Quang Net “Nhóm công tác gia đình C21” 22 năm sau

Vào ngày 30 tháng 6, vai diễn của nữ diễn viên Chi Pheo Han Quang Tu trong buổi biểu diễn ThịGái-Chí Phèo tại công ty nhà hát Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh đã gây nhiều thiện cảm với công chúng. Khi Thi Bloom bôi từng muỗng cháo hành tây, Canh Chi cảm thấy ngột ngạt, khiến nhà Ba Jian tức giận “đòi hỏi sự trung thực” và tạo ra tiếng vang lớn trong lòng khán giả. Kết thúc vở kịch, một số khán giả nhận ra rằng Han Guangtu là chiếc túi ánh sáng trong phim truyền hình của đội đặc nhiệm C21 (1998). Anh ta thay đổi ngoại hình gần như ở độ cao 1,8 m. Trong năm mỉm cười, đây chỉ là một hình ảnh tinh tế của các chàng trai của đội thám tử, đó là làn da thân yêu. -Nhà hát thành phố Hồ Chí Minh. “Nhiếp ảnh: Mai Nhật.

— -Khi khán giả nghĩ về anh, Han Guangtu khẽ mỉm cười và chạy đến xin ảnh. Anh nói: “Điều làm tôi ngạc nhiên là 22 năm sau, nhiều người vẫn nhận ra anh trai Quảng. Nam diễn viên này đã ở trong nhóm hơn nửa năm, đây là lần đầu tiên anh trở thành “người Nam Thông”. Tôi muốn trở lại sân khấu, vì tôi rất nhớ công việc của mình, và cũng để có thêm kinh nghiệm thực tế để hoàn thành công việc của giáo viên.

Han Guangtu 34 tuổi đã nỗ lực rất nhiều trong việc giảng dạy. Anh từng là một diễn viên trong một nhà hát Việt Nam. Sau khi nhận ra rằng mình đã được định sẵn là một giáo viên và thêm một gia đình khích lệ, anh trở lại trường sân khấu nhà hát, nơi anh nhận bằng thạc sĩ nghệ thuật kịch. Trong hơn hai năm, Tu Hanguang là giảng viên cao cấp của Khoa Ngôn ngữ và Công nghệ biểu diễn. Sự nhiệt tình của anh là giúp các bạn trẻ định hình phát âm, sai lầm, sai lầm và mất lời nói …

Sau khi rời khỏi màn ảnh nhỏ trong nhiều năm, Han Guangtu hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình. Sau một ngày vất vả trong lớp, anh trở về nhà và thấy vợ và cô con gái nhỏ đang đợi anh trên đĩa ăn tối. Anh kết hôn vào năm 2014 và mở ra đứa con đầu lòng một năm sau đó. Ông và vợ của ông học cùng trường, và bà học lý thuyết và phê bình phim. Hai người làm việc trong cùng một tổ chức trước khi đóng cửa. Đối với Tú, vợ là một trợ thủ quan trọng cho sự nghiệp của anh. Là một người cùng ngành, cô chia sẻ những rắc rối và khó khăn khi làm việc với anh. Khi anh bận dạy học hoặc nhậm chức, vợ anh chăm sóc con bằng một tay trong khi điều hành công việc kinh doanh của riêng mình.

Han Guangtu chia sẻ áp lực của mình về kịch và giảng dạy. Ảnh: Cung cấp nhân vật.

Han Guangtu từng đánh nhau vì lương của giáo viên quá thấp. Một vài năm trước, ông nói rằng thu nhập từ việc dạy học của ông “không bằng một giáo viên”. Hiện tại, tiền lương của cô đã tăng, nhưng mức tăng hàng tháng chỉ khoảng 7,5 triệu, trong khi học phí của con gái cô là gần 5 triệu. Để che đậy, anh ta lo lắng làm nhiều việc hơn: xây dựng một danh mục cho công ty, đóng phác thảo để quảng cáo … Gần đây, vợ và một người bạn của anh ta đã mở một công ty chuyên đào tạo MC, diễn viên và dạy các kỹ năng giao tiếp. .. trong nhiều năm chăm sóc, anh đã mua một căn hộ nhỏ gần gia đình cha mình để cháu của anh thường đến thăm ông bà.

