Đàn Trường tặng một con rái cá cho vườn thú và vườn bách thảo

Ca sĩ đã nhận được hai rái cá từ người hâm mộ vào tháng 3. Lúc đó, anh ta vẫn còn rất trẻ và đôi mắt vẫn mở. Anh dành thời gian học cách chăm sóc rái cá và huấn luyện chúng làm thú cưng, thay vì cho chúng ăn, nhưng học cách ăn trái cây như ổi, chuối, mận, ăn các loại hạt và uống sữa. Anh nói: “Hai con rái cá coi tôi như cha và mẹ của chúng. Chúng là những loài thông minh và thích quất và cười nhạo những người gây giống. Tôi thích chúng.”

Sau một thời gian sinh sản, Dan Lauter (Dan La loutre) Nhận thấy rái cá là động vật quý và phải được bảo vệ ưu tiên. Vào ngày 4 tháng 7, anh tặng chúng cho vườn thú và vườn bách thảo ở Sài Gòn.

Đàn Trường để rái cá (trái) chơi với chú chó (phải) trong nhà. Ảnh: Hình ảnh được cung cấp.

Hai mươi năm trước, Đan Trường đã mua một con trăn có kích thước bằng ngón tay để nâng nó lên. Một năm sau, con trăn to bằng con bê, bò quanh nhà. Nhợt nhạt “một chút”, nhưng làm cho nhân viên của công ty sợ hãi, vì vậy anh ta mang nó đến sở thú và vườn bách thảo. Ca sĩ cũng có một sở thích cá cảnh. Ông hiện có 30 bể cá lớn và nhỏ với hơn 10 loài.

Đan Trường là một ca sĩ nổi tiếng trong Làn sóng xanh. Nhiều bài hát của anh đã được công chúng đánh giá cao, như Bản tình ca vàng (Võ Hoài An), Yuan Xing (Lê Quang), Độc thân keo, Yêu trong mưa, Kip Chan (Nhạc Trung Quốc) … Doanh nhân đã kết hôn Thùy Tiên 2013, Được cài đặt tại Hoa Kỳ. Ba năm sau, họ chào đón con trai đầu lòng, Thiên Tú (ba tuổi). Thủy Tiến nhỏ hơn chồng 10 tuổi và có bằng cử nhân tiếp thị và kinh doanh quốc tế tại Đại học San Jose.

Tâm Giao

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website