Nghệ sĩ nhạc pop Lan Hương đã được cho ăn sau khi nghỉ hưu sau 38 năm làm việc

-Có lẽ, Nhà hát kịch Việt Nam đã tổ chức một chương trình đặc biệt tại Nhà hát lớn Hà Nội để chia tay nữ ca sĩ nổi tiếng Lan Hương. Sự cố này có ý nghĩa gì với bạn?

– Thật ra, đó là một buổi tối trước khi nghệ sĩ rời đi, và không rời khỏi sân khấu. Đó là một bước ngoặt khác. Ở tuổi nghỉ hưu, tôi tiếp tục ở hiện trường. Tôi tiếp tục hoàn thành nhiều tác phẩm còn dang dở, nhưng không hoạt động như một diễn viên trong đội kịch. Trong tương lai gần, nếu tôi vẫn tham gia một chương trình, thì chỉ có tôi sẽ là người được chú ý và tôi không thể làm điều đó trước đây.

— Một người đi làm mỗi ngày đột nhiên ngã quỵ, và sẽ cảm thấy xấu hổ, thậm chí có chút căng thẳng. Đầu tiên, các nghệ sĩ phải trở thành tâm điểm của sự chú ý. Tôi đã chuẩn bị trước, nhưng hôm đó vẫn rất cảm động, vì tôi không mong đợi nhiều người yêu tôi, nên có rất nhiều người cảm thấy chân thành. — Nghệ sĩ nổi tiếng Lan Hương đã nghỉ hưu sau 38 năm. rạp hát. Ảnh: Hoàng Sơn .

– Cô rơi nước mắt đêm đó. Những cảm xúc này để làm gì?

– Điều này là do tôi đã dành 38 năm trên sân khấu. Vì tôi vẫn còn là một cô gái trẻ tốt nghiệp trung học, tôi bắt đầu làm việc tại Nhà hát lớn Hà Nội. Khi tôi tốt nghiệp lớp kịch, tôi cũng đã biểu diễn ở đó. Khi tôi đang đi nghỉ, tôi đã tổ chức một buổi biểu diễn opera trong Nhà hát đánh giá cao.

Thứ hai, đó là vì làm việc trong nhà hát Việt Nam được 38 năm. Tôi là một diễn viên hạng nhất. Trong nhà hát mới, có nghệ sĩ Lan Xiang như hôm nay. Trong nhà hát, tôi tìm được một công việc và học nghệ thuật chơi. Đây là cái nôi của nghề nghiệp của tôi. Chưa kể cuộc sống. Trong những năm qua, làm việc với đồng nghiệp đầy cảm xúc.

Đêm đó, tôi đã gặp thảm họa này. Đây là một tiết mục cổ xưa, không phải là một nhân vật chính, nhưng tôi có thể đứng trên cùng một sân khấu với nhiều diễn viên đã ở bên tôi trong một thời gian dài.

— Làm thế nào để bố mẹ và bạn bè chào đón tôi nghỉ hưu? ?

– Cả nhà rất ủng hộ tôi. Trong đêm trình diễn, người mẹ 84 tuổi của tôi cũng đã đến xem. Cặp đôi vào giữa những năm 1970 cũng đến và rất thích thú. Các cuộc tụ họp bên trong và bên ngoài rất đông đúc và vui vẻ, chứng tỏ rằng họ vô dụng, nhưng hiểu được tâm lý của những người ở xa hiện trường. Tôi muốn cảm ơn gia đình tôi rất nhiều. Giám đốc của lớp kịch của tôi, đã ở tuổi 80, cũng rất xúc động. Sau buổi biểu diễn, bạn bè của tôi đã dành hơn một giờ để hát và cười.

– Vào buổi tối, tôi chia sẻ kinh nghiệm cuộc sống của mình trên trang cá nhân, như thể tôi đang mơ, có bao nhiêu bông hoa xung quanh, mọi người đều đẹp, mọi người đều cười và yêu tôi. Ước mơ ở một đất nước chỉ có tình yêu. Tôi hy vọng tất cả các nghệ sĩ đã nghỉ hưu có cùng một giấc mơ. Đây là phần thưởng cho nghề nghiệp của họ và là cơ hội để họ cảm ơn tất cả mọi người.

Nghệ sĩ nổi tiếng Lan Hương rất hài lòng với gia đình và bạn bè. Ảnh: Hoàng Sơn,

– kế hoạch gia đình của bạn là gì?

