Nghệ sĩ Huang Hai: “Cảm ơn Chúa, tôi có một người vợ tuyệt vời”

Hoàng Hải, một nghệ sĩ có công từ Đà Nẵng, Hà Nội, đã tham gia bộ phim về cây gia đình vừa được phát hành trong nước. Nam diễn viên 50 tuổi có nụ cười ngọt ngào, thân thiện và lời thoại hài hước. Anh chia sẻ về bộ phim và cuộc sống hiện tại.

– Bạn đã đóng vai trò gì trong bộ phim mới “Phả hệ Trái đất”?

– Tôi đóng vai đồng chủ tịch của hợp tác xã. Nhân vật này hoặc nó không phải là một nhân vật xấu cũng không phải là một nhân vật tốt. Vai trò cơ học luôn có hai khía cạnh. Anh ta sinh ra có vốn tốt, nhưng vì hoàn cảnh này, anh ta phải trở thành một người rất xấu. Tôi nghĩ anh ấy là một nhân vật rất người .

– Sống ở Đà Nẵng, nhưng bộ phim chủ yếu được quay tại một ngôi làng ở phía bắc. Làm thế nào để bạn tham gia?

– Tôi đã thực hiện nhiều bộ phim hợp tác với đạo diễn Quốc Trọng, vì vậy chúng tôi rất thân và biết nhau. Các đạo diễn cũng hiểu rằng ngoài làm phim, tôi phải kinh doanh ở Đà Nẵng. Thông thường họ khoảng 20 ngày hoặc một tháng, sau đó họ cho tôi 10 ngày để về nhà và sắp xếp mọi thứ ở nhà.

Ở Đà Nẵng, tôi là giám đốc đại diện cho một thiết bị có thương hiệu. Phòng tắm phong cách Nhật Bản. Công ty có khoảng 30 nhân viên và hoạt động như các công ty khác. Công việc cũng phải được tiến hành thường xuyên. Trong công việc, gặp gỡ đối tác … Mặc dù rất bận rộn, nếu tôi có thể chia sẻ một khoảng thời gian hợp lý, mọi thứ tôi có thể quản lý. Hiện tại, tôi thấy mọi thứ đều suôn sẻ.

Mei Lang nghệ sĩ có công. Nhiếp ảnh: Di Ca .

– Tại sao bạn chọn định cư ở Đà Nẵng thay vì Hà Nội hay Thành phố Hồ Chí Minh, điều này có lợi hơn cho nhà hát?

– Bạn có nghe nói Đà Nẵng là một thành phố đáng sống? Đây là lý do đầu tiên. Thứ hai, bố tôi đến từ Đà Nẵng, mặc dù ông sinh ra và lớn lên ở Ba Triệu, Hà Nội. Sau một thời gian được thả ra, cha anh trở về Đà Nẵng. Sau một thời gian, tôi bước vào và thấy rằng có hòa bình, vì vậy tôi đánh giá cao nó. Thành phố Đà Nẵng rất đẹp, biển, rừng và sông ở trung tâm thành phố thật ngọt ngào và quyến rũ. Tôi nghĩ nó nên phù hợp. Tôi là người hướng nội. Cuộc sống vẫn phải nỗ lực hết sức để theo đuổi điều tốt nhất và làm những điều yêu thích của tôi, nhưng tôi luôn thích hòa bình. Đó là lý do tôi thích sống ở Đà Nẵng.

– Anh ấy đã trải qua một thời gian khó khăn. Ý kiến ​​của bạn về giai đoạn này là gì?

– Vào những năm 1990, sau khi rời Hà Nội, có rất ít phim, diễn viên và làm việc chăm chỉ, vì vậy tôi phải đi lang thang để kiếm tiền. Lúc đó tôi rất nghèo và tôi đã đi theo họ, nhưng tôi không làm gì sai. Buôn bán lợn sống và lợn chết, lạc và đậu xanh gặp bão, giá đỗ, lỗ (tiếng cười). Nó cũng rất đau. Sau đó, tôi chuyển sang du lịch đường dài và dành thời gian đi du lịch. Nhưng nghề này đã không thành công, và kể từ đó tôi đã bắt đầu chơi lại, và nó vẫn được duy trì.

Vào thời điểm đó, đây là một vấn đề chung cho toàn xã hội, vì vậy nó không quan trọng đối với tôi. Trong rắc rối, tôi thấy rất nhiều, tốt, tốt, xấu, xấu. Khoảng thời gian này cũng đầy kỷ niệm, nhờ vào sự trưởng thành của tôi trong cuộc sống.

– Quyết định ở lại nhà hát, vậy làm thế nào để thu nhập của nghề thỏa mãn cuộc sống của họ?

Mọi người vẫn sống bằng công việc của họ, nhưng cuộc sống rất khó khăn. Cho đến nay, mức lương của diễn viên không phù hợp lắm, tính toán chi tiết, bạn vẫn có thể sống, nhưng nó không hung dữ. Thông thường, các nghệ sĩ phải làm những việc khác để tăng thu nhập của họ.

Nghệ sĩ đóng góp Hoàng Hải và vợ con.

— Cuộc sống gia đình bạn hôm nay thế nào?

– Tôi có vợ, bốn con – hai trai, hai gái. Hai đứa lớn đang học cấp ba và hai đứa đang học tiểu học. Vợ tôi là giáo viên, nhưng ở nhà chăm sóc con cái và làm kinh doanh tại nhà. Rất may, tôi có một người phụ nữ rất can đảm, có chỗ dựa vững chắc về mọi mặt. Bất kể hành vi tình cảm hay cảm thông, sự chăm chỉ chăm sóc và nuôi dạy con đều trấn an tôi. Phim hay tác phẩm .

Trước khi quyết định tham dự đám cưới, vợ tôi đã hiểu và thông cảm với công việc của tôi. Tôi đã đưa cô ấy đến trường quay nhiều lần để xem mọi người đang làm những việc như thế nào, và để xem làm thế nào để thực hiện một cảnh tình yêu tại chỗ để cô ấy có thể hiểu mọi thứ. Do đó, chúng tôi đã không sống với nhau 20 năm.

— Tôi có một ý tưởng rằng hạnh phúc là sự hài lòng thực tế. Tôi cảm thấy tốt, tôi tốt. Bây giờ tôi rất hài lòng.

– Bạn có phải là một gia đình?

– Thật khó để đánh giá tôi. Trong gia đình hay xã hội, chúng ta thực sự thích mọi người, mọi người sẽ phản ứng theo cách đó. Những gì anh ấy thực sự tu luyện, chăm sóc tốt cho anh ấy, anh ấy sẽ lớn lên tốt, điều đó sẽ làm cho anh ấy một điều tốt. học thuyếtĐức Phật cũng nói như vậy.

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website