Baoan, North Shore Mission đến Phuket

Nhân dịp bữa tiệc âm nhạc Việt Nam 5 tuổi, nhóm đã sản xuất một video âm nhạc kỷ niệm mang tên “Ngày còn trẻ” với sự tham gia của ca sĩ Bảo Anh và Bùi Anh Tuấn. Bộ phim ngắn được quay trong hai ngày tại địa điểm nổi tiếng nhất ở Phuket, Thái Lan.

Tại bữa tiệc âm nhạc Việt Nam 5 tuổi, nhóm đã sản xuất một MV để ăn mừng. Chúng tôi vẫn còn trẻ, có ca sĩ Bảo Anh và Bùi Anh Tuấn tham gia. Bộ phim ngắn được quay trong hai ngày tại địa điểm nổi tiếng nhất ở Phuket, Thái Lan.

Sau khi bắn, hai người tìm thấy hòn đảo nổi tiếng.

Sau thời gian ghi hình, cả hai đã khám phá hòn đảo nổi tiếng này. — Cả hai có rất nhiều trải nghiệm trên hòn đảo yên bình của Phuket, nơi tươi mát và đa dạng về văn hóa so với Bangkok.

So với Bangkok, cả hai đều có kinh nghiệm phong phú về sự yên bình, trong lành và đa dạng văn hóa của Phuket. — Bao Anh tinh nghịch đặt trên một góc phố cũ

— Bao Anh Tinh nghịch được đặt trên một góc phố cũ. Cả hai người họ dừng lại trên đỉnh của hoàng hôn đẹp nhất ở Thái Lan – Núi Promthep. – Cả hai dừng lại ở hoàng hôn đẹp nhất ở Thái Lan – Đỉnh Promthep – Baoan (Baan Anh) mặc váy dài và tạo dáng giữa bãi biển Kata, một trong những bãi biển đẹp nhất ở Phuket. – Bảo Anh (Bảo Anh) đang mặc áo dài và tạo dáng ở giữa bãi biển Kata, một trong những bãi biển đẹp nhất ở Phuket

MV của hai người sẽ được phát hành vào ngày 14 tháng 9. -Quynh Anh

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website