Lệ Quyên – Đức Huy bên nhau 12 năm trước khi ly hôn

Chiều 30/10, Lệ Quyên xác nhận đã ly hôn chồng. Cô cho biết trên trang cá nhân. “Bây giờ tôi hy vọng rằng mọi người sẽ hài lòng với hành trình mới trong cuộc sống tươi đẹp này.” Chồng Lệ Quyên- Đức Huy- cho biết con trai sống cùng anh. Hai người quan hệ bình thường để cùng chăm sóc con trai. Quang Lệ Quyên là ca sĩ hoạt động tại Hà Nội. Kể từ đó, họ thường xuyên xuất hiện cùng nhau và đồng hành trong công việc. Năm 2010, khi Lệ Quyên mang bầu 5 tháng, cả hai công khai mối quan hệ và tuyên bố kết hôn. Ảnh: The Wedding Studio Lover .

Năm 2011, họ chào đón con trai đầu lòng Kỳ Anh. Video: Tùng Trường.

Đức Huy thường đồng hành cùng Lệ Quyên trong mọi hoạt động giải trí. Nhiều năm qua, anh đã hỗ trợ với vai trò quản lý, nhà sản xuất giúp nam ca sĩ đạt được những thành tựu nhất định trong sự nghiệp ca hát. Ảnh: Facebook Đức Huy .

Đức Huy chăm sóc, lo lắng cho con trai trong những lần đi diễn, lưu diễn để vợ tập trung cho công việc. Lệ Quyên từng tâm sự, cô may mắn khi gặp được chồng đại gia vì anh là người nhẫn nhịn, điềm đạm. Sống bên cạnh anh, cảm xúc của anh dần bị khống chế. Qua tình bạn trong buổi biểu diễn xa, chồng tôi ngày càng cảm thông và chia sẻ cuộc sống với cô ấy nhiều hơn. Ảnh: Tùng Trương .

Chồng hôn Lệ Quyên nhân kỷ niệm 8 năm ngày cưới. Video: Tâm Giao .

Đầu năm 2019, giọng ca “Giấc mơ có thật” và chồng tin đồn Thời điểm đó cô cho biết đã lâu chồng không tìm được tiếng nói chung và có nhiều bất đồng. “Trước đây, tôi nghĩ chúng tôi có thể làm mọi cách để giảm thiểu rủi ro gặp phải. Tuy nhiên, vì các cá nhân và chuyên gia ở bên nhau cả ngày nên tôi không có thời gian để tập trung vào bản thân. Tôi muốn thay đổi và muốn được tự do làm những gì mình thích. Những điều đó. Nhưng nó khiến chồng tôi khó chịu “, nữ ca sĩ nói. Ảnh: Hiếu Lê .

Đầu năm 2019, Lệ Quyên xuất hiện cùng ông xã đánh tan tin đồn chia tay. Đức Huy là nhà sản xuất liveshow “Q show 2” mừng sinh nhật tuổi 20 của vợ. Nữ ca sĩ khẳng định cuộc hôn nhân của họ luôn hạnh phúc. Le Quinn cho biết: “Tôi là một người năng động, hoạt bát, hướng ngoại, còn chồng tôi thì điềm đạm. Tôi thích chia sẻ. Anh ấy điềm đạm và thường điềm đạm. Tất nhiên, hai vợ chồng đã thảo luận thẳng thắn về vấn đề này”. “Không ổn thì đúng, không đúng thì đây là ý kiến ​​của tôi.” Nhiếp ảnh: Hải Ba.

Quá bức xúc trước tin đồn, Quang Huy lên tiếng phủ nhận và cho biết phương châm của gia đình anh là không mang đồ đạc ra đường trong. Ảnh: Bill’s House.

Vào tháng 8, trước tin ly hôn, chồng của nữ ca sĩ cho biết: “Tôi và Le Quinn vẫn là cặp đôi hợp pháp”. Tuy nhiên, cả hai không xuất hiện cùng nhau. Trong gần một năm, và ngừng tương tác trên mạng xã hội. Ảnh: Facebook Lệ Quyên .

Thời gian gần đây Lệ Quyên vẫn tham gia các hoạt động và ca hát bình thường. Vào giữa tháng 10, cô tổ chức một bữa tiệc âm nhạc gây quỹ cho đồng bào miền Trung tại phòng trà của chồng cũ. Nhiếp ảnh: A.T

Tâm Giao

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website