Quang Net “Nhóm công tác gia đình C21” 22 năm sau

Vào ngày 30 tháng 6, vai diễn của nữ diễn viên Chi Pheo, Han Quang Tu trong buổi biểu diễn của Thị Gái-Chí Phèo tại nhà hát của nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh đã gây nhiều thiện cảm với công chúng. Khi Thi Bloom bôi từng muỗng cháo hành tây, Canh Chi cảm thấy ngột ngạt, khiến nhà Ba Jian tức giận “đòi hỏi sự trung thực” và tạo ra tiếng vang lớn trong lòng khán giả. Kết thúc vở kịch, một số khán giả nhận ra rằng Han Guangtu là chiếc túi ánh sáng trong phim truyền hình của đội đặc nhiệm C21 (1998). Anh ta thay đổi ngoại hình gần như ở độ cao 1,8 m. Trong năm mỉm cười, đây chỉ là một hình ảnh tinh tế của các chàng trai của đội thám tử, đó là làn da thân yêu. -Nhà hát thành phố Hồ Chí Minh. “Nhiếp ảnh: Mai Nhật.

— -Khi khán giả nhớ đến anh, Han Guangtu khẽ mỉm cười và chạy đến xin ảnh. Anh nói: “Điều làm tôi ngạc nhiên là 22 năm sau, nhiều người vẫn nhận ra Quang Oc. “Diễn viên này đã ở trong nhóm hơn nửa năm, đây là lần đầu tiên anh ấy trở thành” người Nam Kinh “. Tôi muốn trở lại sân khấu vì tôi nhớ công việc của mình rất nhiều và cũng để có thêm kinh nghiệm thực tế để hoàn thành Công việc của giáo viên. Han Guangtu 34 tuổi đã nỗ lực giảng dạy. Anh ấy từng là một diễn viên trong một nhà hát Việt Nam. Sau khi nhận ra rằng anh ấy đã được định sẵn là một giáo viên và thêm một gia đình khích lệ, anh ấy trở lại rạp chiếu phim Học viện Sân khấu, nơi ông đã nhận bằng thạc sĩ về nghệ thuật kịch. Tu Hanguang là giảng viên cao cấp của Khoa Công nghệ Ngôn ngữ và Trình diễn trong hơn hai năm. Niềm đam mê của ông là giúp các bạn trẻ định hình phát âm, sai lầm, sai sót và mất lời nói …– – Sau khi rời khỏi màn ảnh nhỏ trong nhiều năm, Han Guangtu hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình. Sau một ngày vất vả trong lớp, anh trở về nhà và thấy rằng vợ và cô con gái nhỏ đang đợi anh trên đĩa ăn tối. Anh ấy kết hôn vào năm 2014 và mở ra đứa con đầu lòng một năm sau đó. Anh ấy và vợ học cùng trường, và cô ấy học lý thuyết và phê bình phim. Hai người làm việc trong cùng một tổ chức trước khi đóng cửa. Vợ anh là người hỗ trợ quan trọng cho sự nghiệp của anh. Là một người cùng ngành, cô chia sẻ với anh những rắc rối và khó khăn trong công việc. Khi anh bận dạy học hoặc nhậm chức, vợ anh chăm sóc một tay trong khi điều hành công việc riêng. Các con của anh ấy.

Han Guangtu chia sẻ áp lực của anh ấy đối với kịch và giảng dạy. Ảnh: Cung cấp nhân vật.

Han Guangtu đã từng chiến đấu vì mức lương của thầy giáo quá thấp. Anh ấy nói cách đây vài năm, Thu nhập từ việc dạy học của anh “không nhiều bằng giáo viên.” Hiện tại, tiền lương của cô đã tăng, nhưng chỉ khoảng 7,5 triệu mỗi tháng, và học phí của con gái cô gần 5 triệu. Công việc: Xây dựng một danh mục cho công ty, đóng bản phác thảo cho quảng cáo … Gần đây, vợ và một người bạn của anh ấy đã mở một công ty chuyên đào tạo MC, diễn viên và dạy các kỹ năng giao tiếp … Sau nhiều năm chăm sóc, anh ấy đã mua một Một căn hộ nhỏ gần nhà gia đình cha, để các cháu thường về thăm ông bà.

