Lịch sử nghiên cứu 3 năm của bộ lọc Hydrogen Lux

VnExpress, trưởng phòng nghiên cứu Kangaroo, cho biết vấn đề của nhóm là sản phẩm này là một máy lọc nước thông minh, dễ sử dụng, nhỏ gọn, nhưng thiết kế phải tinh tế và sang trọng. .

– Đối với anh, Hydrogen Lux cũng là một bước quan trọng mới trong hành trình 16 năm của Kangaroo với thị trường máy lọc nước Việt Nam.

Ông Li Dengdong tại hội nghị ra mắt sản phẩm sự kiện.

– Hydrogen Lux mới có thiết kế hoàn toàn khác biệt so với các thế hệ trước. Ý tưởng nào dẫn đến ý tưởng này?

– Kangaroo thường xuyên thu thập dữ liệu, ý kiến ​​của khách hàng và thậm chí tiến hành các cuộc điều tra riêng biệt từ nhóm R & D. 99% số người được hỏi vẫn ưu tiên cho chất lượng nước và tim. 90% người dùng quan tâm đến công nghệ nước hydro của kangaroo và 80% người dùng muốn có thiết kế nhỏ gọn và phương pháp lắp đặt dễ dàng, đặc biệt là trong không gian trong nhà ngày càng hiện đại.

Viện đã suy nghĩ về ba năm ra mắt một loạt sản phẩm gần như có thể đáp ứng nhu cầu của người dùng hiện đại. So với các dòng sản phẩm lọc trước đây, đây cũng có thể được gọi là một sự mới lạ chưa từng thấy, đó là một cuộc cách mạng về kiểu dáng và kết cấu. Bằng sáng chế của chúng tôi đã xin cấp bằng sáng chế cho thiết kế và công nghệ của máy lọc nước hydro kangaroo.

Từ bên ngoài, ít người nhận ra rằng đó là máy lọc nước vì nó rất nhỏ. Bằng 35% các mô hình trước đó, chẳng hạn như bộ xử lý máy tính. Thiết kế nhỏ gọn có nghĩa là cấu trúc bên trong phải đồng nhất và hoàn toàn khác nhau. Các cốc lọc được sử dụng trong các máy trước đây có thể được tháo rời và thay thế riêng biệt, hệ thống đường ống kết nối rất phức tạp và việc thay thế và lắp đặt mất nhiều thời gian. Với Hydrogen Lux, kangaroo áp dụng thiết kế lõi một mảnh và xây dựng một đầu nối kết nối nhanh trên phần tử bộ lọc, có thể được bật bằng cách chỉ cần chèn nó. Những người chưa bao giờ tiếp xúc với máy lọc nước hoặc chưa bao giờ thay thế các loại hạt có thể dễ dàng làm điều này.

Máy lọc nước mới nhất của Kangaroo – Hydrogen Lux .

Ai đã tạo ra sản phẩm này, đặc điểm của nó là gì? Bạn có tự hào nhất không?

– Máy lọc nước thông thường sử dụng cảnh báo thay thế lõi thông qua cảm biến lưu lượng: đo lượng nước chảy qua nó để xác định thời gian thay thế lõi. Trong loạt Hydrogen Lux, kangaroo loại bỏ nó và đo nó thông qua thời gian hoạt động của bơm và thời gian cần thiết để gửi phao, và máy sẽ tự động so sánh các thông số đầu vào và đầu ra và khả năng lọc của từng trái tim. Sử dụng một thuật toán, thời gian cần thiết để thay thế lõi sẽ được tính toán. Thiết bị này đơn giản, nhưng kết quả rất chính xác và không có lỗi. Tôi rất tự hào về điều này.

