Bảo Trúc sinh con gái cho một người chồng Tây

Bảo Trúc có dấu hiệu sinh con sáng nay và được chồng cô, ông Thorsten đưa đến bệnh viện. “Hiện tại, sức khỏe của tôi rất tốt. Khi tôi đến phòng phẫu thuật trong lần sinh nở thứ hai, tôi vẫn cảm thấy lo lắng. Khi mang thai, tôi ăn uống tốt và sống trong viện dưỡng lão. Tôi không làm việc và tôi tập trung vào các con tôi. Tôi rất hạnh phúc khi được chồng chăm sóc và chiều chuộng, “cô nói.

Bau Truk và chồng là ông Tosten. -Như tin tức sắp trở thành cha, chồng của Bow Truk hỏi thông tin về sự chăm sóc của anh ấy. bỏ phiếu. Mỗi cuối tuần, anh đưa vợ đi mua quần áo và đồ dùng cho em bé. Thorsten cũng tham gia với một người phụ nữ để tham gia khóa học nuôi dạy con cái. Để chuẩn bị cho sự hồi phục của đứa trẻ, anh đã bán ngôi nhà cũ của mình ở quận Bình Thành, thành phố Hồ Chí Minh và chuyển đến một căn hộ rộng rãi hơn trên đảo Diamond ở quận 2. Nam diễn viên và vợ đã chọn đồ nội thất và đồ nội thất cho em bé.

Con gái của Bảo Trúc có một cái tên thân thiết trong lều tuyết.

Bảo Trúc và Thorsten (Đức) đăng ký vào tháng 7 năm 2018 sau 5 tháng tham dự. Anh sống và làm việc trong ngành quảng cáo tại Việt Nam. Anh trân trọng và chia sẻ quá khứ của vợ và yêu con gái của mình.

Bảo Trúc sinh năm 1986 và là nơi sinh của Bạc Liêu. Cô là gương mặt quen thuộc trong show thời trang TP HCM và màn ảnh Việt. Nam diễn viên đã từng tham gia các bộ phim như Người mẫu, Cột mốc 23, Hôn nhân sớm và Giá của nụ cười … Năm 2012, sau hơn một năm kết hôn, cô chia tay người chồng đầu tiên. Cô trở lại với nghệ thuật và nuôi con một mình.

Bảo Trúc đóng vai chính trong bộ phim “Cột mốc 23”.

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website