Tình yêu không lãng mạn của Wo Huangyan

Võ Hoàng Yến tuyên bố Covid-19 đã trì hoãn cuộc hôn nhân của mình cho đến năm thứ hai. Cô có mối quan hệ hai năm rưỡi với bạn trai trên 12 tuổi, là người Mỹ gốc Việt từ nước ngoài và làm việc trong ngành thực phẩm. Trong mắt anh, vị hôn phu trông thô kệch, xăm trổ nhưng đầy nghị lực và là một quý ông.

Người mẫu giữ lại hình ảnh và danh tính của bạn trai. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

Huang Renxun nói rằng tình yêu của họ không lãng mạn và nhiều màu sắc, nhưng rất thực tế. Khi cô đến Hoa Kỳ để làm kinh doanh, hai người gặp nhau trong bữa ăn của một người bạn chung. Khi chúng tôi lần đầu gặp nhau, người đẹp nghĩ đó là “chảnh”. Sự lạnh lùng của cô làm cô sốc, và rồi trở nên tò mò và ấn tượng.

Hai người chưa bao giờ thừa nhận rằng họ là một cặp. Sau khi trở về nhà, họ đã gửi một vài tin nhắn, mỉm cười qua lại và ngay lập tức yêu nhau. Hai người đủ gần để nói “bạn” và “tôi” một cách dễ dàng. Cho đến bây giờ, hai người bạn của họ luôn bị sốc bởi lời nói bình thường của họ, nhưng khi có liên quan đến cuộc cãi vã, tất cả những gì họ không muốn nói là thẳng thắn. Tôi thường gặp phải vấn đề tình cảm. Lần đầu tiên trong đời, cô thấy một người sợ hãi. Khi cô nói rằng cô muốn nguyền rủa một đồng nghiệp trong ngành giải trí, thay vào đó, anh không dừng lại để gọi bạn gái của mình là “làm cho thế giới nổi tiếng”. Tuy nhiên, lúc đó cô nhận ra rằng nhân vật của mình quá bốc đồng và trẻ con.

Huang Yan kể câu chuyện tình yêu trong quá khứ của cô.

Hai năm rưỡi yêu nhau, họ giúp nhau khám phá những điều mới mẻ và những điều của riêng họ. Gần đây, Huang Yan có xu hướng phong cách mềm mại từ trang điểm đến ăn mặc. Chân dài cho thấy phụ nữ mạnh mẽ trở nên mềm mại khi gặp đàn ông. Một số người thích nấu ăn, nhưng mỗi lần gặp, cô ấy vào bếp và được anh ấy khen ngợi vì công việc tốt.

Ngược lại, cô gái xinh đẹp bị bạn trai lay động, người đã thay đổi nhiều quan điểm và thói quen. Đã từng sống vì cô. Trong số những người thích ra ngoài, anh ấy rời đi sớm mỗi ngày và có nhiều thời gian hơn để nói chuyện với anh ấy. Yêu xa, họ phát triển thói quen gọi video cả ngày và thậm chí đi ngủ hoặc làm việc, sẽ không tắt điện thoại, để nửa kia biết họ đang làm gì và ở đâu. Người mẫu cho biết: “Trước đây, bạn không bao giờ muốn biết những người nổi tiếng sợ diễn xuất. Nhưng mọi người đã đúng.” Tôi ghét những gì mọi người dành cho tôi. “Bạn sẽ luôn chấp nhận mọi thứ thuộc về tôi. Thông cảm và tôn trọng công việc của tôi, và thậm chí cho tôi rất nhiều lời đề nghị về sự nghiệp.”

Võ Hoàng Yến cảm thấy nữ tính hơn khi yêu. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

Võ Hoàng Yến liên tục hỏi bạn trai đùa: “Làm thế nào để bạn và tôi yêu nhau?” Ngay lúc đó, anh nói cô chán, nhưng cô cũng thích sự thẳng thắn, trung thực và đôi khi là cả “lỗi lầm”. Nhưng anh cũng dạy anh thay đổi cách thức và cải thiện khả năng nói. Hầu hết thời gian, chân dài vâng lời. Tuy nhiên, đôi khi cô ấy bướng bỉnh và làm việc của riêng mình. Chẳng hạn, Huang Yan từng tranh cãi với anh rằng anh đã bay từ Hoa Kỳ đến Việt Nam trong thời gian dịch bệnh và tập trung kiểm dịch trong 14 ngày. Tôi vẫn quyết tâm đi, một phần vì tôi không muốn chi tiền mua vé, và một phần vì tồn đọng xe hơi ở nhà. “Khi hình ảnh tích cực về bạn gái của anh ấy xuất hiện trên truyền thông, anh ấy đã cảm thấy nhẹ nhõm. Cô lập, cô ấy trở nên nổi tiếng hơn và giành được nhiều hợp đồng quảng cáo mới. Cô ấy quay sang trêu chọc người yêu:” Không phải lúc nào ” Đúng vậy! “

Võ Hoàng Yến học chơi cầu lông khi bị cô lập nghiêm trọng. Video: Nhân vật được cung cấp.

Người mẫu nói rằng trong những năm qua, qua những cuộc tranh luận gay gắt, tình yêu của nhau đã tiếp tục phát triển, rồi yêu nhau. Cô xác định rằng khi chia sẻ một ngôi nhà, xung đột là không thể tránh khỏi. Nhưng đối với cô, tốt hơn là trốn tránh và vui chơi trước khi đối mặt với hôn nhân.

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website