Văn Anh – Tú Vi kỷ niệm 5 năm ngày cưới

Cặp đôi chụp ảnh lưu niệm trong chuyến đi chơi gần đây. Tú Vi chọn váy trắng cổ điển còn chồng thì sơ mi phóng khoáng.

Cặp đôi chụp ảnh kỷ niệm trong chuyến đi chơi gần đây. Du Wei chọn một chiếc váy trắng cổ điển còn chồng cô thì mặc áo sơ mi rộng thùng thình.

Du Wei cho biết gần đây cô đã giảm được 4 kg (khoảng 48 kg). Sau hai năm sinh con, cô đã thay đổi Tự tin hơn — Tú Vi gần đây cho biết cô đã giảm 4 kg (khoảng 48 kg) và hồi phục sau hai năm sau khi sinh con, cô trở nên tự tin hơn. Anh ta ngày càng có nhiều nhà hơn. Anh nói: “Vợ chồng tôi giúp đỡ nhau là nhờ một người học cách tử tế và sửa chữa những khuyết điểm của nhau”

Văn Anhe cho biết sau 5 năm chung sống, anh yêu nhau hơn mỗi ngày. Trời nóng. Anh ấy nói: “Vợ chồng tôi giúp đỡ nhau bằng cách yêu cầu người này học những điều tốt và sửa chữa khuyết điểm của người kia.” Khi hai người luôn phải gặp nhau ở nhà và trên sân khấu, cuộc sống thật nhàm chán. Còn với anh ấy và vợ – dù họ ở bên nhau cả ngày nhưng mối quan hệ của họ vẫn rất nồng nàn.

Theo nam diễn viên, thường vợ chồng nghệ sĩ dễ rơi vào cảnh đời. Khi hai người luôn cảm thấy nhàm chán, họ phải gặp nhau tại nhà, trên sân khấu, nơi sinh hoạt. Còn với anh ấy và vợ – dù họ ở bên nhau cả ngày nhưng mối quan hệ của họ vẫn rất nồng nàn. Tính tình điềm đạm, chỉn chu, Tú Vi sống theo cảm xúc, hay tin người khác nên đôi khi gặp rắc rối. Khi đó, anh thường dặn vợ phải cẩn thận khi giao dịch với nhau.

Văn Anh (Vi Vi) nói rằng hai người có tính cách khác nhau. Tính tình điềm đạm, chỉn chu, Tú Vi sống theo cảm xúc, hay tin người khác nên đôi khi gặp rắc rối. Khi đó, anh thường dặn vợ cẩn trọng khi tiếp xúc.

Các diễn viên đã tạo dựng được nền tảng kinh tế vững chắc để lo cho tương lai của con gái. Ngoài đóng phim và tham gia các game show, Vân Anh còn dạy nhạc. Tử Ngụy thường quảng cáo. Gần đây, họ đóng chung phim truyền hình Trói buộc tình yêu (đạo diễn Hong Fuen).

Hai vợ chồng đang xây dựng nền tảng tài chính vững chắc để lo cho tương lai của con gái. Ngoài đóng phim và tham gia các game show, Vân Anh còn dạy nhạc. Tử Ngụy thường quảng cáo. Gần đây, họ đóng chung bộ phim truyền hình “Tie Ai” (đạo diễn Hồng PHƯƠNG) .

Nam diễn viên Fan Ying sinh năm 1984 được ca ngợi là bầu show tương lai. Trời ơi, Hàn Mặc Tử … Tú Vi sinh năm 1986 và đóng trong phim “Cổng mặt trời”. Cả hai yêu nhau trong thời gian đóng phim “Bếp hát” và kết hôn vào dịp lễ tình nhân năm 2014 và tháng 11/2015. Mặc Tử … Tú Vi sinh năm 1986 và đóng trong phim “Polta del Sol”. Cả hai yêu nhau khi đóng chung phim “The Kitchen” và công khai tình cảm vào đúng ngày lễ tình nhân 2014 khi kết hôn vào tháng 11/2015.

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website