Tử Vi tổ chức tiệc chia tay tại Long Hải

Trước khi kết hôn với Vân Anh, Tú Vi đã mời bạn bè và gia đình thân thiết trong đó có mẹ và chị gái tham gia chuyến thăm hai ngày đến khu phức hợp.

Nữ diễn viên nói rằng đây là cơ hội cho cô ấy. Đối với gia đình và những người bạn thân nhất. Đám cưới của Tử Vi và Vân Anh được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 7/11.

“Mẹ là vị khách đặc biệt nhất của tôi trong chuyến đi này. Bà hiếm khi ra ngoài, chỉ đi chơi trong một ngôi nhà bận rộn.” Bạn đến từ gia đình tôi. Đi du lịch hiếm hoi với mẹ là hiếm. Bây giờ, có cơ hội thư giãn với mẹ và sau đó trở về với chồng là niềm vui lớn đối với tôi. “Tu Wei chia sẻ .

Chuẩn bị bữa tối, Tu Wei tự tổ chức hoa, trang trí dây chuyền trang trí và thổi bóng bay .

Người đẹp tự làm mọi thứ .

Thời gian khi Tu Vi đi biển Tại đây, Vân Anh của HCM đang chuẩn bị cho đám cưới. Họ đã bắt đầu công việc này từ 4 tháng trước, một nơi để lên ý tưởng sân khấu, in thư mời …

Bạn bè chia sẻ với Tử Vi tại bữa tiệc Vui vẻ .

Bạn sống cùng gia đình. Cô ấy nói: “Tôi không biết khi nào tôi sẽ có những khoảnh khắc này. Sau đám cưới, Fan An và tôi có thể không có nhiều thời gian để tận hưởng giải trí riêng tư. Hai người sẽ thích nghi với cái mới Cuộc sống và sẽ chuẩn bị tích cực cho tương lai. Tôi sẽ giữ những khoảnh khắc hạnh phúc trong tâm trí. “

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website