Võ Hoàng Yến hoãn kết hôn

Chiều ngày 28 tháng 6, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, Vũ Hoàng Yến đã tổ chức một buổi gặp gỡ người hâm mộ để kỷ niệm 15 năm sự nghiệp của mình. Sự kiện này quy tụ hàng trăm người hâm mộ, nhà thiết kế, nhà thiết kế, sinh viên … và đã đồng hành cùng nó trong nhiều năm. Ngoài công việc, chân dài cũng thích hợp để nói về cuộc sống riêng tư. Cô nói cô đã sẵn sàng kết hôn. Bạn trai của cô là Việt Kiều, người đã sống và làm việc ở Hoa Kỳ trong nhiều năm. Vì dịch bệnh này, đám cưới của họ – dự kiến ​​vào tháng 7 – phải được chuyển sang năm sau. Cô nói: “Khi kế hoạch đám cưới kết thúc, tôi sẽ mang đến tin vui cho công chúng.”

Tập hợp người hâm mộ Võ Hoàng Yến thu hút hàng trăm khán giả và đồng nghiệp thân thiết. Ảnh: Ảnh cung cấp

Vì nhiều lý do, người mẫu không muốn tiết lộ tên bạn trai của mình. Hai người tình cờ gặp nhau trong bữa tiệc và cảm động trước “tình yêu từ cái nhìn đầu tiên”. Cô mô tả anh là một người đàn ông trưởng thành với đôi môi căng mọng, điều đó khiến cô tôn trọng và luôn an toàn. Mặc dù là một người nổi tiếng nhưng cô bị bạn trai buộc tội vì tính cách trẻ con. Đầu năm nay, cô đã tới Hoa Kỳ để ăn mừng Tết Nguyên đán cùng anh. Cô trở về nông thôn vào một thời điểm thích hợp trong dịch bệnh và thường lo lắng rằng người yêu của cô vẫn bất động và phấn khích trong 17 ngày cách ly. Trong ba tháng qua, họ chưa bao giờ gặp lại nhau.

Trong hoạt động, tính cách sôi nổi và thú vị của Võ Hoàng Yến và những bước chân khéo léo khuấy động bầu không khí. Mỗi lần nó xảy ra, khán giả lại vỗ tay. Chân dài nói với anh tình yêu của anh dành cho bục giảng. Đôi khi, cô bị vấp ngã vì tai tiếng, một lần dừng biểu diễn và chuyển sang làm DJ. Nhưng sự quyến rũ của công việc vẫn chưa được hoàn thành, người đẹp tiếp tục học hỏi và trau dồi lại vinh quang trước đây của họ. So với khi cô bắt đầu làm việc, Siêu mẫu thấy mình rất chín chắn và lắng nghe tiếng nói của mọi người. Video: Youtube .

Tham gia các hoạt động với nhiều sinh viên Võ Hoàng Yên. Chung kết Mậu Thủy cho biết cô đã khóc vì Võ Hoàng Yến quá đơn giản và khắt khe đối với thí sinh dự án “Je suis 2017 Miss Universe Vietnam”. Người đẹp giải thích rằng đây là cách cô mang học sinh của mình. Thành công nhanh nhất. Cô tự hào truyền lại sự nhiệt tình trong công việc cho các thế hệ tương lai, từ các ứng cử viên cho đến các cuộc thi sắc đẹp cho đến người mẫu nhí.

Võ Yên Yến (Võ Yên Yến) sinh năm 1988 và giành giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam. Năm 2008, Nữ hoàng châu Á 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2009 là đại diện của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2009. Vào tháng 9 năm 2015, Huang Yan đã nghỉ hưu và trở thành một DJ. Trong cuộc thi Người mẫu hàng đầu Việt Nam 2017, tên của cô là cái tên được theo dõi nhiều nhất trong nhiệm kỳ làm giám khảo. Cô là cố vấn chuyên nghiệp cho chương trình Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, The Face Vietnam 2018, giám khảo của Miss Supranational Vietnam 2018 và là người dẫn chương trình cuối cùng của chương trình Thiết kế Tương lai. -Van An

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website