Ngôi sao việt nam kỷ niệm ngày gia đình

Khánh Vân đã đăng một bức chân dung gia đình với bố mẹ và anh trai (trái). Từ nhỏ nhất, gia đình cô đã hủy hoại sắc đẹp. Video: VânAn .

Tieu Vy đã cho thấy một bức ảnh chụp cùng bố mẹ vài năm trước: “Có nhiều nơi để đi, nhưng nơi duy nhất để đi là ngôi nhà”. –Ms. Thùy Thúy và chồng của Vũ Vũ đã tổ chức “Ngày gia đình” đầu tiên. Hai người đăng ký kết hôn vào tháng 5 và tháng 7.

Diễm Trang cho biết cô có khả năng bị mắc kẹt ở Ba Lan vì cả gia đình ở cùng nhau. Hôm đó, con gái theo cha đi bầu, sau đó chơi với bạn bè và ăn thịt nướng cho đến tối.

Hoàng thuyền (thứ hai từ trái sang) rất buồn vì anh đã không gặp chồng hơn ba tháng. Chồng cô đã không thể trở về Việt Nam cùng vợ trong tháng cuối của thai kỳ. Bất chấp sự lo lắng của anh, người đẹp vẫn may mắn khi được bố mẹ tháp tùng. Cô hy vọng rằng các tuyến quốc tế sẽ được mở lại càng sớm càng tốt.

Gia đình lọt vào danh sách Thủy An (thứ hai từ trái sang) trẻ trung và xinh đẹp và được công chúng chào đón.

Cặp đôi Thủy Hạnh lần đầu bày tỏ tình cảm với hai cô gái, Khan (Khánh Khánh) đã viết: “Gia đình là nơi cuộc sống bắt đầu và tình yêu không bao giờ dừng lại. Đây là một món quà tuyệt vời, vững chắc Một chỗ đứng, một bến đỗ yên bình và an toàn. Nếu bạn có một gia đình, C thật tuyệt. “Nguyễn Khang (phải) đăng một bức chân dung gia đình và cảm ơn mẹ vì đã ở bên anh trong giai đoạn khó khăn nhất. Khi nhà hàng của anh ta bốc cháy ba tuần trước, anh ta đã cố gắng che giấu nó, nhưng mẹ anh ta vẫn biết điều đó. Cô khuyến khích anh quên đi câu chuyện buồn và bắt đầu lại. “Đối với Khang, Ngày gia đình Việt Nam có một ý nghĩa thiêng liêng. Khang muốn gia đình được ở bên nhau mãi mãi, nhưng có rất ít dịp như vậy trong bức ảnh vì chị gái cô ấy sống với cô ấy. Rất tốt.” . Fan An (Ảnh: Facebook, Instagram)

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website