15 năm với Hồng Ngọc và chồng.

Vào ngày 21 tháng 6 (Ngày của Cha), Hồng Ngọc đã nói về chồng trên trang cá nhân: “Tôi luôn buồn. Khi tôi không đứng, tôi luôn nghĩ về vợ con. , Cảm ơn người bạn tốt của tôi. Cảm ơn bạn đã cho tôi sự bình an và sức khỏe và biến tôi thành một bức tường vững chắc cho cả gia đình mãi mãi. “

Hồng Ngọc và chồng cô – Thomas Tam Nguyen. Ảnh: Nhân vật được cung cấp.

Đầu tháng 5, ca sĩ của Deer Chachacha Eye nói rằng khi tai nạn xảy ra, cô không có đủ sức mạnh tinh thần để hiểu trạng thái của mình. Cô nghe thấy chồng mình khóc, cô nằm gần bệnh viện trong một tháng. Người chồng chịu trách nhiệm về mọi việc nhà và chăm sóc con. Khi thấy mọi người, anh đổi vợ để trấn an gia đình, bạn bè và đồng nghiệp. Rất lo lắng, nhân dịp “Ngày của mẹ” (10 tháng 5), Thomas Tan Ruan đã đến vườn để cắt hoa, đặt chúng vào một chiếc bình, sau đó đi cùng các con đến giường của vợ. Tôi chúc bạn sức khỏe. Hồng Ngọc sau đó đã khóc.

Ca sĩ chấp nhận lời tỏ tình của Thomas Tam sau sáu tháng thấu hiểu lẫn nhau (2005) vì sự quan tâm và dịu dàng của anh. Năm 2009, hai người kết hôn ở Hoa Kỳ. Sau đám cưới, Hồng Ngọc vẫn sẽ hát trong quán bar của chồng. Vụ việc rất thuận lợi, nhưng chồng của ca sĩ đã quyết định chuyển đến một cửa hàng với tư cách là người quản lý cá nhân của anh ấy và được bầu để biểu diễn cho vợ anh ấy.

Hồng Ngọc bày tỏ lòng biết ơn đối với đối tác của mình, bởi vì kể từ khi trở thành nhà tài trợ, sự nghiệp ca hát của anh tại Hoa Kỳ đã phát triển thuận lợi. Thomas Tam giỏi thu thập thông tin và thị hiếu công chúng. Ông là nguồn sản xuất, tư vấn, biểu diễn tiếp tân và công việc ẩn danh liên quan đến vợ hát. Hồng Ngọc chỉ luyện giọng và bài hát. Nhờ lời đề nghị của anh, cô hoàn toàn tin tưởng chồng, thậm chí cả số quần áo. Năm 2016, Thomas Tam đã tổ chức buổi biểu diễn trực tiếp “My Love” cho vợ tại Hoa Kỳ, đánh dấu sự trở lại của anh sau khi sinh đứa con thứ ba. Anh ấy có một tính cách ngọt ngào, sợ đám đông và sợ lên sân khấu, nhưng anh ấy đã liều “lửa” khi vợ hôn cô ấy trên sân khấu.

Nhân dịp kỷ niệm ngày cưới của Hong Engu cùng chồng và các con trên sân khấu. Ảnh: Người cung cấp.

Giọng nói của đôi mắt Chachacha nói rằng chồng cô yêu cô hết mức có thể. Kể từ khi vợ anh mang thai con trai đầu lòng, Chen Hong, anh luôn quan tâm đến vợ. Sau khi cô sinh con, chồng cô nấu ăn, thay tã và pha sữa để khiến cô ngủ thiếp đi. Hồng Ngọc nói: “Khoảnh khắc tôi nhìn thấy tôi, bế một em bé, tôi ngủ thiếp đi, cầu xin sự sống của tôi mãi mãi.”

Chồng ca sĩ thường sắp xếp những buổi đi chơi để thay đổi cả gia đình. Khi Tom Tom biết rằng vợ anh mơ ước sở hữu một ngôi nhà bên bờ biển, anh đã âm thầm học và mua một biệt thự cho sinh nhật vợ của anh ở Florida. Ở Mỹ, dịch bệnh đang thịnh hành. Thấy Hồng Ngọc muốn hát, anh lên sân khấu biểu diễn, đầu tư giọng hát và tổ chức biểu diễn trực tiếp trên trang cá nhân cho vợ ở nhà. Hồng Ngọc là một cặp vợ chồng khi anh tổ chức sinh nhật ở Mỹ. Kể từ khi Thomas Tam kết hôn, Hồng Ngọc đã thay đổi suy nghĩ. Trước đây, cô ăn mặc chỉnh tề, nhưng khi trở về nhà chồng, nữ ca sĩ đã bình tĩnh và chu đáo hơn trong việc lựa chọn trang phục. Cô ấy bận rộn đúng giờ và không bỏ bê việc nhà. Giọng nói của Deer Eye chachacha chuẩn bị bữa sáng và bữa trưa cho trẻ em để các em có thể đến trường, và donith quên sắp xếp bữa ăn gia đình với bố mẹ chồng trong kỳ nghỉ. , Quy mô của gia đình, bao gồm cả hai được thảo luận trong thỏa thuận. Hồng Ngọc và chồng có thói quen đi ngủ và sẽ kể về mọi chuyện xảy ra trong ngày. Một lần, chồng cô nói: “Hôm nay tôi hơi tức giận”, Hong Ngok thừa nhận sai lầm này và tỉnh dậy vào ngày hôm sau, hai người vui vẻ bắt đầu một ngày mới.

– Hong Ngoqi sống cùng chồng trong một ngôi nhà ở Dallas, Texas, Hoa Kỳ. Trong thời gian dịch thuật tẻ nhạt, nam ca sĩ yêu cầu con học trực tuyến tại nhà. Chuẩn bị bài tập về nhà để phát sóng trực tiếp. Thỉnh thoảng, cô và chồng trồng cây, nuôi gà và đánh cá.

Hong En Guk hát “Vũ Thành An” (Vũ Thành An). Video: YouTube .

Tâm Giao

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website