Raglade Hillary Clinton

Hillary Clinton, Bộ trưởng Ngoại giao Hoa Kỳ. Bà Clinton đã bày tỏ sự tức giận vào ngày 10 tháng 8, khi một sinh viên Congo đề nghị với chồng về các vấn đề tài chính.

“Để xem nào. Tôi muốn xin lời khuyên.” Chồng tôi? Clinton trả lời. “Chồng tôi không phải là Ngoại trưởng, mà là tôi. Vì vậy, nếu bạn hỏi ý kiến ​​của tôi, tôi sẽ trả lời bạn. Tôi không truyền đạt thông điệp của anh ấy.”

Hillary trả lời. Câu hỏi từ các sinh viên Congo – Các nhà phân tích nói rằng mặc dù sự tức giận này không có hậu quả ngoại giao, nhưng nó cho thấy những hạn chế của bà Obama. Robert Shadler, một thành viên của Ủy ban Chính sách đối ngoại Hoa Kỳ, cho biết: Nếu sinh viên Congo cũng có thể khiến cô mất bình tĩnh, mọi người sẽ lo lắng về những vấn đề lớn hơn. Cam Shadler nói: Không phải là một điều tốt cho các nhà ngoại giao tập trung vào cá nhân. Thích hợp. “” Không có ngoại trưởng nào bày tỏ ý kiến ​​của mình ra nước ngoài một cách không cần thiết, cũng không nói với khán giả nước ngoài. “Nhiều người khác nghĩ rằng sự tức giận của bà Clinton là một dấu hiệu cho thấy bà luôn phải cố gắng chứng tỏ bản thân. Trong sáu tháng đầu tiên làm Ngoại trưởng, Hillary Clinton đã được bao bọc trong một loạt các chuyến đi đầy tham vọng của Tổng thống Barack Obama. Nhiều đặc phái viên cấp cao đã được gửi đến các điểm nóng trên khắp thế giới. Mới đây, chồng cô bất ngờ tới Bình Nhưỡng để giải cứu hai nhà báo bị kết án 12 năm lao động cưỡng bức. Đồng thời, việc ngã từ cánh tay khiến cô bỏ lỡ chuyến đi đến Nga cùng Obama và tham dự một loạt các cuộc họp ở châu Âu.

“Cô ấy không phản ứng như một nhà ngoại giao,” Quỹ Di sản nhận xét.

Nhưng Doug Sean, cố vấn của cựu Tổng thống Bill Clinton, nói Hillary Clinton chỉ là nạn nhân của tình huống này. “Cô ấy đã đến thăm 7 quốc gia trong 11 ngày. Anh ấy rất mệt mỏi”, anh nói.

“Cô ấy tham gia các diễn đàn về phụ nữ, lạm dụng tình dục và hiếp dâm. Vì vậy, tôi hỏi, khi tất cả sự chú ý tập trung vào phụ nữ, quan điểm của quý ông là hơi nhạy cảm. Ngoài ra, cựu Tổng thống Clinton chỉ học được từ Bắc Triều Tiên thành công. Trở về từ lữ đoàn. Những người khác nghĩ rằng phản ứng của bà Clinton cho thấy mối quan hệ phức tạp giữa cặp vợ chồng chính trị. Trong nhiều thập kỷ, bà đã ủng hộ sự nghiệp của cựu tổng thống trong khi cố gắng tạo dựng tên tuổi cho mình thông qua những thành tựu và đặc quyền của mình, đôi khi vì quá khứ. Tổng thống … Walser bình luận về phản ứng của bà Clinton. Bà Clinton nhắc ông về tuyên bố của Bộ trưởng Ngoại giao Al Haig, nói với các phóng viên: Cái tôi bị kiểm soát ở đây. Năm 1981, Tổng thống Hoa Kỳ Ronald Reagan đã phải nhập viện sau vụ việc Crowley nói: Có vẻ như đang nói, tôi muốn hỏi liệu ông có muốn hỏi hai người của Bộ trưởng Ngoại giao Hoa Kỳ, không phải ý kiến ​​của bà. “-Crowley, một sinh viên Congo vào thời điểm đó, nói:” Anh ấy muốn hỏi Tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama, chứ không phải Bill Clinton. “Có lẽ anh ấy hơi mong manh.” “- Crowley đã không trả lời câu hỏi liệu bà Clinton có hối hận về sự nóng nảy của mình hay không. Châu Phi vẫn chưa công khai nói về sự giận dữ của Congo.

Hải Ninh (AP Fox News)

Filed under: Phân tích

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website