Đức Tuấn thể hiện tốt khi bắt đầu cuộc thi chạy VnExpress Marathon

Đức Tuấn bay ra Quy Nhơn tối 24/7 để chuẩn bị cho trận đấu. Anh cho biết mình tham gia chạy half marathon (21 km) và bị thương nhẹ, nhưng điều khiến anh lo lắng không phải là thể trạng mà là việc phải vượt qua nhiều cây cầu. “Cầu Thị Nại dài gần 2,5 km có thể ảnh hưởng không nhỏ đến thành tích của người chạy. Anh cho biết:” Thời tiết nắng nóng cũng khiến tôi lo lắng. “Ca sĩ Đức Tuấn tham gia cuộc thi tổ chức tại Đà Lạt vào tháng 6. Ảnh: Phạm Tuân.

Đức Tuấn đam mê chạy bộ từ lâu, việt nam runbiz toàn cầu Anh biết đến VnExpress Marathon từ rất sớm và cho rằng đây là giải chạy uy tín, quy tụ nhiều chân chạy nổi tiếng khắp cả nước, anh đã tập luyện từ vài tháng trước khi tham gia. Lịch chạy 50 km. Anh kết hợp chơi tennis vào buổi trưa để thích nghi với nắng nóng miền Trung.

Sau nhiều năm theo đuổi marathon, anh nhận ra rằng môn thể thao này đã rèn luyện cho mình rất nhiều: sức khỏe, sự dẻo dai, tính kiên nhẫn, ngoại hình cân đối. Trong cuộc thi, anh cũng gặp được những người bạn mới và họ tràn đầy năng lượng tích cực.

Ngoài Dư Tuấn, cuộc thi còn thu hút nhiều ngôi sao: Hoa hậu Tiểu Vy, Hoa hậu Lương Thùy Linh, ca sĩ Chi Pu, Hoa hậu Trọng Hiếu.

Các vận động viên lứa đầu tiên rất vui mừng khi được ghi tên mình vào bảng danh dự Ảnh: Nguyễn Đông

– Năm nay, các vận động viên sẽ tham gia 4 cự ly của Giải chạy Quy Nhơn VnExpress Marathon. Nhóm 42 km đầu tiên xuất phát lúc 4 giờ sáng ngày 26/7, nhóm 21 km xuất phát lúc 16 giờ 30 phút, nhóm 10 km và 5 km xuất phát lúc 5 giờ 30 chiều, thời gian trao giải từ 10 giờ đến 12 giờ. Số lượng giải thưởng vượt quá 50 giải, tổng trị giá hơn 1 tỷ đồng, bao gồm tiền mặt và nhiều giải thưởng vật chất đến từ Garmin, Nike, BKAV, Tissot … – Giải chính thức của VM Quy Nhơn

Hai chức vô địch nam và nữ, tổng giá trị 1,2 Tỷ đồng, gồm 15 triệu đồng tiền mặt mỗi người từ ban tổ chức, 15 triệu đồng tiền mặt từ nhà tài trợ Hưng Thịnh Land, phiếu mua hàng Nike, đồng hồ Garmin Forerunner 945 và BKAV Bphone B86s trị giá 9,9 triệu đồng trên 42km Các cự ly được trao giải nhất, nhì, ba cho mỗi nhóm tuổi dưới 30, 31 đến 39 và trên 40.

Quy Nhơn háo hức chờ giải VnExpress Marathon bắt đầu. Video : Thanh Bình .

Mai Nhật

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website