Như Quỳnh khoe nhan sắc tuổi 45

Tối 11/8, Như Quỳnh đến nhà hát Bến Thành, TP HCM để xem buổi ghi hình liveshow thứ hai “Tôi” của hai em trai Tường Nguyên và Tường Khuê. Nhiều khán giả đã đổ ra sân khấu, chờ đón giọng ca “Người tình mùa đông”. Để tránh gây ra tình trạng hỗn loạn như lần trước, BTC chờ mọi người bước vào màn xuất hiện mới của Như Quỳnh.

Nam ca sĩ tự mình dừng xe giữa phố. Hát đẹp trước khi vào nhà. Chiếc áo dài cách điệu ở cổ giúp nam ca sĩ trẻ trung hơn so với lần đầu về nước.

Nữ ca sĩ giữ nụ cười rạng rỡ trước khán giả.

Như Quỳnh (sinh năm 1970, tên thật là Lê Lâm Quỳnh Như, từng đoạt giải đặc biệt cuộc thi tiếng hát truyền hình năm 1991, năm 1993 sang Mỹ đoàn tụ và phát triển sự nghiệp ca hát trong cộng đồng người Việt, Như Quỳnh cho Cô đã để lại ấn tượng sâu sắc. Giọng hát ngọt ngào trong dòng nhạc trữ tình.

Nhắc đến Như Quỳnh, người nghe luôn nghĩ ngay đến hàng loạt ca khúc mang tên cô: “Người tình mùa đông”, “Giáng hương”, “Tiếng hoa sim” …- Phi Nhung hội ngộ đồng nghiệp, họ là những giọng ca trữ tình hải ngoại chủ lực; Phi Nhung là nghệ sĩ khách mời của chương trình băng đĩa, còn Như Quỳnh là người nghe.

Ca sĩ Một chương trình radio do em trai Tường Nguyên (trái) và Tường Khuê (Khuê) quay để phát hành DVD trong tương lai.

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website