Haha đưa con trai và bố mẹ đi du lịch đến Hoa Kỳ

Vào chiều ngày 29 tháng 6, gia đình của He Enge đã đến Hoa Kỳ tại sân bay Tân Sơn Nhất. Trong kỳ nghỉ hè, cô đã thực hiện một chuyến lưu diễn “Love Song” cùng con trai Subeo.

Vào ngày 29 tháng 6, Hồ Ngọc Hà đã bay đến Hoa Kỳ tại sân bay Tân Sơn Nhất. Trong kỳ nghỉ hè, cô đã thực hiện một chuyến lưu diễn “Love Song” cùng con trai Subeo.

Chuyến lưu diễn sáu đêm tại Houston, San Diego, San Jose, Denver, Dallas, Atlanta.

Chuyến lưu diễn sáu đêm tại Houston, San Diego, San Jose, Denver, Dallas, Atlanta.

Cha mẹ của Hồ Ngọc Hà (phải) — Cha mẹ của Hồ Ngọc Hà (phải) .

Bố mẹ đi hát luôn đồng hành cùng con gái

Bố mẹ hát. Đó là một cô bé bảy tuổi đi cùng Subio vào tháng 6. Bố mẹ anh tổ chức sinh nhật lớn.

Subao chỉ mới bảy tuổi vào tháng Sáu. Bố mẹ anh tổ chức sinh nhật tuyệt vời.

Ca sĩ “Định mệnh” tách khỏi doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (hay còn gọi là Cường Đô) trong hai năm. Hai người vẫn duy trì mối quan hệ tốt đẹp và cùng nhau chăm sóc con trai.

Tiếng nói của “Số phận” khiến doanh nhân Ruan Guocong (còn gọi là Kundola) chia tay trong hai năm. Hai người vẫn duy trì mối quan hệ tốt và chăm sóc con trai.

Các nghệ sĩ được mời tham gia triển lãm bao gồm: Pei An T (phải), Thanh Hà, Noo Phước Thịnh, Than Thanh, Hari Won, Wu Jianhui ( Ngô Kiên Huy), Giang Hồng Ngọc, Tuấn, Anh Đức và Xuân Hiếu.

Vào tháng 8, tour du lịch của Hồ Ngọc Hà đã gặp gỡ một khán giả ở Úc. Sau đó, nữ ca sĩ trở về Việt Nam để tổ chức một bữa tiệc âm nhạc.

Các nghệ sĩ được mời biểu diễn: Pei An T (phải), Thanh Hà, Noo Phước Thịnh, Than Thanh, Hari Won, Wu Jianhui ( Ngô Kiên Huy), Giang Hồng Ngọc, Tuấn, Anh Đức, Xuân Hiếu.

Vào tháng 8, tour du lịch của Hồ Ngọc Hà đã gặp một khán giả Úc. Sau đó, nữ ca sĩ trở về Việt Nam để tổ chức một đêm nhạc.

Nhiếp ảnh: Thanh Luân

Tam Giao

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website