Bạn trai quỳ xuống cầu hôn

Thu Thúy đã tổ chức một bữa tiệc cho MV Thành Xuân mới, rất đẹp sau ba ngày phát hành, với hơn một triệu lượt xem. Bạn bè thân thiết và đồng nghiệp tham dự bữa tiệc.

Bạn trai đeo nhẫn đính hôn vào thứ năm. Henry con trai thứ năm năm nay bốn tuổi.

Khi bắt đầu bữa tiệc, Kin Nguyen đã hôn Rose và bước lên sân khấu cùng con trai riêng Henry vào thứ năm. Anh chia sẻ: “Trước đây, tôi chỉ là một đứa trẻ vô tư, và tôi không quan tâm đến bất cứ điều gì. Nhưng khi gặp bạn, tôi đã trải nghiệm tất cả cảm xúc của bạn và cho tôi cái gọi là hạnh phúc. Gia đình, cuộc sống này Mục đích là để bảo vệ mẹ và các con của bạn khỏi những thăng trầm này. Hãy là vợ của tôi. “Vì vậy, tôi đã trải qua nhiều giai đoạn của cuộc sống, hôn nhân và gia đình, thật khó để tôi tiếp tục. Lần cuối cùng bạn ở với mẹ và các con tôi, không có lý do gì tôi không đồng ý tiếp tục. Bạn và cuộc sống của tôi. “Hai người hôn nhau trong sự cổ vũ nồng nhiệt của mọi người.

* Bạn trai Guiqiu Thứ năm-Kin Nguyen sinh năm 1994, làm kinh doanh. Anh gặp nhau vào thứ năm khi anh gặp ca sĩ đang biểu diễn. Sau ba tháng nghiên cứu, họ đã gặp nhau. Tôi chuyển vào một ngôi nhà. Thu Thúy nói hôm thứ Năm: “Kin Nguyen trưởng thành và biết cách xử lý công việc gia đình. Anh luôn nói rằng anh muốn có một gia đình mạnh mẽ, một điểm tựa để thống trị mọi thứ. Anh ta trẻ và suy nghĩ như một người đàn ông. “Tôi đã trải qua nhiều sự kiện. Tôi yêu mẹ và các con, điều đó mang lại cho tôi sự tự tin.”

— Thu Thủy đã đi hát từ nhỏ. Cô đã gia nhập hai tổ chức giáo phái cùng một lúc – May Zhuang và H.A.T. Kể từ năm 2005, cô đã tách các hoạt động của mình và phát hành các album như “My Way”, “Micro …”. Cô ly hôn năm 2017.

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website