Thủy Diễm chụp cùng con trai.

Thủy Diễm chụp ảnh với con trai sáu tháng sau khi rời Benh Thuận. Vài ngày trước, cô và chồng – diễn viên Lương Thế Thành – tổ chức sinh nhật cho con trai. Cô nói: “Tôi thấy bạn vài tháng sau, tôi rất vui và buồn. Cô ấy cũng rất tức giận, giống như mẹ cô ấy đã từng.” Vài ngày trước, cô và chồng – diễn viên Lương Thế Thành – tổ chức sinh nhật cho con trai. Cô nói: “Vài tháng sau, tôi gặp lại anh. Tôi rất vui và xin lỗi. Anh ấy cũng tức giận một lúc, anh ấy quấn mẹ như trước.” Tôi muốn làm cho các con tự tin hơn ở trường mẫu giáo. Lớn lên, Bảo Bảo được khen ngợi vì có nhiều điểm tương đồng với Lương Thế Thành, nhất là trên miệng và trán.

Nam diễn viên nói rằng cậu bé mạnh mẽ và ít khó khăn hơn, vì vậy chồng cô và người phụ nữ của anh muốn đưa con đến trường. Trường mẫu giáo nên mạnh dạn hơn. Em bé lớn nhất được cho là có nhiều điểm tương đồng với Lương Thế Thành, đặc biệt là ở miệng và trán.

Thủy Diễm hơi chán nản sau khi sinh. Thỉnh thoảng, khi chồng bận làm việc ở một nơi xa xôi và phải vật lộn với việc nuôi con bằng sữa mẹ, cô đã bật khóc. Được Lương Thế Thành khích lệ, mẹ chồng an ủi, và cô dần bình phục. Hiện tại, cô chia sẻ con với chồng. Cứ vài tháng, chị đi xem phim, Lương Thế Thành lại nuôi con, rồi lại thay đổi.

Thủy Diễm hơi chán nản sau khi sinh. Thỉnh thoảng, khi chồng bận làm việc ở một nơi xa xôi và phải vật lộn với việc nuôi con bằng sữa mẹ, cô đã bật khóc. Được Lương Thế Thành khích lệ, mẹ chồng an ủi, và cô dần bình phục. Hiện tại, cô chia sẻ con với chồng. Cô cứ đi quay phim cứ vài tháng, Lương Thế Thành lại nuôi con một mình, rồi lại thay đổi.

Lương Thế Thành chăm sóc con trong khi vợ vắng nhà. Video: Nhân vật được cung cấp.

Trong loạt ảnh mới, các diễn viên mặc váy đuôi cá và váy quây. Cô ấy đã ở trường quay trong một thời gian dài, vì vậy làn da của cô ấy có màu nâu.

Trong bức ảnh mới, nữ diễn viên mặc thiết kế đuôi cá và ngực quây. Cô ấy đã dựa vào bộ phim trong một thời gian dài, vì vậy làn da của cô ấy có màu nâu.

Nhiếp ảnh: Nguyễn Du. Trang điểm: Yuanyuan Kiểu tóc: Jimin. Nhà thiết kế: Trang dịu dàng. Nguyễn Ngọc Thúy Diễm sinh năm 1986 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cô đã phải lòng Lương Thế Thành sau khi được phát hành trong nhiều bộ phim như “Trái tim hoa hồng”, “Vinh quang buổi sáng tháng 9”, “Tôi yêu cô đơn”, “Ranh giới tình yêu”, “Phía sau bức tường lửa”. Họ hẹn hò trong hai năm sau khi kết hôn vào năm 2016.

Nhiếp ảnh: Nguyễn Du. Trang điểm: Yuanyuan Kiểu tóc: Jimin. Nhà thiết kế: Trang dịu dàng. Nguyễn Ngọc Thúy Diễm sinh năm 1986 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cô đã phải lòng Lương Thế Thành sau khi được phát hành trong nhiều bộ phim như “Trái tim hoa hồng”, “Vinh quang buổi sáng tháng 9”, “Tôi yêu cô đơn”, “Ranh giới tình yêu”, “Phía sau bức tường lửa”. Họ hẹn hò được hai năm sau khi kết hôn năm 2016

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website