Thanh Hà khóc vì người mẹ bỏ rơi mình.

Ngày 9/13, Thanh Hà gặp gỡ truyền thông và chia sẻ buổi biểu diễn trực tiếp Ngày Valentine thứ tư với ca sĩ tiếp theo là Bang Kiều. Ngoài lịch sử âm nhạc, nam ca sĩ cũng nói về mối quan hệ của mình với mẹ ruột sau nhiều năm xa cách.

Vài ngày trước, giọng nói mong manh trở lại với mẹ và chị gái. . Họ gặp nhau lần cuối cách đây 18 năm. Cô nói rằng khi cô đang nằm trong cũi, cô đã bị mẹ bỏ rơi và được dì nuôi. Mãi đến khi cô chuyển đến Hoa Kỳ định cư vào năm 1991, cô mới biết mình không phải là mẹ ruột của mình. Trong nhiều năm, Thanh Hà và mẹ anh chỉ liên lạc với nhau qua mail và điện thoại. Nữ ca sĩ tâm sự lần này. Mẹ cô chủ yếu nhờ cô cung cấp tiền. Trong bữa tiệc này, ý tưởng thiết lập liên lạc lại trở nên lạnh nhạt. Thanh Hà chia sẻ: “Lúc đầu tôi bị sốc. Tôi đã khóc và muốn tránh sự thật. Nhưng sau một lúc nói chuyện, tôi cảm thấy như nước ốc. Tôi nhận ra rằng điều duy nhất tôi phải chịu đựng là cảm giác. Ở bên cô ấy, vì vậy tôi cảm thấy rất nhiều. Bố

Ca sĩ rơi nước mắt và mất năm phút để bình tĩnh khi nhớ đến tôi, tôi đã hỏi bà tôi rằng con tôi không phải là Thanh Hà, mẹ tôi đến Tìm tôi? “Cô ấy không thể trả lời …”. Ca sĩ Thanh Hà được yêu thích bởi nhiều bài hát trữ tình.

“Tôi đã nhiều lần buộc tội cô ấy đã bỏ rơi tôi. Nhưng lần cuối gặp nhau, cô nhận ra tất cả những sai lầm. Tôi không cảm thấy gì cả, vì chúng ta có thể ở quá xa nhau. Tôi nghĩ mình không có quyền tha thứ cho ai, cô ấy cũng vậy. Sau khi cố gắng tìm thêm thông tin về người mẹ, giờ đây, nữ ca sĩ muốn “nhanh chóng đóng trang của mẹ”. Thanh Hà vẫn nghĩ rằng cô là một người dì nuôi anh như một người mẹ ruột và hiện đang sống cùng cô tại Hoa Kỳ.

Nói về cuộc sống của mình, nữ ca sĩ nói rằng cô ấy đầy tình yêu và sự nghiệp, nhưng cô ấy luôn tan vỡ trái tim sau khi xem một bộ phim hay hoặc gặp phải một tình huống tương tự: cô ấy không muốn ai cảm thấy yếu đuối, vì vậy Cô ấy luôn muốn trở nên mạnh mẽ, từ lâu, nữ ca sĩ thường mua quà cho người thân, vì thiếu tình cảm thời thơ ấu và rối loạn cảm xúc, tôi muốn bù đắp cho mọi người. Lúc đó, cô ấy nghĩ đó chỉ là màn trình diễn của mình như một tội lỗi. Cô sẽ tiếp tục được công chúng và những người xung quanh yêu mến.

Đằng sau hình ảnh của một ca sĩ nóng bỏng, ít người biết rằng cô đã trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc đời. Trải nghiệm vấp ngã khiến giọng nói của anh ngày càng nghiêm trọng. Cô nói: “Trước đây, tôi không biết hát, nhưng tôi đã trải nghiệm nhiều thứ, và bây giờ tôi có thể hát. Thanh Hà đã đam mê và bướng bỉnh trong quá khứ, nhưng bây giờ Thanh Hà đầy những khó khăn trong cuộc sống”, cô nói. Hãy để Thanh Hà hát-Đức Nguyễn

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website