Một cải tiến mang tính cách mạng khác là thùng chứa tích hợp thiết bị UVC Led, có thể khử trùng bước sóng đơn và không chứa ozone. Đây là thiết bị khử trùng tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay và được các nước phát triển sử dụng để sử dụng ánh sáng cực tím. Đèn thủy ngân thay thế công nghệ khử trùng. -Cấu trúc tách rời có nhiều ưu điểm so với cốc lọc có ren. Cốc lọc tách rời có thể được sản xuất trên hàng ngàn dây chuyền sản xuất giống nhau. Bộ lọc nước phải chịu áp lực nước rất cao và thiết kế của vít ren phụ thuộc vào độ bền của tay mỗi người. Chỉ có thể bị chặt hoặc lỏng, và có thể xảy ra hiện tượng hình cốc. Bộ lọc vỡ, khoảng cách luồng, lỗi cấu trúc luồng. Rò rỉ. Tuy nhiên, với thiết kế này, tất cả các thao tác có thể được thực hiện dễ dàng chỉ bằng cách xoay 90 độ, không có lực tác động lớn, không khóa nước và không di chuyển trong quá trình tháo gỡ. Thiết bị này cũng là một bước tiến lớn cho máy lọc nước. Thiết bị cũng giúp loại bỏ các sản phẩm giả mạo tràn lan trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, thiết bị được thiết kế trực tiếp với hệ thống lỗi trên các nút cảm ứng, để trạng thái thiết bị có thể dễ dàng và dễ dàng nhận ra mà không cần phải kiểm tra hoặc xem thiết bị.

Điều gì khiến bạn và nhóm R & D cảm thấy khó khăn hơn khi nghiên cứu Hydrogen Lux?

– Quá trình thuyết phục nội bộ là một khó khăn rất lớn. Bởi vì khái niệm thiết kế không bao giờ là một phần của bất kỳ loạt nào, mọi người đều dừng ý tưởng, R & D đã không thử mô hình cho tất cả mọi người, điều này đã kích hoạt các cuộc thảo luận và thảo luận nội bộ. lợi ích. Nhưng dựa trên sự nghi ngờ, những lời chỉ trích của đồng nghiệp đã giúp đội ngũ R & D vượt qua và cải thiện các bộ phận của máy.

Lấy cấu trúc kết nối đĩa quay của cốc lọc làm ví dụ. R & D tin rằng vì vấn đề rò rỉ nước do đóng cửa chất nhầy trên bề mặt hồ chứa phải được loại bỏ, khi cơ chế mở lò xo cũ không tối ưuCấu trúc khớp nối bàn xoay. Hai tấm được cấu tạo bởi một phần rắn và một phần rỗng. Khi đĩa quay, phần rắn bao phủ phần rỗng, giúp chặn nước.

Thông tin chi tiết bao gồm ấn tượng bề mặt, kiểu chữ và màu sắc, hình dạng tổ ong phải có chiều sâu và vát trên bề mặt của máy, không gian liền kề phải mịn cho đến khi màu sơn đồng nhất, kích thước của lỗ đèn … tất cả đã được khám phá , Quá trình hình thành và lắp ráp – được phê duyệt. Ngay cả khi tính toán loại bỏ các ốc vít trên thân máy bay, làm thế nào để đảm bảo rằng máy vẫn mạnh vẫn là một vấn đề nghiên cứu và phát triển.

Tôi nhớ rằng thiết kế trình duyệt của sản phẩm có tới 8 mẫu. Toàn bộ ủy ban kiểm tra từng chi tiết, chẳng hạn như ốc vít, chiều dài của sợi, kích thước của sợi …

sau đó, các sản phẩm làm bằng tay R & D để mô phỏng ý tưởng này. Bước này phải là cơ học, và phải mất một thời gian dài để tìm ra vật liệu và công nghệ được sử dụng để lắp ráp các bộ phận. Chúng tôi đã xây dựng rất nhiều mô hình bị hư hỏng, hoặc cấy chúng vào vị trí, chúng tôi phải loại bỏ 3 mẫu và 1 bộ khuôn, đòi hỏi nhiều năng lượng, thời gian và tiền bạc. Nhưng đội ngũ R & D vẫn kiên trì theo đuổi mục tiêu cuối cùng là có một thiết kế hoàn hảo, ngay cả khi không bị rò rỉ nước.

