Nhà khoa học trẻ Homemade Covid-19 Máy phun thuốc khử trùng

Các sản phẩm được phát triển bởi 10 Thành phố Hồ Chí Minh, tại Thành phố Hồ Chí Minh, hỗ trợ các bộ y tế, khử trùng, tổ chức, trường học và nơi công cộng … Sáng 6/7, Đội khử trùng bao gồm 5 nhóm, mỗi nhóm được sử dụng bởi 5 nhóm 3 người của máy xịt phát hành nhà văn hóa của thành phố Hồ Chí Minh, sau đó xuất hiện 20 vị trí để hỗ trợ khu vực 8.

Máy dài 40 cm và rộng 25 cm, cao 20 cm, và trọng lượng là Cao 20 cm. Khoảng 20 kg, thép không gỉ. Bộ chứa chứa 5 lít 5 lít, với chất lỏng và 4 lít, với buồng phun siêu âm. Sản phẩm là động cơ điện 220v, dễ vận chuyển, tháo rời bánh xe. Giải pháp được sử dụng là một chất điện phân cực dương được chuẩn bị từ một nhà khoa học trẻ điện phân muối, bao gồm Hocl và một số thành phần chính của một số vật liệu oxy hóa mạnh, nồng độ 500 ppm. Do đó, chất điện phân cực dương có thể giết chết 99,99% vi khuẩn được thử nghiệm bởi Teure Thành phố Hồ Chí Minh. – Một chàng trai trẻ đã xịt kích thích phong trào vào ngày 8 tháng 7 năm 8. Ảnh: Hạnh Hòa .– Giải pháp được trộn với nồng độ 1 / 1.250 ppm, được sử dụng để khử trùng máy tính để bàn và không gian ngoài trời. Sử dụng 3/1, báo cáo 125ppm đồng để phun nó trên cơ thể. Cho đến nay từ tháng 2 năm 2020, Đoàn Hồ Chí Minh đã cung cấp 277.431 lít các giải pháp chống ăn mòn cho 6.764 chiếc trong thành phố và các tỉnh lân cận, và góp phần vào sự lây lan của sự lây lan. Bệnh do vi-rút corona gây ra. — Giám đốc Đoàn Kim Thành, Giám đốc Trung tâm trẻ trong phát triển công nghệ, Thành phố Hồ Chí Minh đã bay hơi tất cả các giải pháp miễn phí trong tất cả các khối, điểm mẫu, tiêm phòng và tiêm phòng đô thị ở các khu vực khác. Các trường học về nhu cầu khử trùng cho đánh giá tốt nghiệp trung học cũng sẽ là ưu tiên để tổ chức thuốc xịt .

– “Sản phẩm này không phải là mới, nhưng nó rất thực tế trong tỷ lệ hiện tại. Họ muốn đóng góp con cái của chúng tôi. Trẻ em chung tay và xã hội chống lại Covid-19, Thanh Thanh .— 8

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website