Lê Hiếu yêu vợ nhiều hơn sau khi kết hôn

Sau khi biểu diễn tại Vĩnh Phúc ngày 31/8, ca sĩ Lê Hiếu chia sẻ về cuộc sống của mình sau sáu tháng kết hôn. Anh nói: “Tôi thường đến các buổi hòa nhạc từ giữa tuần đến cuối tuần, ngày đầu tuần là dành cho vợ tôi. Khi tôi rời khỏi nhà, hai vợ chồng có rất nhiều điều để nói, nếu chúng tôi thấy mỗi người nói , “Chúng tôi không thể nhớ nhau và yêu nhau mỗi ngày. “Cặp đôi không có kế hoạch sinh con vì họ nghĩ đó là một lợi ích.

Lê Hiếu nói rằng vợ chồng anh ta không lãng mạn. Khi điều gì đó đang cố gắng giải quyết, điều này là đúng và đúng. Khi có bất đồng, một trong hai người sẽ chịu thua để hòa giải vụ cháy nhà. Khi anh ta cãi nhau, anh ta thường nghĩ về vợ tốt bụng và đối xử tốt với cô ta hơn. Kinh nghiệm sống giúp anh ta bình tĩnh và làm mọi việc suôn sẻ. .

Ca sĩ cũng may mắn vì vợ rất thông cảm với công việc của chồng. Anh ấy không bao giờ phàn nàn liệu anh ấy có nhận được quá nhiều buổi biểu diễn hay không. Nhưng là một người rất thận trọng, anh ấy chỉ chọn những đêm nhạc phù hợp với phong cách của mình.

Lê Hiếu hát ba bài hát “And I Love You”, “Blue road”, “Love words”. Vào thời điểm đó, Lê Hiếu đã lên kế hoạch phát hành một số bài hát mới cho người hâm mộ sau sáu tháng làm việc hạn chế Họ đã tạo cơ hội để tận hưởng hạnh phúc của vợ. Ông Hiếu sinh năm 1984 đến từ Hà Nội. Ông đã giành huy chương vàng trong cuộc thi hát Đại học Quốc gia năm 2001. Ca sĩ bắt đầu với sự giúp đỡ của Thành phố Hồ Chí Minh (Bảo Chân) và Quốc Bảo (nhạc sĩ) Sau sự nghiệp âm nhạc. Sau đó, anh gia nhập công ty âm nhạc của Đức Trị, được gọi là “Hoàng tử tình yêu”. Tôi có nhiều bài hát thành công, ví dụ: Tôi đến đó vào ngày mai, đôi khi đi, ngày mai sẽ khác, Blue Road (Với bộ đôi Le Quinn) …

Legio và người phụ nữ selfie – Thu Trang đến từ Sài Gòn và không làm việc trong ngành giải trí. Cô sinh ra trong một gia đình giàu có và có nhiều bạn bè trong cộng đồng doanh nghiệp. Ở bên nhau hơn một năm, họ quyết định sống chung một nhà vào tháng 1. Họ hiếm khi nói chuyện với nhau trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc phương tiện truyền thông.

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website