Diệu Huyền: “Tôi đã thực hiện nâng ngực để cải thiện công việc sau sinh”

-Những khó khăn nào bạn gặp phải khi trở lại ngành giải trí sau hơn một năm sinh con?

– Tôi gần như phải quay lại vạch xuất phát. Tôi phải nhanh chóng tập thể dục. Nó là rất khó khăn cho những người mới được sinh ra. Ngoài ra, khi ngày càng có nhiều gương mặt mới xuất hiện, tôi sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt trong ngành giải trí. Đôi khi tôi gần như lạc đường. Tôi chỉ muốn đảm bảo tất cả các công việc được giao cho tôi, và tôi muốn dành nhiều thời gian hơn cho con gái mình vì nó còn quá nhỏ và cần sự chăm sóc của mẹ.

Người mẫu Diệu Huyền đã dành hai năm để suy nghĩ và tìm hiểu thêm về nâng ngực.

– Bạn đang làm gì để cải thiện hiệu quả công việc?

– Tôi chỉ nâng ngực trong một tháng. Trước đây, tôi thích ngực nhỏ vì nó rất thời trang. Lúc đó, mẹ tôi cũng lo lắng rằng bộ đồ ăn sẽ làm tổn thương cuộc sống của con gái bà. Tôi đã dành hai năm để suy nghĩ và học tập. Sau khi sinh con, tôi thấy một nhu cầu cấp thiết để cập nhật bản thân, vì vậy tôi quyết định thực hiện một điều chỉnh vú có ý nghĩa hơn.

Khi vào phòng mổ, tôi nghĩ tiêm thuốc mê sẽ không giúp ích gì cho hoạt động. . Nhưng khi mọi thứ kết thúc, thuốc đã hết, và tôi đau đớn. Tuy nhiên, tôi đã nói với bản thân mình rằng khi tôi có bộ ngực, tôi sẽ tự tin và xinh đẹp hơn, vì vậy tôi sẽ đặt răng lên. Để giảm đau, ngoài việc uống thuốc, tôi cũng cố gắng ngủ ở tư thế nằm ngửa, và đôi khi tôi phải ngồi và ngủ để tránh nút và thở mạnh. Hiện tại, ba tòa tháp của tôi có kích thước 89-64-94 cm. Tôi tin vào vóc dáng gợi cảm của mình. Đây là lần phẫu thuật nâng ngực đầu tiên của tôi và tôi hy vọng đây là lần cuối cùng.

* Dieu Huyền tự tin vào bộ ngực lớn sau khi định hình

– Làm thế nào để bạn đối phó với áp lực kiếm sống bằng cách nuôi con? Khi tôi độc thân?

– Tôi sinh em bé một tháng tuổi. Lúc đó sức khỏe của tôi vẫn rất kém và tôi không thể làm việc. Đồng thời, tất cả số tiền tôi tiết kiệm được khi làm việc đã được sử dụng hết. Tôi thấy cuộc sống của mình rối tung lên. Có lần tôi gọi cho một người bạn, cô ấy vừa khóc vừa thương cảm. Tôi không dám nhờ mẹ giúp tôi. Rốt cuộc, mẹ tôi đã lớn tuổi, sức khỏe của bà yếu hơn trước, và bây giờ trông rất vất vả, bà vẫn cần nấu ăn cho bà như tôi. Chỉ cần tôi có tiền để nuôi con, tôi sẽ chấp nhận biểu diễn ở mọi quy mô. Trong một khoảnh khắc căng thẳng, nhìn cô ấy, tôi chỉ muốn đặt mọi thứ xuống với cô ấy. Nhưng tôi tự nhủ: “Nếu tôi từ bỏ, tôi có thể lấy tiền ở đâu?”, Và sau đó cố gắng chuẩn bị để tìm cách chiến đấu.

– Làm thế nào để bạn tổ chức công việc của bạn để chăm sóc con cái của bạn? Tôi sống và làm việc ở Sài Gòn, còn con gái tôi gửi tôi đến Vũng Tàu để chăm sóc mẹ. Tôi có ít nhất hai tuần một tháng, ít nhất một lần một tuần để tham quan bằng xe buýt. Thật ra, vì tôi có ô tô riêng nên việc đi lại không quan trọng. Thật không may, lái xe trên đường cao tốc là nguy hiểm, vì vậy tôi đã chọn một cách an toàn hơn. Đôi khi cần phải gặp lại giữa hai nơi để làm cho mẹ và con gái tôi gặp chút khó khăn, nhưng tôi không sợ. Tôi thà nhớ con hơn là ngồi cùng một chỗ ở Sài Gòn.

Con gái tôi gần hai tuổi rồi. Các em bé thường xa mẹ khi hai tháng tuổi, vì vậy chúng không quá cầu kỳ. Heidi Dang (tên thật là Bang Vy) rất mạnh mẽ và dũng cảm, hơi bướng bỉnh như mẹ. Con gái tôi cũng thừa hưởng lúm đồng tiền từ tôi. Làm thế nào để bạn chấp nhận những cơ hội tình cảm mới?

– Tôi vẫn độc thân. Chuyện tình của tôi đang tiến triển chậm. Tôi sợ bắt đầu một mối quan hệ, và khó khăn hơn trong mọi lựa chọn. Tôi từ chối những người đến với tôi thường xuyên vì tôi không sẵn sàng chấp nhận tình cảm của họ hoặc thấy tình huống không phù hợp. Tôi sẽ không mù quáng chọn cào. Tôi thà chăm sóc con hơn là chọn nhầm người, để con gái tôi sẽ khổ sau này.

Bây giờ, tôi cần một người có thể hỗ trợ cuộc sống của mẹ và con. Họ không nhất thiết phải thực sự giàu có, nhưng ít nhất khi tôi cần họ, họ có thể giúp tôi. Tôi không còn cần tình yêu của “túp lều, hai trái tim vàng”. Cuộc sống của tôi không còn chỉ là cuộc sống của tôi, mà các cô gái phải lo lắng. Ngoài ra, bạn trai của tôi phải yêu Heidi nhiều như tôi. Bằng cách này, tôi đã loại bỏ tất cả những gánh nặng của cuộc sống đã bị gánh nặng trong một thời gian dài, và tôi đang tập trung vào việc theo đuổi đam mê của mình.

Vẻ đẹp của Thần Wyan “một cô gái”

Bạn làm gì khi cha của cô gái yêu cầu giúp đỡ họ?

– Tôi sẽ từ chối, và sẽ không để cha của đứa trẻ đón con. Tôi đã thắng được tổn thương họ, con gái tôi và gia đình tôiHãy là tôi một lần nữa.

– Suy nghĩ hiện tại của bạn là gì?

– Tôi đang tập trung vào việc chuẩn bị một bộ phim mới. Hiện tại, tôi vẫn đang hồi phục, vì vậy tôi không thể làm việc chăm chỉ. Tôi chủ yếu dành thời gian chăm sóc vóc dáng và kỹ năng trình diễn của mình. Lần này tôi sẽ vào vai một người phụ nữ có thể chơi võ thuật và sử dụng kiếm và súng lục thành thạo. Tôi muốn tạo ra một hình ảnh mạnh mẽ và gợi cảm như Angelina Jolie trong Tomb Raider.

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website