Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân mặc váy cưới

Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân đã tiến hành thử nghiệm quần áo và ảnh cưới với nhà thiết kế Chung Thanh Phong. Nhà thiết kế Chung Thanh Phong .

Cô dâu trang điểm trong suốt và nhẹ nhàng nhấn mắt bằng đôi môi màu cam.

Cô dâu trang điểm trong suốt và nhẹ nhàng ấn mắt bằng đôi môi màu cam — Kân Hân tự tay tô điểm cho bộ vest cho vị hôn phu. — Bộ vest Ky Han sắp xếp vị hôn phu bằng tay.

Biểu cảm của cô dâu toát lên sự rực rỡ và hạnh phúc. Hai người không tiết lộ nhiều với truyền thông về đám cưới. Khuôn mặt cô dâu tràn đầy sự rực rỡ và hạnh phúc. Hai người không tiết lộ nhiều thông tin về đám cưới với truyền thông.

Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân, cảm ơn Chung Thanh Phong (trái) về những gợi ý về thiết kế và hình ảnh váy cưới. Cặp đôi đã liên lạc với nhà thiết kế trước một tháng để lên kế hoạch cho một ngày chu đáo.

Ky Han và Mac Hong Quan cảm ơn Chung Thanh Phong (trái) đã tư vấn hình ảnh và thiết kế trang phục chú rể. Cặp đôi đã liên lạc với nhà thiết kế trước một tháng để chuẩn bị cho một ngày hạnh phúc một cách chu đáo. Chiếc váy cưới openwork bằng vải lưới giúp cô dâu khoe vóc dáng gợi cảm. Cô dâu khoe thân hình gợi cảm.

Cả hai được đặt vĩnh viễn trước máy ảnh. Đám cưới của họ sẽ được tổ chức tại Sóc Trăng, quê hương của cô dâu vào giữa tháng Sáu. Sau đó, họ tổ chức tiệc cưới tại thành phố Hồ Chí Minh và gặp gỡ những người bạn thân.

Hai người tiếp tục tạo dáng chụp ảnh. Đám cưới của họ sẽ được tổ chức tại Sóc Trăng, quê hương của cô dâu vào giữa tháng Sáu. Sau đó, họ tổ chức đám cưới tại thành phố Hồ Chí Minh và gặp gỡ những người bạn thân.

>> Xem thêm: Kỳ Hân khoe ảnh chụp với Mạc Hồng Quân ở hậu trường

Văn An

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website