Các đồng nghiệp, bao gồm 500 khách từ đảo Phú Quốc, đã tham dự đám cưới

Cặp đôi gửi cho khách mời thiệp cưới. Thiệp chúc mừng bằng bìa cứng màu trắng được thiết kế theo phong cách tối giản với chú thích: “Cảm xúc của chúng tôi vẫn như cũ trong những năm qua.” Danh thiếp cũng ghi lại lịch trình đám cưới trong hai ngày (9-10 / 11) của khu nghỉ dưỡng năm sao ở Phú Quốc. Chủ nhà đã thanh toán tất cả các chi phí.

Đông Nhi, Ông Cao Thắng. Ảnh: Đ.N .

Giám đốc Đông Nhi cho biết, có khoảng 500 khách, trong đó có 200 khách đến từ ngành giải trí, như Lý Hải-Minh Hà, Đức Thịnh, Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Thu Minh, Trần Thành, Đoàn Trang, Noo Phước Thịnh, Hà Anh Tuấn, Thanh Duy … Để đảm bảo bí mật, đám cưới ngày càng chặt chẽ.

MC Nguyễn Khang – một trong những vị khách – chuẩn bị chuyên nghiệp để chia sẻ ấn tượng của bạn với bạn. “Trước hết, Dong Nhi đã liên lạc với tôi hai tuần trước để gửi lời mời. Sau đó, trợ lý của anh ấy đã đặt chuyến bay, gửi thông tin chuyến bay và liên lạc trực tiếp. DongNhi cũng báo cáo rằng sẽ có người đến. Chào mừng chúng tôi đến sân bay.” Anh chuẩn bị một món quà cưới tốt cho cặp đôi. -Singer Thanh Duy đăng thiệp cưới của cặp đôi lên trang cá nhân. Tôi dự định kết hôn sáu tháng trước. “Dong Ni là người cầu toàn, vì vậy cô ấy đã can thiệp vào mọi giai đoạn của đám cưới để làm cho khách mời cảm thấy thoải mái và được tôn trọng. Cô ấy phải thuê một nhà văn viết tay đẹp trai để viết tên của 500 khách Và váy cưới “chụp ở ba môi trường khác nhau để tạo cảm giác tự nhiên”, anh nói và sẽ phát hành một bức ảnh cưới được chụp tại Úc nơi ông Cao Tang sống trong vài ngày tới.

2009 Năm 2008, đồng nghiệp và Vương Cao Thắng bắt đầu hẹn hò. Cuối năm 2011, Đông Nhi công khai mối quan hệ với bạn trai. Từ năm 2015, anh Cao Thắng đã ngừng hát và thành lập một công ty giải trí để hỗ trợ bạn gái và trở thành quản lý của chính mình. Trong 10 năm qua, cặp đôi đã đồng hành cùng công việc và cuộc sống, vào tháng 3, họ kỷ niệm một thập kỷ yêu nhau, vào tháng 7, ông Cao Tang đã cầu hôn Hoa Kỳ cùng ngày, với sự hỗ trợ của gia đình, đồng nghiệp và công chúng.

MV “Tôi là của nhau” -Dong Nhi, Ông Cao Thắng.

Văn An

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website