Jin Hong và Hoa hậu Thế giới mới

Jin Hong đang tham gia vào ban giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm nay. Người đẹp sinh năm 1968 cho biết, khi cô là một trong những ứng cử viên đầu tiên tham dự cuộc họp đầu tiên của ban giám khảo, cô đã rất ấn tượng với người phụ nữ mới. Lúc đó, Jin Hong đội một chiếc mũ tươi tốt cho người đẹp.

Hoa hậu Peru có tên Juliana Miriam Zevalos Langalialo. Cô ấy 29 tuổi và có một con. Ngoài việc là một bác sĩ, cô còn là một người mẫu chuyên nghiệp. Sở thích của người phụ nữ mới là ca hát, nhảy múa, nấu ăn và ma thuật.

Cô Xin nói rằng cô thực sự muốn đến Đại Ao Bảo, Việt Nam để nếm thử những món ăn ngon và làm từ thiện. — Jin Hong cũng tặng một bông hoa sen và một món quà hình nón cho Hoa hậu Nga-Á hậu 1 của cuộc thi.

Jin Hong chụp ảnh nhóm với các giám khảo thế giới trong năm nay. -Mong 5 thí sinh xuất sắc nhất Việt Nam – Hoa hậu Moldova, Hoa hậu mới và 1 Á hậu. Đại diện Việt Nam được chọn là một trong những ứng cử viên mặc trang phục truyền thống đẹp nhất. , Bên cạnh Thái Lan, Malaysia …

Mai Nhật >> >> Thêm:

Kim Hồng: “Tôi ly hôn nhẹ nhàng”

Kim Hồng thay đổi tại sự kiện Ba váy dài

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website