Vlogger gốc Việt chết vì Covid-19

Anh Đạt, vị hôn phu của Karma cho biết, sau một thời gian vật lộn, cô qua đời vào ngày 29/11. Tang lễ là một lễ kỷ niệm được tổ chức đơn giản trong không gian riêng tư theo quy định về phòng chống dịch bệnh.

Tin tức về cái chết của Brittanya Karma khiến bạn bè và người hâm mộ bàng hoàng. Trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ Bảo Anh đăng loạt ảnh bên cạnh Karma và viết: “Lần đầu tiên gặp Karma, tôi đã rất yêu cô ấy vì ở cô ấy toát lên năng lượng tích cực, chân thành và quyến rũ. Nhạc sĩ hip-hop rất tài năng của Karma luôn muốn làm việc với cô ấy nhưng chưa bao giờ tham gia. Karma, hãy yên nghỉ nhé. Tôi sẽ luôn nhớ đến bạn “. Cả hai đã hợp tác để tạo ra” Lazy Love and Confidence “.

Nhạc sĩ Mew Amazing đã thốt lên: “Karma, cảm ơn bạn đã mang lại nhiều niềm vui và tiếng cười cho thế giới.”. — Ảnh của Karma trên giường bệnh: Facebook Brittanya Karma .

Vào ngày 20 tháng 11, Karma đã đăng một bức ảnh cô đang nằm trên giường bệnh kèm theo dòng chữ: “Tôi chiến đấu mỗi ngày. Mong bạn Năm 2020 có thể tốt hơn của tôi. Tôi không thể. Ăn và ngủ trong năm ngày. Tôi đang đau khổ. Tôi phải cảnh giác với Covid-19. Dưới đây, nhiều khán giả hy vọng rằng cô ấy có thể chữa khỏi bệnh. – – Brittanya Karma tên thật là Nguyễn Trần Phương Linh, 29 tuổi, người Đức gốc Việt, có kênh YouTube với 235.000 người đăng ký, Facebook có hơn 756.000 người đăng ký. Khi xuất hiện trong chương trình truyền hình thực tế “Bachelor”, cô đã được công chúng Việt Nam chú ý. Được nhiều người biết đến. Sau đó, cô ấy đã tạo các video văn bản, người đẹp và video ca nhạc có chủ đề xấu hổ trên YouTube và Facebook. Cô ấy nổi tiếng nhờ tài năng, biểu cảm hài hước và thái độ tích cực.

Baoan ( MV “Yêu Lười” của Bảo Anh kết hợp Brittanya Karma Video: Youtube Bảo Anh

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website