Lệ Quyên và Đức Huy bên nhau 12 năm trước khi ly hôn

Chiều 30/10, Lệ Quyên xác nhận đã ly hôn chồng. Cô cho biết trên trang cá nhân. “Bây giờ tôi hy vọng rằng mọi người sẽ hài lòng với hành trình mới trong cuộc sống tươi đẹp này.” Chồng Lệ Quyên- Đức Huy- cho biết con trai sống cùng anh. Hai người quan hệ bình thường để cùng chăm sóc con trai.

Đức Huy gặp Lệ Quyên khi tham gia Liên hoan ca sĩ năm 2008. Anh là chủ phòng trà Không Tên (TP.HCM) và là cháu của nhạc sĩ Lê Quang. Lệ Quyên là ca sĩ hoạt động tại Hà Nội. Kể từ đó, họ thường xuyên xuất hiện cùng nhau và đồng hành trong công việc. Năm 2010, khi Lệ Quyên mang bầu được 5 tháng, cả hai công khai mối quan hệ và tuyên bố kết hôn. Ảnh: The Wedding Studio Lover .

Năm 2011, họ chào đón con trai đầu lòng Kỳ Anh. Video: Tùng Trường.

Đức Huy thường đồng hành cùng Lệ Quyên trong mọi hoạt động giải trí. Nhiều năm qua, anh đã hỗ trợ với vai trò quản lý, nhà sản xuất giúp nam ca sĩ đạt được những thành tựu nhất định trong sự nghiệp ca hát. Ảnh: Facebook Đức Huy .

Đức Huy chăm sóc con trai đi diễn, đi diễn để vợ tập trung cho công việc. Lệ Quyên từng tâm sự, cô có vinh dự được gặp chồng vì anh là người kiên nhẫn và điềm đạm. Sống bên cạnh anh, cảm xúc của anh dần bị khống chế. Qua mối quan hệ bạn bè xa gần, chồng tôi ngày càng cảm thông và chia sẻ cuộc sống với chị hơn. Ảnh: Tùng Trương .

Chồng hôn Lệ Quyên nhân kỷ niệm 8 năm ngày cưới. Video: Tâm Giao .

Đầu năm 2019, giọng ca “Giấc mơ có thật” và chồng tin đồn Khi đó, cô cho biết đã lâu không tìm được tiếng nói chung và có nhiều bất đồng. “Trước đây, tôi nghĩ chúng tôi có thể làm mọi cách để giảm thiểu rủi ro gặp phải. Tuy nhiên, vì các cá nhân và chuyên gia ở bên nhau cả ngày nên tôi không có thời gian tập trung vào bản thân. Tôi muốn thay đổi và tôi muốn được tự do làm những gì mình thích. Vấn đề nhưng lại khiến chồng khó chịu Ảnh: Hiếu Lê .

Đầu năm 2019, Lệ Quyên xuất hiện cùng vợ đánh tan tin đồn chia tay Đức Huy là ekip sản xuất liveshow “Q show 2” Người đàn ông, đã tổ chức sinh nhật lần thứ 20. Nam ca sĩ khẳng định rằng cuộc hôn nhân của họ sẽ luôn hạnh phúc. Le Quinn nói: “Tôi là một người năng động, hoạt bát và hướng ngoại, nhưng chồng tôi rất điềm đạm. Tôi thích chia sẻ. Anh ấy bình tĩnh, bình thường. Tất nhiên, cặp đôi đã thảo luận vấn đề một cách thẳng thắn. Tôi nghĩ rằng điều này là sai. Cuộc sống của chúng tôi hiện đã được khôi phục lại nền nếp, trật tự và thoải mái. “Ảnh: Hai Ba.

Bị tin đồn, Quang Huy phủ nhận và cho biết phương châm của gia đình anh là không mang đồ đạc ra đường. Ảnh: House of Bill.

August Trước thông tin ly hôn được đưa ra, chồng của nữ ca sĩ cho biết: “Tôi và Lệ Quyên vẫn là vợ chồng hợp pháp. “Tuy nhiên, hai người không xuất hiện cùng nhau gần một năm và ngừng tương tác trên mạng xã hội. Ảnh: Facebook Lệ Quyên .—— Thời gian gần đây, Lệ Quyên vẫn tham gia các hoạt động và ca hát bình thường. Giữa tháng 10, Cô tổ chức buổi tiệc ca nhạc gây quỹ cho bà con miền trung tại phòng trà của chồng cũ. Ảnh: AT

Tâm Giao

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website