43 phụ nữ Việt Nam hàng đầu trên các ngôi sao đỏ và vàng trên máy bay chiến tranh Việt Nam

Vietjet và 43 thí sinh Hoa hậu xuất sắc nhất Việt Nam mặc cờ đỏ và vàng sao mừng Quốc khánh lần thứ 73 (từ ngày 2 tháng 9 năm 1945 đến ngày 2 tháng 9 năm 2018) và kỷ niệm 30 năm cuộc thi sắc đẹp này. — Mặc cờ đỏ và trang phục ngôi sao vàng, Yue Jie và 43 ứng cử viên xuất sắc nhất cho Hoa hậu Việt Nam kỷ niệm Quốc khánh lần thứ 73 (ngày 2 tháng 9 năm 1945 đến ngày 2 tháng 9 năm 2018) và kỷ niệm 30 năm cuộc thi sắc đẹp. .

Tại sân bay và máy bay, các đối thủ cạnh tranh thể hiện lòng yêu nước một cách xuyên tâm. Niềm tự hào dân tộc đã thu hút sự chú ý của nhiều hành khách và cho bạn bè xem hình ảnh quốc tế của đất nước. .

Tại các sân bay và máy bay, các đối thủ cạnh tranh thể hiện lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc, lòng yêu nước và niềm tự hào dân tộc, thu hút sự chú ý của nhiều hành khách và thể hiện hình ảnh quốc gia cho bạn bè quốc tế. Hoa hậu và Á hậu, cuộc thi năm nay sẽ chọn ra những ứng cử viên xuất sắc để trao các danh hiệu khác, như người đẹp từ bi, người đẹp truyền thông, người đẹp tài năng, người đẹp biển, người đẹp, người đẹp Áo, người đẹp, người đẹp, thời trang đẹp , Người đẹp thể thao, Người đẹp du lịch …

Ngoài Hoa hậu và Á hậu, cuộc thi năm nay cũng sẽ chọn ra những ứng cử viên sáng giá nhất để trao các danh hiệu khác, như: vẻ đẹp của lòng tốt, vẻ đẹp của truyền thông, vẻ đẹp tài năng, vẻ đẹp của bãi biển, Người đẹp có khuôn mặt đẹp, Áo dài đẹp, người có làn da đẹp nhất, người đẹp thời trang, người đẹp thể thao, người đẹp du lịch …

Bước cuối cùng để chinh phục đỉnh cao của trò chơi là vào dịp này. – Lễ trao giải của giai đoạn cuối cùng để chinh phục cấp cao nhất được tổ chức.

Ngoài các ứng viên tài năng, nhân viên Vietjet, dịch vụ kỹ thuật, dịch vụ vận hành mặt đất, phòng vé, tiếp viên, phi công … hành khách cũng được chào đón. Trong lá cờ đỏ với ngôi sao vàng. Sự kiện chính để chào mừng công ty là sự kiện thường niên của công ty.

Cùng với các đối thủ cạnh tranh tài năng, các dịch vụ kỹ thuật, dịch vụ vận hành mặt đất, quầy, tiếp viên, phi công và nhân viên khác của Vietjet cũng chào đón các ngôi sao cờ đỏ hành khách màu vàng. Lễ hội chính kỷ niệm một năm là sự kiện thường niên của công ty.

Vietjet đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam năm thứ tư liên tiếp và là hãng hàng không chính thức của cuộc thi. Đây là một bước quan trọng trong hành trình kỷ niệm 30 năm Hoa hậu Việt Nam được phân phối ở miền Bắc, miền Trung và miền Nam.

Vietjet đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam năm thứ tư liên tiếp và là nhà điều hành vận tải chính thức của cuộc thi. Đây là một bước quan trọng trong lễ kỷ niệm 30 năm Hoa hậu Việt Nam ở miền Bắc, miền Trung và miền Nam.

Tất cả những người đẹp và nhà tổ chức đi du lịch trên các chuyến bay của Vietjet. Hoa hậu Việt Nam mới đến sẽ được mời tham gia cuộc thi máy bay và bay miễn phí trong một năm.

Tất cả người đẹp và nhà tổ chức đều đi du lịch trên các chuyến bay của Vietjet. Tân Hoa hậu Việt Nam sẽ được mời đi máy bay để tham gia sự kiện và bay miễn phí trong một năm.

Cuộc thi năm nay được tổ chức tại thủ đô Hà Nội. , Tọa lạc tại Nghệ An, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Bình Định và Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là lần đầu tiên hai loạt phiên điều trần khu vực và khu vực được tổ chức trên quy mô lớn và được truyền hình trực tiếp.

Cuộc thi năm nay được tổ chức tại Nghệ An, thủ đô của Hà Nội. , Tuần Châu (Gwang Ning), Đà Nẵng, Gui Ren (Ping Đinh) và Thành phố Hồ Chí Minh. Hai trận chung kết khu vực ở miền Nam và miền Bắc lần đầu tiên được tổ chức và phát sóng trực tiếp. Giáo sư sẽ được tổ chức vào lúc 8 giờ tối qua. Phát sóng trực tiếp trên VTV1 tại sân vận động Phú Thơ (Thành phố Hồ Chí Minh) vào ngày 16 tháng 9.

Lúc 8 giờ tối qua. Phát sóng trực tiếp trên VTV1 tại sân vận động Fushou ở thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 16 tháng 9. —

– Thịnh vượng

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website