Trump đang gặp rắc rối nghiêm trọng trước cuộc tranh luận thứ hai

Ứng cử viên đảng Cộng hòa Donald Trump. Ảnh: Associated Press – Mặc dù ứng cử viên Đảng Cộng hòa cho Phó Tổng thống Cộng hòa Mike Pence đã tận dụng cuộc tranh luận ngày 4 tháng 10, Donald Trump vẫn phải đối mặt với áp lực rất lớn. Les Echos cho biết trước cuộc tranh luận vào tối ngày 9 tháng 10 (Hà Nội, 9:00 sáng). -Quản trị viên Lucie Robequain nói rằng hai tuần qua là tồi tệ nhất trong cuộc bầu cử Trump. — Tỷ phú bất động sản đã bị đối thủ của mình đánh giá thấp trong cuộc tranh luận đầu tiên, và tiết lộ gần đây từ New York Times về khả năng không đóng cửa. Thuế thu nhập trong 18 năm đã gây sốc cho dư luận Mỹ và ảnh hưởng tiêu cực đến danh tiếng của các ứng cử viên đảng Cộng hòa.

Các cuộc thăm dò cho thấy cơ hội chiến thắng của ông Trump, giảm 30% trước cuộc tranh luận đầu tiên, đạt tối đa 19%. Bà Clinton đang ở một vị trí hàng đầu trong hầu hết các “bang swing”, và các cử tri vẫn ngần ngại đóng vai trò quyết định trong cuộc bầu cử.

Cuộc tranh luận giữa hai ứng cử viên phó tổng thống. Hệ thống cho thấy sự cân bằng là cân bằng. Nhờ thái độ bình tĩnh và lý luận nhạy bén, ông đã ủng hộ ông Penny Cộng hòa. Nhưng nhà phân tích Austin Hart cho biết cuộc tranh luận không có khả năng thay đổi vị trí của cử tri. -Tôi nghĩ đảng Dân chủ thích tấn công Donald Trump bằng những lời lẽ mạnh mẽ. Đảng Cộng hòa thích sự điềm tĩnh thường trực của Thống đốc Penny, “ông Hart nói. – Cuộc tranh luận ngày 9 tháng 10 giữa hai ứng cử viên sẽ được tổ chức dưới hình thức một cuộc họp với cử tri địa phương. Ông Trump và bà Clinton sẽ trả lời cuộc bầu cử. Các câu hỏi được đặt ra bởi điều phối viên và các cử tri được mời bỏ phiếu.

Theo Robeken, loại “tòa thị chính” này có thể mang lại nhiều bất lợi cho ông trùm bất động sản vì nó quen thuộc với cuộc tranh luận của bà Clinton Phong cách .- “Bà. Clinton thích kiểu tranh luận này vì bà luôn biết cách lắng nghe và trả lời các câu hỏi. Các vấn đề cụ thể, “John Podesta, người quản lý chiến dịch Dân chủ cho biết.

Ngược lại, ông Trump ghét ông và luôn muốn tránh cuộc tranh luận kiểu này vì bầu không khí của” tòa thị chính “hoàn toàn khác với cuộc biểu tình. Đây là quyền lực của ông để nói trước hàng ngàn người.

Giao tiếp trực tiếp với cử tri sẽ khiến ông Trump ít có khả năng tấn công bà Clinton.

Cuối cùng, tỷ phú ngành bất động sản phải đối mặt với một người khác Một cú sốc, sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến chiến lược đối đầu của đối thủ trong cuộc đối đầu sắp tới. Vào ngày 7 tháng 10, “Washington Post” đã chiếu một đoạn video trong đó Trump khoe khoang về hành vi thô tục của mình đối với phụ nữ. Có những dấu hiệu cho thấy sau khi giành chiến thắng, ông Trump sẽ buộc phải áp dụng các biện pháp khắc nghiệt hơn và có nhiều khả năng sẽ giáng một đòn nặng nề vào các vấn đề sức khỏe của cựu Ngoại trưởng Mỹ, đặc biệt là vụ bê bối tình dục của chồng ông, cựu Tổng thống Bill Clinton. Nicole Bacharan nói rằng nếu Trump thực sự muốn tiếp quản trường hợp của Bill, thì ông sẽ phải tính toán lại. Bởi vì bà Clinton chắc chắn sẽ sử dụng video rò rỉ như một cuộc phản công rất nguy hiểm, đẩy các ứng cử viên Cộng hòa vào “Hãy mở miệng”.

“Những cáo buộc liên quan đến cựu Tổng thống Bill Clinton chỉ là những cáo buộc mơ hồ mà không có bằng chứng cụ thể, và ứng cử viên đảng Cộng hòa không thể phủ nhận băng video cuối cùng và công khai hành vi trắng trợn của mình. Ông ấy đã chờ đợi rất thận trọng đối với đối thủ của mình, “Baharan nói.” “Ứng cử viên đảng Cộng hòa Donald Trump đang chịu áp lực rất lớn, và có nhiều bất tiện trước cuộc tranh luận tiếp theo. Giáo sư nói:” Nếu ông không gây ra Mutant, anh ta sẽ tiếp tục được mở rộng trong cuộc đua nước rút của bà Clinton, Nhà Trắng. Cuộc tranh luận yếu hơn không phải là một cuộc đảo chính với Donald Trump.

Hoàng Luân

Filed under: Phân tích

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website