Phong trào Hoa hậu Việt Nam

Bài thi bao gồm hai nội dung chính: chạy cự ly ngắn, bài tập sức bền và bài thi tùy chọn để tăng điểm-bơi.

Bài kiểm tra bao gồm hai khía cạnh chính: chạy cự ly ngắn, các môn thể thao sức bền và một mục điểm kiểm tra tùy chọn.

Thí sinh Fu Bao Woogie (trái) đứng nhất hạng mục bơi lội. Cô bắt đầu nghiên cứu bộ môn này từ năm 4 tuổi và đã giành được 10 huy chương, trong đó có 4 huy chương vàng khi bơi ở trường. Cô bắt đầu nghiên cứu bộ môn này từ năm 4 tuổi và đã giành được 10 huy chương, trong đó có 4 huy chương vàng khi bơi ở trường.

Phù Bảo Nghi sinh năm 2001 tại An Giang, thuộc hàng “thí sinh nổi bật trong cuộc thi”. Video: Golden Lotus (Bông sen vàng).

Từ trái qua: Ngọc Trang, Tú Quỳnh, Bảo Nghi, Minh Trang – khoe hình thể với đồ bơi.

Từ trái qua: Ngọc Trang, Tú Quỳnh, Bảo Nghi, Minh Trang – khoe hình thể trong trang phục áo tắm.

Vẻ đẹp ngắn hạn (30 m).

Vẻ đẹp ngắn hạn (30 m). -Trong phần thi sức bền, các thí sinh thực hiện 3 nội dung sau: squat-crunch-plank. Thí sinh Thanh Thủy có thời gian ở bảng lâu nhất: 3,28 phút.

Trong bài kiểm tra sức bền, các cầu thủ đã thể hiện 3 khía cạnh: squat-siết chặt-plank. Thí sinh Thanh Thủy có thời gian thi đấu lâu nhất: 3,28 phút.

“Người đẹp thể thao” là một trong những trò chơi truyền thống của Hoa hậu Việt Nam. Ban tổ chức cho biết ngoài các tiêu chuẩn về sắc đẹp, trí tuệ, lòng nhân ái, cuộc thi còn yêu cầu người tham gia phải có thể lực và sức sống tốt, hai năm rèn luyện chuyên sâu. Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Ban tổ chức cho biết ngoài các tiêu chuẩn về sắc đẹp, trí tuệ và lòng nhân ái, cuộc thi còn yêu cầu người tham gia phải có thể lực tốt và nỗ lực sắp xếp lịch trình dày đặc trong vòng hai năm. Tham gia vào đêm Chung kết diễn ra từ ngày 10 đến 12/11 như: Quang Dũng, Lệ Quyên, Quanang Lê, Thu Phương, Hồ Quang Hiếu, Isaac, Chi Pu, MLee, Nguyễn Hồng Nhung … Sẽ có 9 giải thưởng song song. Cụ thể, những người được đề cử cho giải “Người đẹp biển” có thể lọt vào top 10, và những người được đề cử cho giải “Người đẹp tình yêu” có thể vào tốp năm. Chung kết được tổ chức từ ngày 10 đến 12/11 như: Quang Dũng, Lệ Quyên, Quang Lê, Thu Phương, Hồ Quang Hiếu, Isaac, Chi Pu, MLee, Nguyễn Hồng Nhung … Năm nay sẽ có 9 Á khôi. giải thưởng. . Trong đó, thí sinh đoạt giải “Người đẹp biển” lọt vào top 10 và “Người đẹp đồng cảm” lọt vào tốp năm.

Fan An (Ảnh: Golden Lotus)

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website