Lê Quyên phục hồi sau khi lấy sụn ra khỏi mũi

Do biến chứng mười năm sau phẫu thuật thẩm mỹ, Lê Quyền đã phẫu thuật sụn mũi sáu ngày trước. Nữ ca sĩ cho biết, gần đây cơ thể cô đã bị bong sụn cũ và sưng lên, khiến cô không thoải mái. Cô đã bay đến Hàn Quốc để kiểm tra, và bác sĩ đã yêu cầu cô được miễn nhiệm, nếu không cuộc sống của cô sẽ bị đe dọa. Cô đã khóc rất nhiều vì đau đớn trong quá trình tháo sụn.

Ca sĩ Lê Quyền được đào tạo biểu diễn trực tiếp tại Hà Nội vào ngày 28 tháng 10. Có một vấn đề với mũi trong khi chụp hoặc chụp. Bằng cách can thiệp để làm cho mũi tự nhiên, ca sĩ cảm thấy nhẹ nhàng hơn. Nữ ca sĩ nói: “Tôi rất vui vì quá trình loại bỏ sụn từ mũi sẽ không ảnh hưởng đến khuôn mặt.” Hiện tại, mũi của ca sĩ vẫn bị sưng vì cô ấy không rút dây, nhưng sức khỏe của cô ấy ổn định hơn.

Sau khi hồi phục, Le Quinn vẫn đang tập luyện, sẵn sàng biểu diễn trực tiếp tại Hà Nội và ngày 28/10. Ca sĩ sẽ hát Bolero, Trịnh Công Sơn, những bài hát mới trong album Vol.6 và một số lời bài hát tiếng Việt. Khách mời của chương trình bao gồm: Guang Shi, Tuấn Hong, Da Rong Hong …

Li y hát “Dim Sum Lao”. -Tan Kiều

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website