tỷ đô la Mỹ để đưa Hoa Kỳ vào một “con đường không thể thay đổi” trong bốn năm, với mục tiêu đạt được mức phát thải khí nhà kính bằng không vào năm 2050. Điều này có nghĩa là Hoa Kỳ sẽ loại bỏ hoàn toàn các công nghệ thải ra carbon dioxide và nhiều chất gây ô nhiễm khác. Mục tiêu là cựu Phó Tổng thống Hoa Kỳ kêu gọi thiết lập các tiêu chuẩn năng lượng sạch để giúp xây dựng cơ sở năng lượng. Đến năm 2035, 4 triệu tòa nhà sẽ được hiện đại hóa trong bốn năm tới và 500.000 trạm sạc sẽ được xây dựng Các quy tắc, chẳng hạn như khí thải từ động cơ xe rom. -Trong nhiệm kỳ của chính quyền Barack Obama, Trump đã nỗ lực hết sức để giải quyết biến đổi khí hậu, từ việc hạn chế khí thải từ các nhà máy điện và giao thông vận tải đến giảm khí thải metan từ ngành công nghiệp dầu khí. Ông thậm chí đã đảo ngược trật tự yêu cầu các cơ quan liên bang xem xét thay đổi khí hậu và nước biển dâng khi xây dựng lại cơ sở hạ tầng. Chính sách môi trường của Chính phủ môi trường Luật thông báo thay đổi thông báo thay đổi rõ ràng cho Trump biết rằng sự khác biệt về quan điểm giữa hai nhà lãnh đạo là rõ ràng hơn. Hai năm dự án cơ sở hạ tầng. Họ cũng nhớ lại rằng cơ quan này phải xem xét tác động tích lũy của dự án đối với môi trường, chẳng hạn như đóng góp của nó đối với biến đổi khí hậu. Trump nói rằng quá trình hiện tại “tiêu tốn hàng tỷ đô la”. Đồng đô la từ đất nước tôi trong nhiều năm, lý do”Trong các chiến dịch gần đây, các ứng cử viên thường trốn tránh các đề xuất môi trường táo bạo, đặc biệt là biến đổi khí hậu. Tuy nhiên, Patrick Murray, giám đốc Viện nghiên cứu Đại học Monmouth, nói rằng trong bối cảnh khủng hoảng sức khỏe và sụp đổ kinh tế, tạm biệt Có một cơ sở để tiếp tục kế hoạch này. Hoa Kỳ.

Murray nói: “Khi một dịch bệnh thay đổi cốt lõi của cuộc sống Mỹ, họ sẽ quan tâm đến những thay đổi đột ngột và táo bạo, bởi vì đây chính xác là những gì họ muốn của. “Biden theo đuổi chính sách hợp tác. Các cử tri của ông muốn thu hút các cử tri trẻ và tự do. Nhóm người này đã nghi ngờ ông trong các cuộc bầu cử sơ bộ, nhưng họ không xa lánh các cử tri ôn hòa nhất. – Cựu Phó Tổng thống Joe Byr Joe Biden đã đề xuất một kế hoạch tái thiết ở Wilmington, Delkn vào ngày 14 tháng 7. Ảnh: “Thời báo New York”. Đồng thời, Trump đặt cược vào sự kiên quyết của mình và Lập trường không lay chuyển sẽ thu hút những người chú thiên vị và khỏe mạnh và những người không tin tưởng chính phủ. Tuy nhiên, đây được coi là một lựa chọn mạo hiểm. – Carlos Curbelo, cựu đảng Cộng hòa từ Florida ) Đề xuất thuế carbon để chống biến đổi khí hậu và ông tin rằng Trump bỏ qua những vấn đề này. Khí hậu và phản ứng đối với Covid-19 có thể trở thành một trở ngại cho chiến dịch của ông cho Nhà Trắng. Đồng thời, chiến dịch của ông Biden đã chỉ trích quyết định của ông Trump. Phá hủy luật môi trường để phân cấp cho sự thất bại của Tổng thống về kế hoạch cơ sở hạ tầng. – Lisa Lisa và Katie Gluck, biên tập viên của tờ New York Times, cho biết cuộc tranh luận về khí hậu cho thấy sự thay đổi chính trị lớn trong quan điểm của cả hai bên, Kết quả từ cuộc bầu cử năm 2016. Công việc, đặc biệt là ở khu vực nông thôn, đã rời bỏ nền dân chủ và nghiêng về Trump và các chính sách năng lượng của nó. Đồng thời, vùng ngoại ô đã từng giàu có đối với những người Cộng hòa truyền thống, và các cử tri da trắng có giáo dục cao đã phản ứng với họ trước biến đổi khí hậu Và những nỗ lực đầy tham vọng được thực hiện là thông cảm hơn. Nghị sĩ Cộng hòa Ryan Costello của Philadelphia nói: “Chiến lược của Biden có thể thu hút các cử tri Cộng hòa hòa bình đến vùng ngoại ô, và chính sách của Trump có thể ở các vùng nông thôn của bang. Điểm với cử tri Dân chủ. -Tuy nhiên, Scott nói rằng nhiều cử tri ủng hộ các chính sách kinh tế có thể thấy chiến thắng của Biden rất cao. Chiến lược gia của đảng Cộng hòa Jennings. Các nhà khoa học tin rằng bốn năm tới có thể quyết định sự gia tăng phát thải khí nhà kính của Mỹ Đó vẫn là thời kỳ suy tàn. Waleed Abdalati, giám đốc Viện Hợp tác Khoa học Môi trường thuộc Đại học Colorado, nói: “Hành tinh của chúng ta đang ấm lên. “Ông nói thêm rằng Trump và Biden” đại diện cho hai hướng hoàn toàn khác nhau. “Thanh Tâm (theo” Thời báo New York “)

Filed under: Phân tích

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website