– Kangaroo đánh giá sản phẩm này là cấp độ “Tiên phong”, tại sao công ty lại tin khẩu hiệu này?

– Cấp độ này xuất phát từ các sáng kiến ​​chứng nhận của cơ quan quốc gia và khuyến nghị khoa học. Kangaroo đã trở thành một công ty công nghệ, dành nhiều thời gian, nhân lực và tiền bạc để phát triển sản phẩm mới. Chúng tôi tiếp tục ghi nhận ý kiến ​​của khách hàng để nâng cấp lên các phiên bản cải tiến và cải thiện trải nghiệm của khách hàng. Tiên phong có hai ý nghĩa: Kangaroo là người tiên phong trong việc hướng thị trường ra quốc tế thông qua các hoạt động nghiên cứu, thiết kế, sản xuất và sản xuất tại Việt Nam và mở cửa Thị trường; khuyến khích các công ty tạo ra các máy lọc nước tiên tiến để mang lại nguồn nước an toàn và lành mạnh cho người dùng.

Người tiên phong ở đây cũng có nghĩa là người tiên phong kangaroo có thể tự bảo vệ mình khỏi sự giả mạo và giả mạo rủi ro. Lan. Chúng tôi sử dụng công nghệ tiên tiến nhất để cung cấp các sản phẩm mới với thiết kế hoàn toàn khác nhau, vì vậy rất khó để bắt kịp các sản phẩm giả mạo, giúp người tiêu dùng tự tin sử dụng nó.

– 16 năm sau khi kangaroo tham gia thị trường máy lọc nước, bạn thấy vai trò của thương hiệu trên thị trường như thế nào?

– Nói về việc xây dựng thương hiệu Các thương hiệu phải đề cập đến quá trình dài áp dụng hệ thống kanguru để đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, đảm bảo sức khỏe của người dùng và thực hiện một hành trình dài để đạt được mục tiêu này. — Tôi tin rằng người tiêu dùng là những thẩm phán vô tư nhất để đánh giá chất lượng sản phẩm và uy tín thương hiệu, và thời gian được tính bằng năm chứ không phải theo tháng.

Nó đã tồn tại 16 năm và trở thành công ty hàng đầu trong thị trường máy lọc nước. Các sản phẩm gia dụng cho rằng kanguru có hướng đi đúng đắn và phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của người dùng. Đối với tôi, cho dù một thương hiệu có nổi tiếng hay không, bạn có thể nhìn vào cộng đồng của nó. Là một con chuột túi, cảm ơn bạn đã cảm ơn người tiêu dùng. Chúng tôi cảm ơn khách hàng vì sự kỹ lưỡng, hoàn hảo, tò mò và thậm chí không thỏa hiệp. Khách hàng là một kho tàng ý tưởng và chuyên gia. Họ không ngừng giúp chúng tôi cung cấp những sản phẩm chất lượng.

– Tầm nhìn và sự thống nhất của việc xây dựng mục tiêu thiết lập vị trí lãnh đạo?

– Tầm nhìn và cam kết của Kangaroo là chỉ sản xuất và bán các sản phẩm có lợi cho sức khỏe người dùng. Để đạt được điều này, kanguru đã đầu tư rất nhiều tiền vào hoạt động nghiên cứu và sản xuất, nên có thể nói rằng với sự hợp tác của nhiều chuyên gia trong và ngoài nước trong các lĩnh vực khác nhau, chỉ có một vài công ty ở Việt Nam có viện nghiên cứu. Chúng tôi sẽ lắng nghe ý kiến ​​và kinh nghiệm của khách hàng và lên kế hoạch cho các bước ngắn hạn để đặt nền tảng cho các mục tiêu dài hạn. Một trong những mục tiêu biến thành hành động là kangaroo “vẽ bản đồ nước sạch ở Đông Nam Á”

Minh Chi-Tuấn Vũ

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website