Đan Trường đã mua một chiếc áo sơ mi thương hiệu cho ngày sinh nhật của vợ

Sinh nhật của Thúy Tiến – vợ của Dan Truong – ngày 29 tháng 10, giờ Mỹ. Năm nay, Đan Trường không tổ chức sinh nhật cùng vợ vì anh đang đi lưu diễn ở châu Âu. Tuy nhiên, anh đã chuẩn bị hai món quà đặc biệt cho vợ. Một trong hai dự án này là chiếc áo của St. John do chính anh lựa chọn. St. John (John) là một thương hiệu thời trang cao cấp của Mỹ, sinh năm 1962, được thiết kế để thiết kế theo hình thức cơ bản, tôn trọng đường cong của phụ nữ một cách tự nhiên. Giá áo khoác thương hiệu này thường từ 35 đến 70 triệu đồng.

Một đôi Dốc Dân-Thủy Tiên.

Capital là một người thận trọng, không nói yêu vợ trước công chúng, nhưng thỉnh thoảng ca sĩ đặc biệt nói: “365 ngày một năm, có quá ít sinh nhật, phải không? Tôi hy vọng phần còn lại của năm Đó cũng là ngày sinh nhật của bạn, vì vậy bạn sẽ hạnh phúc mãi mãi. Hạnh phúc mãi mãi. “Sau chuyến lưu diễn, Đan Trường sẽ trở về Việt Nam, chờ đợi Thùy Tiến chăm sóc công việc, rồi ra nước ngoài chúc mừng sinh nhật.

Cui Tian nói: “Tôi thực sự thích thương hiệu St. John. Biết phong cách của vợ, luôn luôn là tiêu chuẩn để chọn quần áo.” Về món quà thứ hai, Thủy Tiến yêu cầu phải bảo thủ Bí mật của cặp đôi chỉ tiết lộ “Đây là một món quà bất ngờ khiến tôi rất hạnh phúc”. Dân Trường tặng vợ một món quà cho Nhất.

Cô Đan Trường chia sẻ rằng họ đã rất hạnh phúc sau khi sống chung được hơn hai năm. Đôi khi, cặp đôi hơi buồn vì ai đó khiêu khích một câu chuyện về tiền của Dan Truong trước khi đăng bình luận. Tian Tian nói: “Một cô gái Công giáo sẽ không bao giờ quên lời hứa về lòng trung thành với chồng trong thời kỳ thịnh vượng hay khó khăn. Tôi đã thực hiện lời hứa và tôi luôn tôn trọng lời thề hôn nhân này. Vì vậy, khi chồng tôi gặp vấn đề, không chỉ tôi. Nhưng không phải mọi phụ nữ đều khoanh tay. “. – Thủy Tiến cho biết, vấn đề này rất quan trọng với cô, nhưng cô có thể hấp thụ vật chất để yêu gia đình. Do đó, khi được nhắc đến “người vợ giàu của Dan Trang”, cô cảm thấy xấu hổ. Cô nói: “Với Tian, ​​điều quan trọng nhất là Trường, nếu mất thiết bị hoặc tiền.”

Quỳnh Anh

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website