Các quan chức được bầu chọn của Ngọc Ngọc cho đến cuối đời

Ông Duy Ngọc, một cuộc bầu cử nổi tiếng trong ngành giải trí miền Nam, đã qua đời vào chiều ngày 25/1. Vào ngày 25 tháng 1, đám tang của anh được tổ chức tại nhà riêng ở thành phố Hồ Chí Minh. , người yêu. Là một chương trình hoạt hình, kịch và âm nhạc, “bầu chọn” có lịch sử hơn 60 năm. “Festival King” luôn cam kết tổ chức chương trình, hết lòng phục vụ nghệ sĩ và duy trì từ “trái tim đến trái tim”. Nam diễn viên Hồng Du trở về quê hương để thắp hương cho anh. Đáng buồn thay, anh nhớ lại quãng thời gian ở đoàn Trần Hữu Trang hát nhạc cải lương và có cơ hội làm việc với anh Duy Ngọc. Too đã gắn bó gần 30 năm. Anh yêu anh và coi anh như cha mẹ, gọi anh là “anh Nam”.

Điều khiến Hồng ấn tượng nhất là dù tuổi đã lớn, nhưng làm việc trong ngành hàng chục năm, tôi thích ánh sáng vẫn mạnh mẽ của Duy Ngọc. “Tôi đã thấy anh ấy trong tình trạng sức khỏe yếu, run tay và chân. Anh ấy vẫn nói chuyện với khán giả bằng micro trực tiếp trên sân khấu. Sau khi nghỉ hưu, anh ấy vẫn còn nhớ cảnh đau đớn. Tết thứ hai năm ngoái, tôi đã đến thăm Nam để xem Khi anh ngồi một mình ở cửa, buồn bã, nhìn tôi, Nam nói trong nước mắt: “Anh phải bận rộn thực hiện chương trình. Hồng To buồn bã nói: “Tôi nhớ cảnh đó, nhưng sức lực của tôi là không đủ.” Vào chiều ngày 26 tháng 1, ca sĩ Damh Vinh Hung đã đến thăm Ngọc Duy Ngọc.

Chiều 26/1, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng dành thời gian nói lời tạm biệt với người dẫn chương trình, người đã gọi chương trình là “Bố ơi”. Đối với ca sĩ, Duy Ngọc “thích một công việc lạ”. Dù là người quản lý, bất kỳ chương trình nào anh ấy tổ chức hoặc ca sĩ mà anh ấy biết, anh ấy đều tự mình sản xuất tờ rơi và thuê nhân viên để quảng bá nó. Chương trình thậm chí có một người dẫn chương trình vẫn thích phần trình diễn của đạo diễn và tự giới thiệu các bản nhạc. Ngay cả phấn màu, quần áo của nghệ sĩ, anh ấy đã nhắc nhở mọi người trước buổi biểu diễn. Sau này, khi về hưu, anh thường lên sân khấu và thỉnh thoảng yêu cầu được nói chuyện với mọi người để giúp anh nhớ đến sự nghiệp.

Từ những ngày đầu tiên khi anh bắt đầu trong ngành công nghiệp âm nhạc, anh luôn nhớ về mình. Đàm Vinh Hưng đặt tên cho khuôn mặt và hát cùng với Duy Ngọc. Từ lúc nhận được 300.000 đồng Việt Nam cho đến khi nhận được hàng trăm triệu đô la tiền bồi thường, anh ta đã làm việc với anh ta. “Chính vì Duy Ngọc mà khán giả phương Tây đến gặp tôi. Anh ấy làm việc rất tình cờ, hát và tiêu đủ tiền. Anh ấy thường đưa cả đội về nhà, anh ấy thường tổ chức một số hoạt động, và có rất nhiều Lê Ngọc Ông Thanh – Theo cha từ Bắc vào Nam để tổ chức các buổi biểu diễn âm nhạc, theo dõi ca sĩ trẻ này mơ ước với “Ông Đàm. Ông Reminder “hát cùng nhau. Con trai của Duy Ngọc – luôn hiểu tình yêu của cha dành cho nhà hát. Ở tuổi 80, ông vẫn nhớ rằng khi đủ mạnh mẽ, ông đứng dưới ánh đèn sân khấu và nghe thấy tiếng đàn guitar sôi động, hát , Vỗ tay từ khán giả. Ban ngày, anh ấy nghỉ ngơi trong viện dưỡng lão, nhưng mỗi đêm, anh ấy mặc quần áo trong phòng âm nhạc chỉ để xem ca sĩ bận rộn và xem khán giả đánh giá cao các bài hát .– “Lúc đó, anh ấy sẽ không bỏ lỡ Làm việc để khôi phục lại bầu không khí nhất thời. Ông Ngọc Thành cho biết.

