Qing Wei thăm cung điện Hàn Quốc

Một trong những nơi mà Thanh Duy muốn ghé thăm là Cung điện Gyeongbokgung – một biểu tượng của triều đại Joseon. Ca sĩ đứng canh giữ phía nam tại cổng Quang Hòa, cổng chính của cung điện.

Một trong những nơi mà nhà Đường muốn đến là Cung điện Gyeongbokgung, một biểu tượng của triều đại Joseon. Nam ca sĩ đứng trước cổng cung điện cổng Guanghe, canh gác phía nam.

Cung điện này xuất hiện trong một bộ phim truyền hình nổi tiếng của Hàn Quốc.

Anh ấy xuất hiện trong một cung điện trong một bộ phim truyền hình nổi tiếng của Hàn Quốc.- —

Ca sĩ ở trên sàn của Khánh Hội (Khánh Hội) – Nơi diễn ra các đại sứ nước ngoài và các buổi hòa nhạc tiệc … … nam ca sĩ được đặt trên sàn của Khánh Hội – nơi các đặc phái viên và các cuộc tụ họp nước ngoài được tổ chức, âm nhạc … khuôn viên đi trong cung điện, Mặt hồ trong vắt và cây cối rợp bóng mát.

Khuôn viên đang tản bộ trong cung điện, hồ nước được lót bằng cây. Thanh Duy không chỉ đến thăm cung điện mà còn đi đến con đường tình yêu ở Seoul. Thành phố Seoul.

Khu mua sắm tòa thị chính sầm uất của thị trấn SM giữ chân nam ca sĩ.

Khu mua sắm tòa thị chính sầm uất của thị trấn SM bắt giữ nhân vật nam của ca sĩ .

Anh ấy ở gần Seoul Đi bộ lên và xuống các con phố của Seoul Commercial Tôi đang mua sắm ở Seoul Plaza, ca sĩ trẻ thích phong cảnh mùa thu và những chiếc lá vàng rơi trên đường phố.

Tân Kiều

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website