Hoài Linh được đưa đi cấp cứu vì sốt cao, hoãn biểu diễn trực tiếp

Sáng 8/1, nam diễn viên Cát Phượng (đạo diễn tương lai của buổi biểu diễn trực tiếp của nghệ sĩ Hoài Linh) đã chia sẻ trạng thái của nam diễn viên trên trang cá nhân. Hậu quả, vào tối 7/1, nam diễn viên được đưa đi cấp cứu khi bị sốt cao, đôi khi bị gây mê. Bác sĩ nghi ngờ bị nhiễm trùng đường ruột do ngộ độc thực phẩm, buộc cô phải nhập viện.

Cô ấy nói rằng nhóm quyết định tạm gác buổi biểu diễn trực tiếp và hoàn trả phí cho công chúng đã mua vé. “Do sức khỏe của bạn trước tiên, chúng tôi muốn tạm dừng chương trình thay vì bán vé chương trình. Chúng tôi sẽ thông báo ngày diễn ra buổi hòa nhạc sớm nhất có thể”, Cát Phượng nói.

Hoài Linh được đưa vào bệnh viện cùng ngày. Vào tối ngày 1 tháng 7. /1.

Hoài Nhân, trợ lý sản xuất của buổi biểu diễn trực tiếp của Hoài Linh, chia sẻ rằng nghệ sĩ tích cực hiện đang rất yếu. Ông Nhân cho biết: “Bốn chú (tên là Hoài Linh) đang trong tình trạng hôn mê khi tỉnh dậy. Ông bị bệnh mấy ngày nhưng chưa đi khám.” Buổi chiều, khoan trực tiếp 1, Hoài Linh vắng mặt vì sốt và phải Chuyển nước biển. Chi Tai, nghệ sĩ Hữu Quốc, nghệ sĩ Thành Hàng, ca sĩ Khôi Mỹ, Thanh Duy và các nghệ sĩ khác đã cố gắng chơi các bản nhạc để đảm bảo hiệu suất của chương trình. -Những bộ phim Hoài Linh được phát hành vào ngày 3/1.

Buổi biểu diễn trực tiếp mới của Hoài Linh có tên là Lùn và Bảy Bạch Tuyết: Câu chuyện về bốn quý ông. Diễn viên Cát Phương là đạo diễn và đồng biên tập của nghệ sĩ Vũ Thành. Chương trình phải được biểu diễn trên sân khấu Trọng Đông vào tối ngày 12 tháng 1 và tại Nhà hát Bến Thành (TP HCM) vào ngày 14 tháng 1.

Chiều ngày 7 tháng 1, các nghệ sĩ biểu diễn trực tiếp tại Hoài Linh Trong cuộc họp này, Hoài Linh vắng mặt vì sức khỏe yếu. Ảnh: Mai Nhật .

Vào ngày 3 tháng 1, tại buổi ra mắt bộ phim “Rừng xanh”, Hoài Linh nói với VnExpress rằng anh ấy có sức khỏe tốt. “Diễn viên hài. Nếu tôi sẵn sàng dành thời gian để nghỉ ngơi, tôi sẽ không bị bệnh nữa.” Diễn viên hài.

Diễn viên hài Hoài Linh sinh năm 1969. Anh được công chúng yêu mến vì khả năng diễn xuất đa dạng. Và phong cách phổ biến. Trong một thời gian dài, công chúng đã biết đến một hình ảnh diễn viên mảnh mai. Anh ấy đã trải qua sức khỏe tồi tệ nhiều lần, nhưng anh ấy luôn phủ nhận điều đó và nói rằng anh ấy vẫn ổn. Sau mong muốn thành lập một nhà thờ ở quận 9 thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 9 năm 2016 để tổ chức cảnh quay, nghệ sĩ tích cực đã làm việc chăm chỉ để tiếp tục biểu diễn và biểu diễn trong phim.

Mai Nhật

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website