Tiểu Vy và Chi Pu khoe hàng cực phẩm

Tiểu Vy diện bodysuit và quần jeans ống rộng tôn vẻ khỏe khoắn, năng động. Người đẹp cho biết ở đời thường, cô thích ăn mặc thoải mái và ít mặc váy.

Tiểu Vy diện áo ngắn bó sát kết hợp với quần jeans ống rộng thể hiện vẻ ngoài khỏe khoắn, năng động. Người đẹp cho biết ở ngoài đời, cô thích ăn mặc thoải mái và ít mặc váy.

Tiểu Vy mang đôi cánh thiên thần khi diện bikini cùng Á hậu Phương Nga – Thúy An (phải) và các thí sinh trong 35 đêm thi. Trước đó, ba cô gái từng tham gia ngôi sao và gương mặt đầu tiên của cả hai trong cuộc thi “Người đẹp thời trang”.

Tiểu Vy, Á hậu Phương Nga Thúy An (phải) và người đẹp 35 tuổi sẽ khoác lên mình đôi cánh thiên thần để tranh tài trong phần trình diễn bikini tối nay. Trước đó, ba cô gái đã tham gia đêm thi “Người đẹp thời trang” cùng với các ngôi sao và gương mặt đầu tiên của hai bộ ảnh.

Tối 10/11, loạt Hoa hậu sẽ trình diễn trong đêm “Người đẹp thời trang”. . Video: Vân An .

Chi Pu mặc quần bò, áo trễ vai khi bình luận.

Chi Chi mặc quần bò, áo top khi bình luận.

Người đẹp sẽ thể hiện hai ca khúc Giấc mơ anh mời em và ban nhạc Trái tim em. -Beauty sẽ hát hai bài Dream anh mời em và ban nhạc vào trái tim em. -Ngày Thu Phương kết thúc tiết mục trong đêm thi. Ca sĩ Thu Phương kết thúc phần trình diễn trong buổi tối.

Minh Hằng và Vĩnh Phú giữ vai trò MC.

Minh Hằng và Vĩnh Phú giữ vai trò MC. Ban nhạc –MTV sẽ hát trong top 35 cuộc thi do Hoàng Nhật Nam dẫn dắt, sự kiện kéo dài khoảng 2 tiếng với chủ đề là lễ hội. Trong đêm thi, top 5 “Người đẹp Biển”, “Người đẹp Du lịch” sẽ được công bố.

Ban nhạc MTV hát top 35 do Hoàng Nhật Nam phụ trách. Khoảng hai giờ của chủ đề kỳ nghỉ. Top 5 của “Người đẹp Biển” và “Người đẹp Du lịch” sẽ được công bố vào đêm đó.

Gần 35 học viên đang tích cực luyện tập và tham gia các hoạt động xúc tiến du lịch tại Vũng Tàu. – Chung kết được tổ chức tại TP.HCM vào tối ngày 20 tháng 11. Các nghệ sĩ Binz, Dương Triệu Vũ, Hoàng Thùy Linh, Minh Tuyết, Phúc Bồ và chung kết Kiều Loan đã tham gia cuộc thi … Tân Hoa hậu sẽ nhận được giải thưởng gồm 350 triệu Tiền mặt, vương miện bằng vàng, đính đá quý, ngọc trai, gậy gộc … Ngoài giá từ 20 đến 250 triệu đồng, Á hậu 2 và Á hậu 2 năm nay cũng đã đăng quang. .- — Trong những ngày qua, đã có tổng số 35 học viên tích cực thực hành và tham gia các hoạt động xúc tiến du lịch tại Vũng Tàu. – Chung kết được tổ chức tại TP.HCM vào tối 20 tháng 11. Nghệ sĩ Binz, Dương Triệu Vũ tham gia chung kết, Hoàng Thùy Linh, Minh Tuyết, Phúc Bồ và thí sinh Kiều Loan … Tân Hoa hậu sẽ nhận được 350 triệu đô la Mỹ Phần thưởng tiền mặt, vương miện bằng châu báu, ngọc trai và nhân viên có vương miện bằng vàng … Ngoài phần thưởng 20-250 triệu USD năm nay còn đăng quang chú cá heo đầu tiên và chú cá heo thứ hai.

Vân An (Ảnh: Việt Q y

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website