Thí sinh Hoa hậu Việt Nam trình bày tác phẩm của mình trên du thuyền năm sao

44 thí sinh Hoa hậu Việt Nam lọt vào vòng chung kết 2018 vừa đi du lịch đến thành phố Hạ Long, thành phố Quảng Ninh. Họ sẽ tham gia cuộc thi “Vẻ đẹp của đại dương và du lịch” (25 tháng 8) và “Vẻ đẹp của thời trang” (28 tháng 8, 30 tháng 8, 1 tháng 9) tại Đà Nẵng. — Trần Thị Ngọc Bích-sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Cô có kinh nghiệm tham gia Hoa hậu Đại dương 2017. 44 thí sinh tham dự vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 vừa đến thăm thành phố Hạ Long tại thành phố Quảng Ninh. Họ sẽ tham gia cuộc thi “Vẻ đẹp của đại dương và du lịch” (25 tháng 8) và “Vẻ đẹp của thời trang” (28 tháng 8, 30 tháng 8, 1 tháng 9) tại Đà Nẵng. — Trần Thị Ngọc Bích-sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Cô có kinh nghiệm tham gia Hoa hậu Đại dương 2017. Nguyễn Hoàng Bảo Châu (Nguyễn Hoàng Bảo Châu) sinh năm 2000 và là một trong những thí sinh trẻ nhất. Nó dài 1,73 m và giành chiến thắng trong cuộc thi “Học sinh thanh lịch” năm 2017 tại trường trung học Trần Phú, Hà Nội. Bao Zhou được gửi trở lại đội bóng đá Việt Nam từ Giải vô địch U23 châu Á. Ruan Huangbaozhou sinh năm 2000 và là một trong những vận động viên trẻ nhất trong trò chơi. Nó dài 1,73 m và giành chiến thắng trong cuộc thi “Học sinh thanh lịch” năm 2017 tại trường trung học Trần Phú, Hà Nội. Bao Zhou được gửi trở lại đội tuyển bóng đá Việt Nam từ Giải vô địch U23 châu Á. -Vu Hương Giang là vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam năm 2017. -Vu Hương Giang là một bức ảnh nữ 2017 của Hoa hậu Việt Nam.

Hoàng Bảo Trần đã có kinh nghiệm làm người mẫu từ nhỏ.

Hoàng Bảo Trần đã có kinh nghiệm làm người mẫu từ nhỏ.

Chu Thị Minh Trang tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Chu Thị Minh Trang tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. -Tgu Thu Tam cao 1.73 m. Cô ấy có một khuôn mặt xinh đẹp và một nụ cười lớn. Thu Tâm đã giành giải “Gương mặt được yêu thích nhất” trong cuộc thi áo dài 2017. Nhờ các lớp học tạo mẫu của Xuân Lan, cô có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực diễu hành và kịch.

Nguyễn Thị Thu Tâm cao 1,73 m. Cô ấy có một khuôn mặt xinh đẹp và một nụ cười lớn. Thu Tâm đã giành giải “Gương mặt được yêu thích nhất” trong cuộc thi áo dài 2017. Nhờ lớp người mẫu của Xuân Lan, cô có nhiều kinh nghiệm trong các cuộc diễu hành và kịch. -Nguyển Phượng Anh đã thắng cuộc thi Người đẹp Hạ Long 2018. -Nguyển Phượng Anh đã thắng cuộc thi Người đẹp Hạ Long 2018.

Thí sinh Ruan Shixiang Xue cao 55 cm

— Thí sinh Ruan Shixiang Xue cao 55 cm.

Lê Thị Mỹ Duyên, Lai Kuiqiang, Lê Thanh Tử, Vũ Hương Giang (từ trái sang).

Lê Thị Mỹ Duyên, Lai Quỳnh Giang, Lê Thành Tử, Vũ Hương Giang (từ trái sang).

Trần Tieu Vy, Phan Thị Diễm Trinh, Trịnh Thanh Chàm, Đinh Thị, Hàn Quốc, Lê Đoan Hà My (Trái) Váy maxi trắng.

Trần Tiều Vy, Phan Thị Diễm Trinh, Trịnh Thành Chăm, Đinh Thị Triệu Tiên, Lê Đoàn Hà My (trái) mặc áo dài trắng .

Tuần tới

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website