20 năm sau, ký ức vẫn còn tươi. Nhóm làm việc C21 đã kế thừa tinh thần của Han Guangtu. Trước khi bộ phim được phát hành, ông đã ở vào mùa đông năm 1946. Đóng một vai nhỏ trong đạo diễn Hà Nội (Nghệ sĩ Nhân dân Đặng Nhật Minh). Vì vậy, anh được mời biểu diễn mà không cần thử vai như nhiều diễn viên nhí. Mùa hè này, khi anh ở cùng với các đoàn làm phim từ khắp nơi trên thế giới, Đó là một trong những kỷ niệm đẹp nhất trong cuộc đời của anh ấy. Nam diễn viên chủ yếu là một đứa trẻ, và đôi khi tức giận, và sau đó tạo thành một “giống như cơm”. Một trong những mảnh nhớ nhất của anh ấy là Guang Zu (Quong Cho), khi anh ấy đưa tôm vào tập 4. Khi nước sốt được ném vào lớp để truy tìm thủ phạm, anh ta phải nhảy lên Sung Beo .. Để giữ quần áo sạch sẽ, giám đốc đặt một ống nhỏ sau quần và bơm nước vào trong .

Cảnh Quang Net Tôi đoán thương hiệu bí ẩn của bộ phim này Video: VTV .

Sau khi phát sóng, anh ấy đã biểu diễn với các diễn viên nhí nổi tiếng. Với Han Quang Tu, sau đó Buổi biểu diễn ghen tị với các bạn cùng lớp và hỏi chi tiết về tập tiếp theo. Cho đến bây giờ, anh ấy đã bị mất thư đáng tiếc từ hàng ngàn người hâm mộ. Bởi vì anh ta vẫn còn rất trẻ, anh ta không biết danh tiếng của mình, anh ta cũng không nghĩ về họ như những kỷ niệm.

Han Guangtu Cho đến bây giờ, anh không còn duy trì liên lạc thường xuyên với các diễn viên nhí. . Người gần gũi nhất với anh ta là Công tước Thịnh – như Son Skull, vì anh ta vẫn cùng nghề. Gần đây, Đức Thịnh bị ung thư hạch giai đoạn 2. Tin tưởng anh ấy, anh ấy thích và tôn trọng sự lạc quan của bạn. Các diễn viên khác quay theo một hướng. Giống như Minh Tô Cu, Tuấn Long hiện làm việc trong ngành an ninh. Donglin (Sang Be) theo đuổi phát triển kinh doanh. Thứ năm (Hạnh Tâm Tre) là nhân viên ngân hàng, thứ năm là Trang(Tuyết Keo) Kết hôn ở nước ngoài. Năm 2015, họ gặp nhau bất ngờ trong các chương trình cuộc sống hàng ngày – phát sóng trên truyền hình Việt Nam.

Nhạc phim của “Nhóm làm việc đặc biệt C21”. Video: VTV .

Cùng với Tu Han Quang Tu, nhóm làm việc C21 là một sân khấu khó quên. Nhờ bộ phim này, anh ấy đã rời bỏ mặc cảm tự ti và xấu hổ để làm sâu sắc hơn màn trình diễn của mình. Kể từ đó, nam diễn viên nhận ra rằng đóng phim với anh là một nghề. Ở trường trung học, anh ấy đã hoàn toàn ngừng diễn xuất vì gia đình sợ ảnh hưởng đến việc học, và anh ấy tập trung chủ yếu vào các kỳ thi ở trường an toàn. Sau đó, anh nhận ra sự nghiệp của mình và trở lại rạp chiếu phim để tham gia một số công việc nặng nhọc, như “Rừng đen” (Rừng đen, 2007, do Vương Đức đạo diễn), “Mất tích” (Lost, 2012, đạo diễn Nhue Giang). “Diễn viên xuất sắc nhất” trong Giải thưởng Cánh diều vàng 2013 đã không giành được giải thưởng Huỳnh Đồng trong “Số phận anh hùng”. Ông nói: “Tôi nghĩ vai trò tốt nhất của tôi là sớm. Mặc dù tôi đã 60 tuổi, tôi vẫn đang chờ đợi ngày này.”

— Malt

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website