Sau hơn 20 năm, ký ức vẫn tươi mới. Tổ công tác C21 kế thừa tinh thần của Han Guangtu. Trước khi quay, anh đóng một vai nhỏ trong đạo diễn Hà Nội (Nghệ sĩ Nhân dân Đặng Nhật Minh) vào mùa đông năm 1946. Do đó, anh được mời biểu diễn như nhiều diễn viên nhí mà không cần thử vai. Mùa hè này, khi anh ở cùng với một đoàn làm phim từ khắp nơi trên thế giới, đó là một trong những kỷ niệm đẹp nhất trong cuộc đời anh. Diễn viên chủ yếu là trẻ em, đôi khi tức giận, và sau đó hình thành “như cơm”. Một trong những clip anh nhớ nhất là Quong Cho. Khi anh ném mắm tôm vào lớp trong tập 4 để truy tìm thủ phạm, anh phải nhảy lên Sung Beo. . Để giữ cho quần áo sạch sẽ, giám đốc đặt một ống nhỏ phía sau quần và bơm nước vào bên trong.

Canh Quang Net suy đoán thương hiệu bí ẩn của bộ phim này. Video: VTV .

Sau khi phát sóng, anh ấy đã biểu diễn với các diễn viên nhí nổi tiếng. Với Han Quang Tu, màn trình diễn của anh lúc đó ghen tị với các bạn cùng lớp và hỏi chi tiết về tập tiếp theo. Cho đến bây giờ, anh ấy đã bị mất thư đáng tiếc từ hàng ngàn người hâm mộ. Bởi vì anh ta vẫn còn rất trẻ, anh ta không biết danh tiếng của mình, anh ta cũng không nghĩ về họ như những kỷ niệm.

Han Guangtu Cho đến bây giờ, anh không còn duy trì liên lạc thường xuyên với các diễn viên nhí. . Người gần gũi nhất với anh ta là Công tước Thịnh – như Son Skull, vì anh ta vẫn cùng nghề. Gần đây, Đức Thịnh bị ung thư hạch giai đoạn 2. Tin tưởng anh ấy, anh ấy thích và tôn trọng sự lạc quan của bạn. Các diễn viên khác quay theo một hướng. Giống như Minh Tô Cu, Tuấn Long hiện làm việc trong ngành an ninh. Donglin (Sang Be) theo đuổi phát triển kinh doanh. Thứ năm (Hạnh Tâm Tre) là nhân viên ngân hàng, thứ năm là Trang(Tuyết Keo) Kết hôn ở nước ngoài. Năm 2015, họ bất ngờ gặp nhau trong các chương trình cuộc sống hàng ngày – phát sóng trên truyền hình Việt Nam.

Nhạc phim của “Nhóm làm việc đặc biệt C21”. Video: VTV .

Cùng với Tu Han Quang Tu, nhóm làm việc C21 là một sân khấu khó quên. Nhờ bộ phim này, anh ấy đã rời bỏ mặc cảm tự ti và xấu hổ để làm sâu sắc hơn màn trình diễn của mình. Kể từ đó, nam diễn viên nhận ra rằng đóng phim với anh là một nghề. Khi anh học cấp ba, anh đã từng dừng lại hoàn toàn vì gia đình sợ ảnh hưởng đến việc học, chủ yếu là thi trong trường an toàn. Sau đó, anh nhận ra sự nghiệp của mình và trở lại rạp chiếu phim để tham gia một số công việc nặng nhọc, như “Rừng đen” (2007, do Vương Đức đạo diễn), “Mất tích” (Mất, 2012, đạo diễn Nhue Giang). “Diễn viên xuất sắc nhất” trong Giải thưởng Cánh diều vàng 2013 đã không giành được giải thưởng Huỳnh Đồng trong “Số phận anh hùng”. Ông nói: “Tôi nghĩ vai trò tốt nhất của tôi là sớm. Mặc dù tôi đã 60 tuổi, tôi vẫn đang chờ đợi ngày này.”

— Malt

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website