Bài phát biểu của Michelle Obama

Trong bài phát biểu khai mạc tại lễ khai mạc trực tuyến Đại hội toàn quốc đảng Dân chủ vào ngày 17 tháng 8, cựu đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ, Michelle Obama, nói rằng bà ở đây vì bà “hết lòng yêu thích điều này.” Đất nước. Thật đau đớn khi thấy quá nhiều người phải chịu đựng. “Covid-19 đã cướp đi sinh mạng của hơn 175.000 người ở Hoa Kỳ và khiến hàng triệu người thất nghiệp. ——Theo bình luận viên Maeve Reston của CNN, bà Obama đã đưa ra lý do trong một bài phát biểu dài 18 phút. Từ góc độ lãnh đạo Đảng Dân chủ, nhiệm kỳ của Donald Trump là nặng nề, và cũng có một lời cảnh báo sắc bén. – “Nếu bạn nghĩ mọi chuyện sẽ không tệ, thì hãy tin tôi, nếu chúng ta không thay đổi cuộc bầu cử, khả năng này sẽ tiếp tục. Nếu có hy vọng loại bỏ sự hỗn loạn, chúng ta phải bỏ phiếu cho Joe Biden, như thể Cuộc sống của chúng tôi phụ thuộc vào bà Obama cho biết: “Động thái này ám chỉ ứng cử viên tổng thống đảng Dân chủ và phó tổng thống Hoa Kỳ dưới sự lãnh đạo của Barack Obama. Tổng thống Obama đã phát biểu tại một cuộc họp có 4 thành viên Đảng Cộng hòa, cố gắng thuyết phục người dân Mỹ đặt nước Mỹ lên trên các vấn đề của đảng. Obama kêu gọi họ mở lòng và lựa chọn các quyền phù hợp. Tốt nhưng không xấu Theo bà, những người làm điều này “biết rằng những gì đang xảy ra ở đất nước này là không công bằng.”

Cựu đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ Michelle Obama tuyên bố tại Đại hội Toàn quốc đảng Dân chủ Nói. Một báo cáo đặc biệt đã được công bố trên Internet vào ngày 17 tháng 8. Ảnh: Reuters- “Hãy để tôi thành thật và nói rõ ràng nhất có thể. Donald Trump không phải là tổng thống chính xác của đất nước chúng tôi”, cựu đệ nhất phu nhân nói và cáo buộc vị tướng Dịch bệnh đã làm giảm mức độ nghiêm trọng của Iran, vốn làm gia tăng căng thẳng giữa các chủng tộc, chia rẽ các gia đình ở biên giới, đồng thời bày tỏ sự thương cảm trước những đau khổ, mất mát của nhiều người. Hoa Kỳ phải vượt qua.

Bà Obama cũng chỉ trích Trump bằng những lời lẽ gay gắt. Sau cái chết của George Floyd, một người đàn ông da màu bị cảnh sát giết chết ở Minneapolis vào tháng 5, họ đã Những người biểu tình hét lên “côn đồ.” Và lên án tổng thống Hoa Kỳ vì đã dung túng quyền tối cao của người da trắng.

Theo cô ấy, Trump đã từ chối công nhận sự phân biệt chủng tộc trong chính sách của Hoa Kỳ, và tiếp tục bị giết sau một danh sách dài vô tận những người da màu vô tội. Obama nói: “Thực tế đơn giản là các phong trào quan trọng của người da đen vẫn đang bị chế giễu bởi các vị trí cao nhất trong nước.” – “Trẻ em Mỹ nhìn thấy các nhà lãnh đạo của họ gọi đồng loại là kẻ thù của họ, và cổ vũ cho người da trắng tối cao khi họ nhìn thấy những người khác Những đứa trẻ bị tách khỏi gia đình và phải ngồi tù hoặc những người biểu tình tiếp tục, họ đã bị sốc Chất lượng ảnh, “giọng nói …” Trump có đủ thời gian để chứng minh khả năng của mình, nhưng ông ấy rõ ràng là bế tắc. Không có khả năng này. Obama nói.

Bà Obama đã viết bài phát biểu này với sự hỗ trợ của diễn giả và thực hành nó trong vài tuần qua. Cựu đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ “rất cá nhân”, một Một phụ tá giấu tên tiết lộ rằng cô ấy nói thêm rằng ngay cả khi điều đó có ích, bà Obama vẫn biết ý của bà ấy, mặc dù bà ấy rất sẵn lòng. Có một sự tương phản rõ rệt giữa các tổng thống. Hoa Kỳ và cựu phó tổng thư ký 8 tuổi của chồng bà.-Bà Obama chỉ ra rằng công việc của tổng thống đòi hỏi “khả năng đưa ra phán đoán rõ ràng và nắm bắt các vấn đề phức tạp và gây tranh cãi. Tôn trọng sự thật và lịch sử, khả năng làm những điều đúng đắn. Thì việc nghe “Nói thêm là chủ tịch nên hiểu cuộc sống của mỗi người dân” mới có ý nghĩa và giá trị. “-Cô ấy nói rằng Biden hiểu rằng người Mỹ đang phải đối mặt với vấn đề này vì bản thân anh ấy cũng đã trải qua những điều tương tự, chẳng hạn như cha anh ấy chiến đấu để kiếm sống hay người vợ đầu tiên và con gái của anh ấy qua đời. Biden (Biden) Trong Mask n Car năm 1972. Beau Biden, con trai của cựu phó tổng thống Hoa Kỳ, cũng chết vì ung thư não cách đây 5 năm ở tuổi 46.Bà Obama nói: “Ngày nay, những người da trắng đang tìm kiếm sự lãnh đạo, niềm an ủi hoặc một số dấu hiệu vững chắc khác. Ngược lại, chúng ta đang trở nên hỗn loạn, chia rẽ và hoàn toàn thiếu thiện cảm”

“Joe biết ngồi vào chiếc ghế trống ở bàn Đây là lý do tại sao anh dành nhiều thời gian để an ủi cha mẹ đau buồn của mình. Cuộc sống của anh là bằng chứng của việc vượt qua nỗi đau. Với lòng dũng cảm và nhiệt huyết này, cô nói: “Điều này sẽ hồi sinh tất cả chúng ta, giúp chúng ta chữa lành vết thương và Thúc đẩy chúng tôi về phía trước. “-Cuối cùng, bà Obama hét lên. Kêu gọi cử tri bỏ phiếu sớm nhất có thể và bỏ phiếu trực tiếp nếu có thể, hoặc yêu cầu gửi phiếu bầu” ngay lập tức “, sau đó khuyến khích bạn bè và gia đình của bạn cũng như vậy. Đi giày và giày thoải mái. Khẩu trang. ‘Hãy mang theo bữa tối và cả bữa sáng, vì nếu cần, chúng tôi phải xếp hàng cả đêm”, cựu đệ nhất phu nhân nói.

“Nếu bạn muốn duy trì khả năng của chúng ta để tiến lên phía trước, nếu chúng ta muốn nhìn con mình sau cuộc bầu cử, chúng ta phải duy trì vị trí của mình trong lịch sử nước Mỹ. Bà Obama nói, chúng ta phải làm mọi thứ có thể để đảm bảo rằng Joe, bạn của tôi · Biden trở thành Tổng thống tiếp theo của Hoa Kỳ.

Filed under: Phân tích

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website