– Tất nhiên, thời gian dành cho gia đình sẽ lâu hơn. Tôi thực sự có một gia đình ấm áp và đoàn kết. Con dâu tôi rất tốt và đã làm việc chăm chỉ để tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho tôi, và tôi sẽ chăm sóc cháu trai trong thời gian rảnh rỗi để tôi có thể nghỉ ngơi. Vì vậy, tôi không thể thấy bất cứ điều gì phức tạp trong cuộc sống. Nếu điều kiện cho phép, đạo diễn đã mời tôi đóng phim hoặc biểu diễn sẽ tiếp tục tham gia .

– Bây giờ tôi có cháu, nhưng tôi vẫn còn hai tháng. Nếu có nhiều thành viên, mỗi gia đình sẽ bận rộn hơn, nhưng nếu được chia sẻ và đoàn kết, sẽ không có vấn đề gì. Tôi đã từng nói rằng sức mạnh tập thể là rất quan trọng, và tôi biết cách sử dụng sức mạnh này trong gia đình (cười).

– Nghệ sĩ tài năng dấu ấn của chồng cô ấy là Do Ky-trong sự nghiệp và trong cuộc sống của anh ấy

– Chúng tôi đã gặp gỡ các diễn viên hàng đầu trong nhà hát. Từ lúc bước vào rạp, chúng tôi gặp nhau.

Đây là một động lực tuyệt vời, rất hữu ích cho cuộc sống của tôi. Không có anh, ngày nay sẽ không có “Bong Feng”. Cho đến đêm của buổi hòa nhạc chia tay, anh vẫn phải nhờ chồng giúp đỡ. Từ nhỏ nhất đến lớn nhất, từ hậu cần đến những vị khách nhiệt tình, anh đều có tất cả. Không chỉ đêm đó, trong phần lớn cuộc đời, chồng tôi được bảo hiểm đầy đủ. Khi tôi đi công tác, tôi không phải lo lắng về bất cứ điều gì cho ông bà và trẻ em ở nhà.

Có chồng khiến tôi cảm thấy thoải mái, vì vậy đôi khi tôi dựa vào nó. Đôi khi mọi người đi làm và muốn biết tại sao các cặp vợ chồng lại ở bên nhau. Thông thường mọi người đều đến công ty trung gian, mọi người đều có lộ trình, nhưng nếu họ có thể đi càng sớm càng tốt, họ có thể rời điI. Thực ra, điều này không có nghĩa là tôi sẽ không lái xe, nhưng chúng tôi chỉ muốn mang nó theo. Đây là một thói quen trong 38 năm và tôi có thể đảm bảo được ở bên anh ấy.

– Lan Xiang chia sẻ rằng nếu không có Daojie, sẽ không có phụ nữ ngày hôm nay.

– Trong 38 năm gắn bó, bạn tự hào và xin lỗi như thế nào về nhà hát?

– Tôi luôn vinh dự là một nghệ sĩ và diễn viên của nhà hát Việt Nam – nhà hát Việt Nam có một lịch sử lâu đời và nơi sinh. . Cảnh này đã cho tôi một số kỹ năng cơ bản để gác lại những bộ phim và TV nổi tiếng và phổ biến của tôi. Nhưng về cơ bản, tôi vẫn là một nghệ sĩ kịch.

Tôi cũng xin lỗi, vì diễn viên đôi khi rất tham vọng, và mọi người đều muốn đóng một vai khó và cổ điển. Tôi thích nhiều trò chơi tâm lý tuyệt vời như những nhà viết kịch vĩ đại như Shakespeare, Molière, nhưng họ không tham gia. Tuy nhiên, thời gian không cho phép điều này. Nếu bạn không làm điều này, bạn có thể tận hưởng công việc của bạn sau này.

– Nhiều người chọn nghỉ hưu sau khi nghỉ hưu và trở thành công việc cho những người trẻ tuổi. Còn bạn thì sao?

– Công việc hoa là một điều tốt. Đó cũng là mong muốn của tôi để dạy các sinh viên trẻ đến các trường nghệ thuật. Lúc đó, tôi vẫn không thể chơi phim và âm thanh. Trong quá trình làm việc với những người trẻ tuổi, tôi đã tự nguyện tuyển dụng những người cố vấn, chú ý và xem xét lại những gì bạn không hiểu. Cho đến nay, tôi đã thực hiện cuốn sách này.

– Theo kinh nghiệm của tôi, bạn có điểm gì chung với những người trẻ theo đuổi nghệ thuật?

– Học không bao giờ kết thúc. Bây giờ, tôi vẫn phải học. Vẻ đẹp sẽ luôn tồn tại và sự thật sẽ đi vào trái tim của mọi người.

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website