Đỗ Thị Hà: Sinh viên Luật đã trở thành Hoa hậu Việt Nam

Chiến thắng của Đỗ Thị Hà khiến công chúng mãn nhãn. Cô là một trong những ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu này. Trước trận chung kết, người hâm mộ đã lập nhóm ủng hộ cô trên Facebook, thu hút hơn 2.600 thành viên.

Cô sinh năm 2001 tại Thành phố Thanh Hóa và là sinh viên ngành Luật kinh doanh của trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội. Chiến thắng của Đỗ Thị Hà khiến dư luận vô cùng thích thú. Cô là một trong những ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu này. Trước trận chung kết, người hâm mộ đã lập nhóm ủng hộ cô trên Facebook, thu hút hơn 2.600 thành viên.

Cô sinh năm 2001 tại Thành phố Thanh Hóa và là sinh viên ngành Luật kinh doanh của trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội. Giây phút đăng quang của Đỗ Thị Hà. Video: Hoa hậu Việt Nam .

Hoa hậu Việt Nam Trước năm 2020, cô đang tham gia kỳ thi Hoa khôi Sinh viên tại trường đại học của mình. Ngoài đời, Đỗ Thị Hà 19 tuổi, chuộng phong cách giản dị, trẻ trung.

Trước khi thi Hoa hậu Việt Nam 2020, cô từng dự thi Hoa khôi sinh viên Việt Nam các trường đại học. Ngoài đời, Đỗ Thị Hà chuộng phong cách trẻ trung giản dị như 19 tuổi.

Nữ sinh tạo ấn tượng trong sáng và nữ tính.

Học sinh tạo cho người đối diện ấn tượng về sự trong sáng và xinh đẹp .—— Xa Thanh Hóa, ra Hà Nội muốn học đại học, cô từng nói phải tiết kiệm để phụ giúp bố mẹ.

Hà Nội xa quê ở Thanh Hóa, học đại học, cô từng nói cần tiết kiệm. Giúp đỡ bố mẹ cô ấy. -Trong cuộc thi sơ khảo hồi tháng 7, cô gái để lại cho mình vẻ đẹp trong sáng.

Trong cuộc thi sơ khảo hồi tháng 7, cô gái ấy đã để lại cho mình một ấn tượng trong sáng và đẹp đẽ. — Ngày đầu ra mắt, người đẹp mang áo dài.

Trong ngày thi đấu đầu tiên, người đẹp mang áo dài.

Cao 1,75m và chiều dài chân 1,1m- là một trong sáu vận động viên cao nhất trong một cuộc thi.

Les cao 1,75m và chiều dài chân 1,1m – một trong sáu người là một trong những vận động viên cao nhất trong cuộc thi.

Thân hình cô ấy rất chuẩn, số đo 3 vòng là 80-60-90 cm

Thân hình rất chuẩn, số đo 3 vòng là 80-60-90 cm

Du Shi ( Đỗ Thị Hà) mặc áo tắm hai mảnh, với đôi cánh thiên thần dự thi “Người đẹp biển”. Cô ấy lọt vào top 5 trong bài đánh giá này.

Đỗ Thị Hà diện áo tắm hai mảnh với đôi cánh thiên thần trong phần thi phụ “Người đẹp Biển”. Cô lọt vào top 5 của cuộc thi này.

Khi cô ấy mặc một chiếc váy hoa trong đêm “Người đẹp Thời trang”, cô ấy trông rất dễ thương và lọt vào top 5. Phần thi “Người đẹp Thời trang” lọt vào top năm.

Du Tixia mặc thiết kế của Ngô Nhật Huy, lấy cảm hứng từ màn trình diễn của đội tuyển Việt Nam trong trận chung kết lượt về ngày 20/11 tại TP.HCM. Thiết kế của Ngô Nhật Huy, lấy cảm hứng từ trận đấu của đội tuyển Việt Nam trong buổi trình diễn áo dài trong trận chung kết 20/11 của TP.HCM. Ở phần thi trang phục dạ hội, thiết kế đầm đỏ xẻ đùi tôn làn da trắng ngần của người đẹp. Trong phần thi ứng xử, cô nhận được câu hỏi: “Nếu trở thành Hoa hậu Việt Nam 2020, bạn có nghĩ mình là hình mẫu cho giới trẻ?” Cô trả lời tự tin và ngắn gọn: “Tôi nghĩ mình sẽ mang lại tất cả những gì cần và đủ cho các cô gái Việt Nam. Tôi nghĩ dù là hình mẫu cho giới trẻ thì tôi vẫn luôn muốn truyền cảm hứng cho họ. Tôi sẽ làm được điều này. “

Thiết kế đầm đỏ, xẻ đùi tôn lên vẻ đẹp của làn da trắng làn da. Trong phần thi ứng xử, cô nhận được câu hỏi: “Nếu trở thành Hoa hậu Việt Nam 2020, bạn có coi mình là hình mẫu cho giới trẻ không?” Cô trả lời tự tin và ngắn gọn: “Tôi nghĩ mình sẽ mang lại tất cả những gì cần và đủ cho các cô gái Việt Nam. Tôi nghĩ dù là hình mẫu cho giới trẻ thì tôi vẫn luôn muốn truyền cảm hứng cho họ, tôi sẽ làm được ..

Top 5 của Bảng xếp hạng Hoa hậu Ứng xử Việt Nam được tổ chức tại TP.HCM vào ngày 20 tháng 11. Video : Hoa hậu Việt Nam.

Chu Ân (Ảnh: SV)

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website