Duy Ngọc-Lê Ngọc Thành, con trai của chương trình, đã chăm sóc đám tang cho cha mình. -Duy Duy Ngọc từng ngồi với con trai: “Không có nghề nghiệp vốn.” Tôi hài lòng với vé mua công khai và có tiền để trả phí cho ca sĩ. Nếu tôi có thặng dư, tôi sẽ thu lợi từ nó chứ không phải tôi chỉ có vốn “. Ngọc Thanh không thể theo cha kinh doanh vì bà không thông minh lắm và nói chuyện với các nghệ sĩ như ông. Cuối cùng, cán bộ Duy Ngọc được giao nhiệm vụ. Gửi Minh Dung. Nhưng người con trai này đã chết cách đây hai năm.

Một điều khiến mọi người nhớ đến Duy Ngọc là anh ta luôn cam kết làm từ thiện. Bất cứ khi nào anh ta đến gần Wulan hoặc Tết, anh ta Anh ta sẽ mua gạo và về nhà. Sau đó, anh ta đi bộ đến lối đi của Sài Gòn và thấy rằng điều đó thực sự khó khăn, vì vậy anh ta đã phân phát phiếu giảm giá để nhận gạo. Lòng tốt của anh ta đã làm cho con trai anh ta rất tự hào. Anh ấy trung thành khi ở với một người lạ. Anh ấy là một người con rất hiếu thảo trong gia đình. “Tôi chạy được vài tháng, nhưng khi bố tôi rảnh, anh vào bếp nấu ăn cho ông bà nội. Bất cứ ai cung cấp một món quà anh ta không chấp nhận cũng sẽ đổ lỗi cho anh ta. Ông nói rằng ông không cần tiền, chỉ để tôn vinh mọi nghệ sĩ nổi tiếng: “Hãy gọi ông ấy là huấn luyện viên, ông ấy rất hạnh phúc”, ông Ngọc TCảm ơn bạn.

Thanh Thảo và Đan Trường tại đám tang do Duy Ngọc biểu diễn. Tài năng, nhưng quyến rũ trên sân khấu.

Ca sĩ Đan Trường vẫn còn nhớ cách Duy Ngọc tự giới thiệu. “Mỗi lần tôi tự giới thiệu, bố của Duy Ngọc sẽ nói: Đây là con trai tôi – ca sĩ Dan Dan. Khán giả nghĩ ông ấy là cha thật của tôi.” Tên và bài hát của ca sĩ thường bị mất. Trong bài phát biểu của ca sĩ Kasim, anh nói: “Sau đây là ca sĩ Kim Sa”. Hay như nghệ sĩ Bạch Lan chia sẻ, trong phần giới thiệu tên ca sĩ Ngọc Sơn, anh khẽ nói: “Tôi muốn giới thiệu một ngôi sao âm nhạc nổi tiếng cách đây 10 năm. Một trong những học sinh của tôi- Nói cách khác, ca sĩ NgọcAnh “. Ít lâu sau Ngọc Sơn được thả ra.

“Không ai cảm động như cha của Duy Ngọc.” Dan Truong nói.

Cùng với Quảng Hà, ông chủ là người đặt tên ông cho khán giả phương Tây và dạy ca sĩ cách thờ cúng tổ tiên trên sân khấu. Ca sĩ nói: “Không có phiếu bầu để đề cập đến một nghệ sĩ yêu quý có chữ” con trai “trên đó, giống như cha của Duy Ngọc. Tôi dám nói rằng ông là ông chủ của nghệ sĩ được yêu mến nhất.

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website