Ikeura giành được học bổng du học tại Vương quốc Anh

Cuối tuần, Chi Pu sang Hà Nội tham gia các hoạt động và cấp cho anh học bổng du học Anh năm 2017. Cuối tuần trước, Chi Pu đã cho cô học bổng tham gia các hoạt động tại Hà Nội. Học tiếng Anh năm 2017.

Nhà tổ chức đã chọn Chi Pu để thúc đẩy nghiên cứu Việt Nam-Anh để trao học bổng bởi vì cô là một nhân vật có ảnh hưởng và truyền cảm hứng trong giới trẻ trong nước. -Chi Pu được ban tổ chức chọn để quảng bá Việt Nam-Anh để trao học bổng vì cô là một nhân vật có ảnh hưởng và truyền cảm hứng của những người trẻ trong nước. Vé máy bay, chi phí sinh hoạt, đi lại và chi phí sinh hoạt. Học bổng của cô bao gồm học phí, vé máy bay, ăn ở, vận chuyển và các chi phí khác. Chi phí sinh hoạt .

Cô ấy cũng tương tác với người hâm mộ tại buổi tiếp nhận học bổng .

Cô ấy cũng tương tác với người hâm mộ tại buổi tiếp nhận học bổng .

Với học bổng, Chi Pu có quyền chọn khu vực trong anh ấy lĩnh vực chuyên môn. Hiện tại, nữ diễn viên chưa quyết định học ngành gì hay học ở Anh.

Với học bổng, Chi Pu có quyền chọn lĩnh vực tương ứng với chuyên ngành của mình. Hiện tại, nam diễn viên vẫn chưa quyết định học chuyên ngành và nơi học tập tại Vương quốc Anh.

Ảnh: Lê Chí Linh

Quỳnh Anh

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website